Airline Commander 2.2.2 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Sở Hữu tất cả máy bay]
Airline Commander 2.2.2 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Sở Hữu tất cả máy bay]

Airline Commander 2.2.2 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Sở Hữu tất cả máy bay]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (363MB)

Airline Commander Mod là trình mô phỏng lái máy bay thực tế với đồ họa 3D. Tham gia game, bạn sẽ có cơ hội trở thành phi công thực thụ và tận hưởng bầu trời. Đừng quá lo lắng nếu bạn chưa có kinh nghiệm nào. Hệ thống hướng dẫn chi tiết trong trò chơi sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen với mọi thứ. Bạn sẽ cảm nhận được mức độ chi tiết trong bộ điều khiển và sự chân thực từ âm thanh máy bay, điều kiện thời tiết, không gian bầu trời và hơn thế nữa. Mọi thứ đều được mô phỏng chỉnh chu với đồ họa chất lượng cao. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội lái hàng tá chiếc máy bay thực tế.

Mô tả về Airline Commander MOD APK – Trình mô phỏng lái máy bay chân thực

Bạn đã từng nghĩ sẽ trở thành phi công? Airline Commander tại MODLMH là nơi để bắt đầu nuôi dưỡng ước mơ của bạn. Trò chơi này là một trong số các game mô phỏng máy bay tốt nhất trên điện thoại. Nhờ đó, bạn sẽ tìm thấy ở đây trải nghiệm lái máy bay không thể tốt hơn. Mở đầu trò chơi, bạn có thể là một phi công nghiệp dư chưa thực hiện chuyến bay nào. Nhưng bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình từ phi công có kinh nghiệm. Hơn nữa, trò chơi sẽ mang đến loạt nhiệm vụ từ dễ đến khó, giúp bạn đi từ làm quen đến thành thạo mọi thứ.

airline-commander-mod-apk

Tận hưởng chuyến bay của bạn

Trước khi chuyến bay bắt đầu, bạn có quyền chọn máy bay, điểm cất cánh và điểm hạ cánh. Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn để cất cánh, sử dụng các điều khiển trong buồng lái và hạ cánh. Tuy có hướng dẫn nhưng bạn là người thực hiện mọi thao tác. Để lái máy bay, bạn cần học cách kết hợp các nút ảo trên màn hình. Bạn cần kiểm soát độ cao, tốc độ và hướng bay để đến đích an toàn. Hơn nữa, hãy làm quen với bầu không khí trên cao trong suốt quá trình bay.

Bên cạnh đó, trò chơi sẽ cho bạn cảm giác lái máy bay siêu thực. Bạn có thể điều chỉnh góc nhìn thứ nhất [góc nhìn từ buồng lái] hoặc góc nhìn thứ ba [góc nhìn toàn cảnh]. Không chỉ vậy, có hàng tá tình huống sẽ xảy ra trong quá trình lái máy bay của bạn. Bạn sẽ làm thế nào để đối phó với lỗi cảm biến, hết nhiên liệu, trục trặc cánh tà, kẹt bánh lái, nhiễu động, sương mù, bão, …? Đó đều là những tình huống mà phi công cần biết. Và bạn sẽ cảm nhận được độ chân thực đến khó tin nhờ vào các tình huống giả lập này.

airline-commander-mod-android

Khám phá hệ thống nội dung phong phú

Airline Commander mang đến cho bạn hàng loạt nội dung độc đáo ở cửa hàng. Trước hết, phải kể đến hệ thống máy bay hiện đại được mô phỏng chi tiết. Đó là các mô hình máy bay nổi tiếng như Boeing 787, Airbus A350, và hơn thế nữa. Mỗi mô hình đều sở hữu thiết kế và các chỉ số động cơ riêng. Để mở khóa các máy bay hạng cao cấp, bạn cần đạt đến cấp độ nhất định. Trong tiến trình lên cấp, bạn có thể nâng cấp máy bay để cải tiến các chỉ số của nó.

Không chỉ máy bay, trò chơi này còn có hàng trăm sân bay và đường băng. Bạn có thể khám phá tất cả chúng khi sở hữu giấy phép phi công xịn xò nhất. Với hệ thống điểm bay ngày càng đa dạng, bạn sẽ có loạt hành trình và chuyến bay mới. Hãy chọn điểm bay yêu thích của bạn để tham quan thế giới từ trên cao. Đừng quên tùy chỉnh điều kiện thời tiết với mặt trời, mặt trăng, vì sao, gió, bão, … Với sự chuyển đổi của thời tiết, bạn sẽ có những thử thách mới trong hành trình bay.

airline-commander-mod/

Chế độ cạnh tranh

Bên cạnh chế độ sự nghiệp, trò chơi này còn có chế độ cạnh tranh MOD APK – nơi bạn có thể so tài với những phi công khác. Về cơ bản, chế độ này sẽ đem đến các nhiệm vụ với các mức phần thưởng khác nhau. Việc của bạn là nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng và điểm thăng hạng. Bằng cách này, bạn sẽ tham gia vào cuộc đua thành tích trên bảng xếp hạng. Đừng bỏ lỡ cơ hội nào để leo lên vị trí cao, từ đó nâng cấp giấy phép phi công của bạn và mở khóa nhiều phần thưởng độc quyền.

tai-airline-commander-mod/

Môi trường 3D chân thực đến khó tin

Có thể nói, trò chơi này là một trong số các trình mô phỏng với đồ họa tốt nhất. Mọi thứ trong game đều được mô tả chân thực với đồ họa 3D. Nhờ đó, các mô hình máy bay hiện lên sinh động đến từng chi tiết từ bên ngoài đến nội thất bên trong. Bên cạnh đó, các chuyển động trong quá trình bay cũng chân thực không kém. Bạn sẽ cảm nhận được độ rung để cánh máy bay trong trời gió và âm thanh động cơ thực tế. Hơn nữa, khung cảnh đường bay cũng được mô phỏng chân thực đến bất ngờ.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Airline Commander được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full tiền
  • Sở Hữu tất cả máy bay

Với những gì mang lại, Airline Commander 2.2.2 APK MOD xứng đáng là trò chơi mô phỏng lái máy bay hay nhất trên di động. Tựa game này sẽ không làm bạn thất vọng với bộ điều khiển chi tiết, hệ thống máy bay 3D hiện đại cùng khả năng giả lập các tình huống. Bạn sẽ có cảm giác như phi công thực thụ khi ngồi vào buồng lái. Các tình huống và rủi ro trên máy bay sẽ là thử thách dành cho bạn.

Link Tải Xuống Ngay Của Airline Commander MOD APK

Tên ID Airline Commander
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành RORTOS
Kích cỡ 363MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.2.2
Thông tin MOD Menu, Full Tiền, Mở Khóa tất cả máy bay
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (363MB)