Among Us 2024.6.18 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đồ Skin, Auto Làm Imposter, Việt hóa tiếng việt]
Among Us 2024.6.18 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đồ Skin, Auto Làm Imposter, Việt hóa tiếng việt]

Among Us 2024.6.18 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đồ Skin, Auto Làm Imposter, Việt hóa tiếng việt]

Bởi The Toan - (Khoảng 3 ngày ago)
TẢI XUỐNG NGAY (102MB)

Among Us Mod sẽ mang đến cho bạn những cuộc phiêu lưu giải đố vui nhộn hơn bao giờ hết. Tựa game này có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta khi mà nó đã có hơn 500 triệu người chơi trên toàn cầu. Nó cho phép bạn chơi với bạn bè hoặc người chơi trực tuyến ngẫu nhiên. Bạn sẽ cùng họ thành lập nhóm và có những nhiệm vụ siêu thú vị trên tàu không gian bí ẩn. Các thành viên sẽ được phân chia vai trò ngẫu nhiên và phải hoàn thành nhiệm vụ của riêng mình. Bên cạnh đó, bạn nên có sự phối hợp và tương tác với những người khác. Đây sẽ là thử thách thú vị để kiểm tra tình bạn đấy.

Among Us MOD APK – Cuộc tranh luận hài hước trên tàu không gian

Câu chuyện của Among Us diễn ra trên tàu không gian bí ẩn, nơi bạn và những người khác sẽ có cuộc tranh luận thú vị. Trong nhóm các phi hành đoàn trên tàu, có một vài sát thủ ẩn danh đang âm mưu giết những người còn lại để chiếm tàu. Vì vậy, cuộc tranh luận xảy ra với mục đích tìm ra sát thủ ẩn danh trong nhóm phi hành đoàn. Để giành thắng lợi, bạn cần có khả năng suy luận nhạy bén và nhiều kỹ năng khác. Và bạn sẽ không tham gia trò chơi này một mình. Thay vào đó, hãy tương tác với bạn bè để giúp cuộc tranh luận trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

among-us-mod-apk

Hoàn thành nhiệm vụ của bạn

Trong trò chơi này, bạn có thể tạo phòng và chơi cùng bạn bè thông qua wiffi cục bộ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chơi với những người chơi trực tuyến trên toàn cầu trong cuộc chiến với quy mô lên đến 15 người chơi. Sau khi thành lập nhóm đủ người, bạn sẽ được chọn ngẫu nhiên vai trò của mình, là kẻ mạo danh hoặc phi hành đoàn. Với mỗi vai trò, bạn sẽ có những nhiệm vụ thú vị cần hoàn thành nếu muốn giành chiến thắng. Cụ thể:

Nếu bạn là kẻ mạo danh: Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả phi hành đoàn để chiếm tàu. Sẽ có 3 đến kẻ mạo danh trong nhóm tối đa 15 người, vì vậy, bạn có thể tương tác với đồng minh. Để tiêu diệt những người khác, bạn cần có kế hoạch tỉ mỉ và khéo léo. Nếu bạn tấn công người khác thất bại hoặc bị nhìn thấy, bạn sẽ bị đuổi khỏi tàu.

Nếu bạn là phi hành đoàn: Nhiệm vụ của bạn là sửa chữa tàu và tìm ra những kẻ mạo danh. Các nhiệm vụ sửa chữa sẽ được cung cấp và bạn phải hoàn thành chúng trước thời hạn quy định. Tuy nhiên, trong quá trình làm nhiệm vụ, bạn phải cảnh giác với bất kỳ ai. Họ có thể là kẻ mạo danh đang cố gắng tiêu diệt bạn đấy.

Sau một khoảng thời gian nhất định, bạn và những người chơi khác sẽ tham gia vào một cuộc họp thú vị. Ở đây, những phi hành đoàn phải chỉ ra một người mà họ nghi ngờ là kẻ mạo danh. Người được chỉ định nhiều nhất sẽ rời khỏi tàu và kết thúc trò chơi trong Among Us. Ngược lại, những kẻ mạo danh phải tìm cách biện hộ cho chính mình để không bị đuổi khỏi tàu. Một cuộc tranh luận nảy lửa và hài hước là thứ tạo nên sức hấp dẫn của trò chơi này.

among-us-mod-android

Một số mẹo hữu ích

Vậy để chiến thắng trò chơi này, bạn phải làm gì? Có một số mẹo hữu ích mà bạn có thể tham khảo và dùng trong cuộc tranh luận tiếp theo của mình. Đó là:

Đối với phi hành đoàn: Bạn nên di chuyển thật nhanh nhẹn và linh hoạt thay vì đứng yên một chỗ. Bên cạnh đó, bạn không nên tiếp cận với bất kỳ ai trong một không gian kín, vì đó là cơ hội lý tưởng để kẻ mạo danh kết liễu bạn.

Đối với kẻ mạo danh: Bạn có thể ẩn nấp ở lỗ thông hơi hoặc căn phòng nào đó và tìm cơ hội kết liễu người khác. Hơn nữa, hãy cố gắng đánh lừa ai đó và theo họ đến các khu vực vắng vẻ để hành động. Đừng bao giờ giết chết ai đó trước mặt mọi người nếu bạn không muốn bị đuổi khỏi tàu.

among-us-mod/

Tương tác và giao lưu bạn bè trực tuyến

Điều làm nên sức cuốn hút của trò chơi này là tính năng kết nối trực tuyến. Nó cho phép bạn và những người khác kết nối với nhau trong cuộc tranh luận trên tàu không gian. Dù bạn là ai và đến từ đâu, bạn đều có thể trở thành một phần trong cuộc tranh luận này. Bạn có thể trò chuyện với người khác thông qua tính năng chat tiện lợi. Bên cạnh đó, bạn có thể chỉ định ai đó và thể hiện cảm xúc bằng các icon. Nếu bạn thích chơi cùng ai đó, hãy kết bạn và rủ họ vào trận chiến tiếp theo.

tai-among-us-mod/

Hình ảnh vui nhộn, âm thanh sôi động

Hình ảnh các phi hành đoàn vui nhộn đã trở nên trending trên toàn cầu cách đây không lâu. Chính những hình ảnh này là thứ mang đến cho bạn cảm giác trải nghiệm vui vẻ và thư giãn. Bên cạnh đó, bối cảnh tàu không gian hiển thị trực quan từ trên xuống, giúp bạn quan sát mọi thứ dễ dàng. Các hiệu ứng âm thanh từ hành động và nhạc nền cũng khá sôi động, góp phần thúc đẩy cảm xúc của bạn khi chơi game.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Among Us được yêu thích

  • Mod menu
  • Full Đồ
  • Việt Hóa tiếng việt
  • Skin
  • Lượng Lớn full tiền
  • lmhmod

Vậy bạn đã sẵn sàng cho một cuộc tranh luận mới với bạn bè chưa nào? Among Us sẽ giúp bạn thư giãn và vui vẻ với bạn bè trong những màn chơi gay cấn nhất. Hãy thể hiện tài năng của bạn để đánh bại những người chơi khác dù bạn là kẻ mạo danh hay phi hành đoàn. Vai trò nào cũng có những điểm thú vị riêng và luôn có cơ hội để giành thắng lợi. Nhưng đôi khi thắng thua không quan trọng bằng niềm vui mà bạn có được khi tranh luận với bạn bè.

Link Tải Xuống Ngay Của Among Us MOD APK

Tên ID Among Us
Cập nhật 21 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Innersloth LLC
Kích cỡ 102MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2024.6.18
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Đồ Skin, Auto Làm Imposter, Việt hóa tiếng việt
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 21 Tháng Sáu, 2024 (3 ngày ago )
TẢI XUỐNG NGAY (102MB)