Art of War: Legions 7.3.0 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Đá Qúy, One Hit, Auto Win, Tốc Độ]
Art of War: Legions 7.3.0 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Đá Qúy, One Hit, Auto Win, Tốc Độ]

Art of War: Legions 7.3.0 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Đá Qúy, One Hit, Auto Win, Tốc Độ]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (571MB)

Art of War: Legions là trò chơi chiến lược vui nhộn sở hữu hơn 50 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Tựa game này sẽ mang đến cho bạn những trận chiến thú vị nhất với yếu tố chiến lược đơn giản, gây nghiện. Tham gia game, bạn sẽ vào vai nhà chỉ huy quân sự của một vương quốc. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại những thế lực khác để mở rộng lãnh thổ, tích trữ tiền vàng và phát triển quân đội. Đây là nhiệm vụ lớn trải qua hàng trăm cấp độ. Nhưng bạn có thể tận hưởng nó mọi lúc mọi nơi. Có rất nhiều đơn vị và anh hùng mạnh mẽ sẽ tham gia vào nhiệm vụ của bạn.

Mô tả về Art of War: Legions MOD APK – Lối chơi chiến lược sắp xếp đội quân

Tựa game này có lối chơi không quá mới nhưng có sức gây nghiện cao. Nội dung game xoay quanh những cuộc chiến quân sự nhàn rỗi với yếu tố chiến lược. Bạn chỉ việc chạm vào màn hình để sắp xếp quân đội và tận hưởng trận chiến ngay sau đó. Các hiệu ứng chiến đấu sôi động sẽ cho bạn sự thư giãn tuyệt vời. Nhưng các thử thách ngày càng khó sẽ đòi hỏi sự tính toán khôn ngoan. Bạn cần là một chiến lược gia tài ba nếu muốn đứng đầu bảng xếp hạng trực tuyến.

art-of-war-mod-apk

Những trận chiến nhàn rỗi

Trò chơi này có chế độ chính với hàng trăm cấp độ, tương ứng với hàng trăm cuộc chiến. Trước mỗi cuộc chiến, nhiệm vụ của bạn là xây dựng và bố trí quân đội. Bạn có thể chiêu mộ bất kỳ đơn vị và anh hùng nào và đặt chúng ở bất cứ đâu. Nhưng hãy xem xét lợi thế và đặc điểm kỹ năng của từng đơn vị, anh hùng để tạo đội hình với chiến lược hiệu quả. Sau khi hoàn thành việc bố trí quân, các đơn vị sẽ tự động tấn công mục tiêu. Nếu quân bạn giành thắng lợi, bạn sẽ nhận tiền thưởng cũng như quyền truy cập vào nhiệm vụ mới.

Các thử thách sẽ ngày càng phức tạp khi kẻ thù ngày càng mạnh mẽ. Vì vậy, bạn cần nhiều quân hơn với cấp độ cao hơn để giữ lợi thế. Hơn nữa, bạn nên xoay chuyển đội hình thường xuyên để sáng tạo chiến lược. Mỗi trận chiến đều không giống nhau nên bạn cần chiến lược riêng để chinh phục nó. Nếu bạn muốn nhiều thử thách hơn, hãy thử so tài với bạn bè trực tuyến. Hãy chọn ai đó trên bảng xếp hạng và thách đấu họ. Các cuộc chiến trực tuyến sẽ thú vị và khó lường hơn nhiều. Phần thưởng cho trận đấu hạng cũng hấp dẫn hơn.

art-of-war-mod-android

Khám phá hệ thống quân đội và anh hùng

Có hai loại hình đơn vị quan trọng nhất trong Art of War: Legions, gồm Hero và Troop. Mỗi nhóm đều có nhiều lựa chọn khác nhau. Chẳng hạn, Hero sẽ gồm những anh hùng với bộ kỹ năng riêng. Mỗi anh hùng sẽ sở hữu các chỉ số thuộc tính nhất định như HP, sát thương, phòng thủ, khả năng hồi phục, … Trong khi đó, Troop sẽ có các lớp đơn vị như cung thủ, người bảo vệ, bomber, sát thủ, pháp sư, máy bắn đá, và hơn thế nữa. Mỗi đơn vị cũng những lợi thế riêng và phù hợp với các vị trí tương ứng.

Việc của bạn là khám phá những anh hùng và đơn vị trong trò chơi. Từ đó, bạn có thể chọn ra những đơn vị, anh hùng thích hợp nhất. Hãy nhớ rằng mỗi đơn vị sẽ phù hợp với các vị trí nhất định trên chiến trường. Chẳng hạn, cung thủ và pháp sư thì nên đặt ở sau các lớp như chiến binh, người bảo vệ. Các lực lượng này sẽ gây sát thương từ xa để hỗ trợ cho hàng phòng thủ tiên phong. Tuy nhiên, bạn nên dựa trên loại hình kẻ thù để tìm ra chiến lược xây dựng đội hình hiệu quả nhất. Sự sáng tạo sẽ làm nên lợi thế của bạn.

Đi qua nhiều chiến trường khác nhau

Thế giới trò chơi được xây dựng chỉnh chu với nhiều chiến trường độc đáo. Các chiến trường sẽ thay đổi linh hoạt qua các cấp, từ đó mang đến cảm hứng mới. Có thể kể đến những chiến trường phổ biến nhất như sa mạc, rừng rậm, vùng đất tuyết, … Mỗi chiến trường được thiết kế theo chủ đề với dạng địa hình và màu sắc khác biệt. Dạng địa hình cũng ảnh hưởng đến kế hoạch chiến lược của bạn. Bạn cần xem xét lợi thế địa hình để tìm ra chiến lược tấn công hợp lí.

art-of-war-mod/

Tham gia vào bảng xếp hạng toàn cầu

Không chỉ mang đến những trận chiến bình thưởng ở chế độ chiến dịch, trò chơi này còn mang bạn vào cuộc cạnh tranh thú vị trên bảng xếp hạng. Ở đây, bạn sẽ biết được thành tích và cấp bậc của những người chơi khác. Bạn cũng có thể chọn ai đó để so tài cùng đội quân của họ. Các cuộc chiến đấu hạng sẽ cho bạn cơ hội để cải thiện cấp bậc. Khi lên cấp, bạn sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn. Với phần thưởng có được, bạn có thể mở rộng và nâng cấp quân đội của mình.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Art of War: Legions được yêu thích

  • Mod menu
  • Full tiền
  • Full kim cương
  • lmhmod

Đừng chần chừ để tải xuống Art of War: Legions và tham gia ngay vào chiến trường. Đây là nơi để bạn phát huy tối đa chiến lược sắp xếp quân đội. Vô số cuộc chiến và nhiệm vụ tiền thưởng đang chờ bạn ở đây. Hãy dùng những chiến lược hiệu quả nhất để đánh bại kẻ thù và nhận thưởng tương xứng. Sự tiến bộ là không giới hạn nên hãy xem đội quân của bạn mạnh mẽ hơn từng ngày.

Link Tải Xuống Ngay Của Art of War: Legions MOD APK

Tên ID Art of War: Legions
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Fastone Games HK
Kích cỡ 571MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 7.3.0
Thông tin MOD Menu, Full Tiền, Kim Cương, One Hit, Auto Win, Tốc Độ
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (571MB)