Zenonia 5 1.3.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn full tiền, gen, zen]
Zenonia 5 1.3.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn full tiền, gen, zen]

Zenonia 5 1.3.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn full tiền, gen, zen]

Bởi The Toan - (Khoảng 10 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (55MB)

Zenonia 5 Mod là trò chơi nhập vai hành động với thiết kế chibi đáng yêu. Trò chơi này có thể đưa bạn vào hành trình chiến đấu thú vị cùng các anh hùng huyền thoại. Trong hành trình này, nhiệm vụ của bạn là đánh bại quân đội bạc nhược của nhà vua và lực lượng bóng tối đang bao trùm vương quốc cổ. Bạn sẽ tự chọn phong cách hành động cho mình bằng cách nhập vai vào các anh hùng khác nhau. Bạn sẽ là pháp sư hay kiếm sĩ? Mỗi lớp anh hùng đều có hệ thống chiêu thức và sức mạnh riêng. Hơn nữa, bạn cần nâng cấp các anh hùng để khám phá nhiều hơn.

Zenonia 5 MOD APK – Cuộc phiêu lưu nhập vai của các anh hùng

Câu chuyện của trò chơi xoay quanh một vương quốc cổ, nơi vừa khôi phục hòa bình cách đây không lâu. Năm tháng trôi qua, sự tham lam của con người đã tạo nên khoảng cách giàu nghèo ngày càng lớn. Giới thượng lưu bóc lột người nghèo, từ đó gây ra nỗi căm phẫn khủng khiếp. Hơn nữa, các thế lực bóng tối đã nhân cơ hội này tìm đến gây hấn. Và chúng đang dần đạt được mục đích của mình sau khi giết chết nhà vua. Giờ đây, thế giới cần những anh hùng thực thụ để khôi phục hòa bình. Chính bạn sẽ trở thành họ và đảm nhiệm sứ mệnh này trong Zenonia 5 tại MODLMH.

zenonia-5-mod-apk

Chọn phong cách hành động của bạn

Bạn sẽ trở thành anh hùng và đứng lên bảo vệ thế giới. Nhưng bạn sẽ là kiểu anh hùng thế nào? Trò chơi này mang đến 4 lớp anh hùng khác nhau, gồm Berserker, Mechanic, Wizard và Paladin. Mỗi lớp anh hùng có những đặc điểm và thế mạnh riêng. Chẳng hạn, Berserker là lớp anh hùng cận chiến với vũ khí là thanh kiếm lớn; Mechanic là lớp tầm xa với vũ khí là súng mechanic; Wizard hay được biết là pháp sư với khả năng phép thuật [tầm xa]; Paladin là lớp cận chiến với khiên và vũ khí tự chọn. Vậy đâu là phong cách yêu thích của bạn?

Đối với mỗi anh hùng trong Zenonia 5, bạn có thể tùy chỉnh diện mạo theo sở thích. Trò chơi cho phép bạn tự chọn kiểu tóc và skins cho nhân vật trước khi bắt đầu nhập vai. Hơn nữa, chính bạn sẽ quyết định hướng phát triển nhân vật thông qua cách nâng cấp và lựa chọn trang bị. Có đến hàng trăm trang bị khác nhau từ vũ khí đến giáp, skin, thuốc bổ trợ và hơn thế nữa. Hãy chọn những món đồ phù hợp cho từng anh hùng, từ đó nâng cấp sức mạnh chiến đấu. Hơn nữa, hãy mở khóa các kỹ năng mới để đa dạng phong cách hành động.

zenonia-5-mod-android

Tham gia các cuộc chiến sôi động

Sau khi nhập vai anh hùng, game thủ sẽ chính thức bước vào thế giới của Zenonia 5. Cụ thể hơn, bạn sẽ có một hành trình phiêu lưu chiến đấu qua nhiều cấp độ. Các nhân vật NPC sẽ dẫn dắt anh hùng đi qua các nhiệm vụ từ dễ đến khó. Hầu hết các nhiệm vụ sẽ dẫn bạn đến với cuộc chiến với kẻ thù. Ở đó, bạn cần cho thấy kỹ năng và sức mạnh của mình để chiến thắng và nhận thưởng. Sau mỗi cuộc chiến, bạn sẽ có quyền truy cập vào khu vực mới, nhận nhiệm vụ mới và gặp gỡ nhiều nhân vật mới.

Để chiến đấu, bạn cần học tập các kỹ năng của anh hùng. Mỗi anh hùng sẽ có bộ 4 kỹ năng khác nhau. Việc của bạn là kết hợp các kỹ năng này để tạo combo chiến đấu hiệu quả. Hơn nữa, yếu tố chiến lược cũng quan trọng không kém. Anh hùng phải tự ra quyết định trong cách chọn mục tiêu, khoảng cách tấn công và các chiêu thức. Bên cạnh đó, bạn cũng quyết định luôn cách phát triển nhân vật, từ đó mở khóa các chiêu thức mong muốn. Đừng quên kiểm tra minimap để xác định phương hướng di chuyển.

zenonia-5-mod/

Theo dõi cốt truyện gốc

Trò chơi này được xây dựng với cốt truyện chỉnh chu. Cốt truyện này sẽ có sự tham gia của hàng loạt tuyến nhân vật từ chính đến phụ. Mỗi nhân vật trong trò chơi đều có vai trò riêng và được tích hợp lời thoại chi tiết. Bạn có thể tiến đến gần các nhân vật để xem lời thoại và giao tiếp với họ. Đây là cách để khám phá câu chuyện và giải mã nhiều bí ẩn. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội mở khóa các khu vực mới và nhiều tình tiết mới.

tai-zenonia-5-mod/

Thiết kế 2D với phong cách chibi

Tựa game sẽ cho bạn cảm giác như đang trải nghiệm một trò chơi cổ điển trên PC. Đó là nhờ vào thiết kế 2D với phong cách chibi cổ. Các nhân vật trông hết sức đáng yêu khi được mô tả với phong cách này. Hơn nữa, mỗi nhân vật còn được trang bị với skin và vũ khí cực chất. Các chuyển động cũng hết sức mượt mà. Các kỹ năng còn được đi kèm với hiệu ứng sôi động. Đặc biệt, thế giới trò chơi được mô phỏng tốt với nhiều chi tiết, công trình, địa điểm và quang cảnh.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Zenonia 5 được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Lớn tiền
  • full tiền, gen, zen

Như vậy, bạn đã sẵn sàng cho quá trình nhập vai trong Zenonia 5 chưa nào? Giờ là lúc để chứng tỏ kỹ năng của bạn khi trở thành anh hùng huyền thoại. Bạn sẽ chơi như kiếm sĩ, pháp sư hay xạ thủ? Chính bạn sẽ quyết định phong cách chiến đấu, chiến lược nâng cấp và hành trình khám phá của mình. Thế giới trò chơi ẩn chứa nhiều bí ẩn thú vị từ hệ thống NPC. Hãy khám phá nhiều hơn để giải mã mọi bí ẩn.

Link Tải Xuống Ngay Của Zenonia 5 MOD APK

Tên ID Zenonia 5
Cập nhật 27 Tháng Bảy, 2023
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Com2uS Holdings Corporation
Kích cỡ 55MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.3.0
Thông tin MOD Menu, Vô hạn full tiền, gen, zen
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 27 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (55MB)