Zgirls 2-Last One 1.0.58 APK MOD [Menu LMH, Sát Thương, Tốc Độ]
Zgirls 2-Last One 1.0.58 APK MOD [Menu LMH, Sát Thương, Tốc Độ]

Zgirls 2-Last One 1.0.58 APK MOD [Menu LMH, Sát Thương, Tốc Độ]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 năm ago)
TẢI XUỐNG NGAY (376MB)

Nếu bạn muốn đổi mới trải nghiệm sinh tồn thì nên thử Zgirls 2-Last One. Đây là trò chơi sinh tồn trực tuyến nhiều người chơi với phong cách anime đậm chất Nhật Bản. Trong trò chơi này, mục tiêu duy nhất của bạn là sống sót lâu nhất có thể. Để làm điều đó, bạn cần khai thác tài nguyên để chế tạo quần áo, vũ khí, thực phẩm và nhiều thứ khác. Bạn cũng cần xây dựng nơi trú ẩn từ các tài nguyên có được. Hơn nữa, mối hiểm họa lớn nhất là thây ma và cả những người sinh tồn khác. Bạn có quyền chọn bạn bè thành đồng minh hoặc cạnh tranh với họ. Hãy sẵn sàng cho hành trình sinh tồn thú vị này!

Zgirls 2-Last One MOD APK – Sinh tồn trong thế giới tận thế anime

Bối cảnh trò chơi diễn ra vào những năm tương lai, cụ thể là vào năm 2058. Đó là thời kỳ con người phải xây dựng thế giới sau cuộc chiến toàn cầu kéo dài. Lúc này, một tổ chức kín đã xây dựng dự án hứa hẹn thay đổi tương lai con người. Và dự án đó đang cần được thử nghiệm để kiểm tra tính khả thi. Bạn là một trong số những đối tượng thử nghiệm được chọn. Bạn được đưa đến một hòn đảo bí ẩn và đáng sợ, và mục tiêu duy nhất là: sinh tồn. Có rất nhiều việc cần làm nếu muốn sống sót ở đây.

zgirls-2-last-one-mod-apk

Khai thác tài nguyên để chế tạo, xây dựng

Giống như nhiều trò chơi sinh tồn khác, bạn sẽ bắt đầu với chẳng có gì trong tay. Nhưng môi trường tự nhiên ban cho bạn nhiều tài nguyên quý giá và miễn phí. Bạn cần di chuyển xung quanh các khu vực để thu thập chúng. Đó có thể là gỗ, đá, dây thừng, quần, áo, trang bị, vật phẩm, thức ăn, đồ cứu thương và hơn thế nữa. Hãy đem chúng về kho để dùng cho các hoạt động khác nhau. Hãy nhớ rằng, bạn có thể chiến đấu với cái bụng rỗng. Nhưng hãy cung cấp thức ăn cho nhân vật nếu muốn sinh tồn lâu hơn.

Với những tài nguyên có được, bạn có thể chế tạo nhiều thứ. Chẳng hạn, bạn có thể dùng gỗ và các vật liệu khác để dựng lều, sau đó là cả một căn cứ trú ẩn hoành tráng. Hay vào lúc đầu, bạn chỉ chế tạo được vũ khí nguyên thủy như gậy, rìu, … Nhưng về sau, với tài nguyên phong phú, bạn sẽ có được nhiều vũ khí tốt hơn, như kiếm, đao, búa, súng, và còn có phương tiện xịn xò như mô tô. Đồng thời, các loại trang bị khác như quần áo, giày, balo, và phụ kiện cũng cần thiết. Chúng sẽ giúp cải tiến diện mạo nhân vật.

zgirls-2-last-one-mod-android

Chiến đấu, lập nhóm hoặc cạnh tranh

Trong môi trường sinh tồn của Zgirls 2-Last One , mối đe dọa lớn nhất đền từ thây ma [hay còn được gọi là Walker]. Chúng lang thang khắp nơi trên hòn đảo và tìm mọi cách để tấn công người sinh tồn. Bạn cần đối mặt với chúng khi có vũ khí và trang bị đầy đủ để bảo vệ HP của mình. Sau khi tiêu diệt kẻ thù, bạn sẽ nhận được rương vật phẩm với các trang bị hữu ích bên trong. Hơn nữa, nhân vật sẽ có thêm điểm kinh nghiệm để lên cấp.

Không chỉ thây ma, những người sinh tồn khác cũng có thể trở thành đối thủ của bạn. Chính bạn cũng có quyền tấn công người khác để cướp lấy tài nguyên của họ. Nhưng lựa chọn của bạn là gì? Không phải lúc nào cạnh tranh và tấn công cũng đem lại hiệu quả. Có cách tốt hơn để sinh tồn lâu hơn, đó là co-op với người khác và tham gia băng đảng. Bạn có thể làm việc với những người bạn khác để tăng cơ hội sống sót. Hơn nữa, chơi với nhiều người lúc nào cũng vui hơn một mình.

zgirls-2-last-one-mod/

Mở rộng hành trình đến nhiều khu vực mới

Hòn đảo tận thế luôn ẩn chứa nhiều bí ẩn thú vị đang chờ bạn khám phá. Thời gian sống sót càng lâu thì cơ hội khám phá, phiêu lưu càng nhiều. Theo thời gian, bạn có thể đi đến nhiều nơi, tìm được nhiều nguồn tài nguyên mới. Đồng thời, nhiều kẻ thù hơn sẽ xuất hiện để mang đến thử thách lớn hơn cho trải nghiệm sinh tồn. Đặc biệt, nhiều khu vực tuyệt đẹp sẽ dần hiện ra trước mắt. Khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ sẽ khiến bạn chẳng thể làm ngơ. Tất cả sẽ hiển thị sinh động dưới góc nhìn top-down.

tai-zgirls-2-last-one-mod/

Tận hưởng phong cách anime đẹp mắt

Khác với nhiều trò chơi sinh tồn phổ biến, tựa game này được thiết kế với phong cách anime. Phong cách này mang đến cảm giác nhập vai mới mẻ và thú vị hơn nhiều. Hình ảnh cô gái anime gợi cảm sẽ làm giảm bớt sự khô khan của lối chơi sinh tồn. Hơn nữa, môi trường sinh tồn được mô phỏng tốt với nhiều khu vực và quang cảnh đẹp mắt. Các hiệu ứng âm thanh cũng rất chân thực. Nhờ đó, bạn sẽ có trải nghiệm sinh tồn tuyệt vời ở đây.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Zgirls 2-Last One được yêu thích

  • Mod menu
  • unlimited diamonds
  • unlimited money
  • Free Shopping
  • god mode

Giờ là lúc để tận hưởng Zgirls 2-Last One ngay trên điện thoại của bạn. Tựa game này sẽ thổi làn gió mới vào trải nghiệm sinh tồn thường thấy. Trong đó, bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm với phong cách anime. Hệ thống nhiệm vụ dày đặc sẽ khiến bạn bận rộn cả ngày. Hơn nữa, tính năng xã hội cho phép game thủ kết nối với nhau theo nhiều cách. Hãy co-op với bạn bè để lập kế hoạch sinh tồn dài hạn và chinh phục tựa game này.

Link Tải Xuống Ngay Của Zgirls 2-Last One MOD APK

Tên ID Zgirls 2-Last One
Cập nhật 4 Tháng Năm, 2023
Yêu cầu Android 4.1
Phát hành Blue Ultra Game Limited
Kích cỡ 376MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.0.58
Thông tin MOD Menu, Sát Thương, Tốc Độ
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 4 Tháng Năm, 2023 (1 năm ago )
TẢI XUỐNG NGAY (376MB)