Zombie Tsunami 4.5.133 APK MOD [Menu LMH, Full tất cả tiền, kim cương, max level, pet, bất tử]
Zombie Tsunami 4.5.133 APK MOD [Menu LMH, Full tất cả tiền, kim cương, max level, pet, bất tử]

Zombie Tsunami 4.5.133 APK MOD [Menu LMH, Full tất cả tiền, kim cương, max level, pet, bất tử]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (81MB)

Zombie Tsunami là trò chơi endless run đình đám đã có hơn 200 triệu người chơi trên toàn cầu. Có thể nói, nó là một trong những tựa game đời đầu được xây dựng với bối cảnh thây ma. Trong bối cảnh đó, bạn sẽ trở thành nỗi khiếp sợ của nhân loại. Bạn sẽ bắt đầu với một thây ma duy nhất và sẽ biến mọi người trên đường đi trở thành thây ma. Số lượng càng đông thì sức mạnh càng lớn. Cứ như thế, đám đông thây ma của bạn sẽ càn quét các thành phố lớn, phá hủy mọi thứ trên đường đi và kiếm được hàng ngàn đồng tiền vàng. Cơ chế chơi đơn giản nhưng thử thách ngày càng lớn, hãy chuẩn bị tinh thần cho hành trình phá hủy điên rồ nhất ở đây.

Zombie Tsunami MOD APK – Tấn công thành phố bằng đám đông zombie

Bạn đã từng nghĩ sẽ chinh phục thế giới nhân loại bằng zombie? Zombie Tsunami mang đến cho bạn cơ hội để làm điều đó. Trong trò chơi này, bạn sẽ lãnh đạo của binh đoàn thây ma. Mục tiêu của bạn là biến mọi thứ trên đường đi trở thành thây ma và tiếp tục ăn thịt những người khác. Ăn thịt được càng nhiều người thì số điểm càng cao. Và hành trình của bạn chỉ dừng lại khi bạn mắc sai lầm. Nói cách khác, tựa game này được xây dựng với lối chơi endless run, hệt như Subways Surfer. Bạn sẽ không cần mất quá một phút để tiếp cận lối chơi của nó.

zombie-tsunami-mod-apk

Vượt qua mọi thử thách trên đường đi

Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ sở hữu 1 thây ma duy nhất. Nếu bạn muốn có nhiều thây ma hơn khi bắt đầu, bạn phải chi tiền vàng để mở khóa chúng. Tiếp đó, bạn sẽ điều khiển thây ma của mình vượt qua các thử thách trên đường đi. Đó có thể là những chiếc xe lớn nhỏ, hố sâu, quả bom, máy bay và hơn thế nữa. Bạn cần nhảy qua chúng để không làm mất những thây ma trong binh đoàn. Số lượng thây ma càng lớn thì lợi thế của bạn càng cao. Nhưng nếu bạn chẳng còn thây ma nào, bạn sẽ phải chơi lại từ vạch xuất phát.

Để gia tăng số lượng thây ma trong binh đoàn, bạn có thể ăn thịt những người khác. Đó là những con người sống sót cuối cùng trên hành tinh này. Nhưng bạn sẽ sớm biến họ trở thành một phần trong đám đông thây ma. Bạn cần nhiều thây ma hơn để nuốt chửng các chướng ngại thay vì phải nhảy qua chúng. Cụ thể, bạn sẽ cần 2 thây ma để nuốt một thùng rác, 4 thây ma để ăn thịt ô tô, 8 thây ma để ăn xe buýt và tuyệt nhất là nuốt chửng máy bay với 16 thây ma. Khi bạn ăn thịt được chúng, bạn sẽ có thêm số thây ma tương ứng vào binh đoàn.

zombie-tsunami-mod-android

Khám phá hệ thống thây ma độc đáo

Hiện tại, Zombie Tsunami có đến hàng tá lớp thây ma khác nhau. Bạn có thể khám phá và mở khóa chúng khi truy cập vào cửa hàng. Theo đó, có các lớp thây ma điển hình sau đây:

 • Ninja: Lớp thây ma nhanh nhẹn và có khả năng chặt chém dứt khoác.
 • GiantZ: Một thây ma khổng lồ được tập hợp từ tất cả thây ma và sở hữu kỹ năng bắn laze.
 • Dragon: Lớp thây ma có dạng rồng, giúp bạn bay qua những địa hình nguy hiểm.
 • Quarterback: Loại thây ma này có thể miễn nhiễm với các nguy hiểm [trừ hố sâu].
 • RiderZ: Lớp thây ma có khả năng lái xe mô tô, đặc biệt hữu ích để vượt qua hố sâu.

Bên cạnh đó, trò chơi còn có các lớp thây ma thú vị khác. Mỗi lớp thây ma có những đặc điểm riêng biệt, giúp bạn đa dạng hóa chiến lược sinh tồn. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp thây ma để cải thiện lợi thế. Đặc biệt, bạn nên tận dụng những kỹ năng độc đáo như:

 • U.F.O: Một chiếc đĩa bay giúp sản sinh thây ma liên tục trong khoảng thời gian ngắn.
 • Tsunami: Một cơn sóng thần khổng lồ giúp quét sạch mọi thứ trên đường đi.
 • Balloon: Kỹ năng giúp đám thây ma của bạn bay lơ lửng trên không.

zombie-tsunami-mod/

Bối cảnh đa dạng

Hành trình của bạn sẽ trải qua hơn 11 bối cảnh khác nhau trong hơn 300 nhiệm vụ. Do đó, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những khung cảnh từ thành phố đến sa mạc, bờ biển và thậm chí là đến với vùng đất Ai Cập bí ẩn. Mỗi khung cảnh được thiết kế với cảnh vật, chướng ngại và thử thách khác nhau. Vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần để du lịch vòng quanh thế giới và khám phá mọi thứ. Những thử thách hài hước và điên rồ đang chờ bạn ở đây.

tai-zombie-tsunami-mod/

Âm thanh chân thực, hình ảnh vui nhộn

Khác với những trò chơi sinh tồn thông thường, tựa game này mang đến những hình ảnh thây ma hết sức vui nhộn. Diện mạo của thây ma sẽ khác nhau tùy vào lớp và loại, làm nên sự đa dạng và mới mẻ cần thiết. Bên cạnh đó, các hiệu ứng âm thanh như tiếng hét, gầm gừ, phá hủy … cũng khá chân thực. Bối cảnh trò chơi thì thay đổi linh hoạt qua theo thời gian thực. Mọi thứ góp phần mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Zombie Tsunami được yêu thích

 • Mod menu
 • Full tất cả
 • Full tiền
 • Full kim cương
 • Max level
 • Pet
 • Bất tử
 • lmhmod

Đừng chần chừ để tải xuống Zombie Tsunami và tận hưởng cuộc phiêu lưu sinh tồn vui nhộn. Bạn chỉ việc nhấp vào màn hình để chơi, nhưng niềm vui thì bất tận. Hãy cố gắng ăn thịt nhiều người và phương tiện nhất có thể để xây dựng binh đoàn thây ma mạnh mẽ. Và bạn sẽ sớm thống trị thế giới này với đám đông thây ma khủng nhất từ trước đến nay. Vậy bạn đã sẵn sàng chưa nào? Hãy gieo rắc nỗi sợ cho nhân loại.

Link Tải Xuống Ngay Của Zombie Tsunami MOD APK

Tên ID Zombie Tsunami
Cập nhật 13 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Mobigame S.A.R.L.
Kích cỡ 81MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 4.5.133
Thông tin MOD Menu, Full tất cả tiền, kim cương, max level, pet, bất tử
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 13 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (81MB)