Beyblade Burst Rivals 3.11.6 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Talent, One Hit, Sở Hữu]
Beyblade Burst Rivals 3.11.6 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Talent, One Hit, Sở Hữu]

Beyblade Burst Rivals 3.11.6 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Talent, One Hit, Sở Hữu]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (691MB)

Beyblade Burst Rivals Mod là trò chơi giải đố được lấy bối cảnh từ bộ phim Beyblade Burst đình đám. Lần này, bộ phim gốc được chuyển thể qua các cảnh cắt 2D chất lượng cao. Đồng thời, phong cách hành động sẽ đi kèm với yếu tố match-3 vui nhộn, mang đến làn gió mới cho câu chuyện con quay. Trong câu chuyện đó, bạn sẽ vào vai một blader [người điều khiển con quay]. Sứ mệnh của bạn là đánh bại những bladers khác để trở thành nhà vô địch. Những cuộc chiến con quay hoành tráng sẽ khiến bạn chẳng muốn bỏ lỡ. Hãy thể hiện trí tuệ để giải đố, ghép nhiều con quay nhất và giải phóng loạt kỹ thuật mạnh mẽ.

Beyblade Burst Rivals MOD APK – Hành trình chiến đấu trên đấu trường con quay

Nếu bạn là fan của bộ phim Beyblade Burst thì nên thử tựa game Beyblade Burst Rivals ít nhất một lần. Về cơ bản, đây là trò chơi chuyển thể anime, hứa hẹn tái hiện những cảnh phim thú vị nhất. Trong đó, bạn sẽ nhập vai vào Valt, một blader nghiệp dư vào lúc đầu. Anh ta sẽ đồng hành cùng những người bạn để chinh phục mọi giải đấu con quay. Đó là hành trình dài hơi qua hàng trăm cấp độ và cuộc chiến. Nhưng đây là cơ hội để gặp gỡ và thách đấu với những bladers hàng đầu.

beyblade-burst-rivals-mod-apk

Lối chơi nhập vai kết hợp giải đố match-3

Về lối chơi, tựa Beyblade Burst Rivals này được xây dựng với nhiều yếu tố. Nó cho phép game thủ nhập vai và phiêu lưu qua nhiều cấp độ. Tuy nhiên, cốt lõi của trò chơi là những trận chiến con quay với phong cách giải đố match-3. Sự kết hợp thú vị này sẽ hứa hẹn đem đến cảm giác nhập vai chưa từng có. Ở mỗi nhiệm vụ trong trò chơi, bạn sẽ có một cuộc chiến với blader bất kỳ. Mục tiêu là đánh bại đối thủ của bạn để mở khóa cấp độ mới, nhận thưởng và thăng hạng. Trước khi tham chiến, bạn có quyền chọn và tùy chỉnh con quay.

Vào chiến trường, cuộc chiến sẽ diễn ra trên hai nửa màn hình. Ở nửa trên, bạn sẽ nhìn thấy chiến trường con quay được mô tả trực quan. Ở nửa dưới, đó là bảng giải đố gồm các con quay với nhiều màu sắc. Bạn sẽ có 10 giây để giải quyết bảng giải đố này. Bằng cách kết hợp các con quay cùng màu, các kỹ năng đặc biệt sẽ được kích hoạt. Trong giới hạn thời gian, hãy cố gắng ghép càng nhiều càng tốt. Càng nhiều combo con quay được kết hợp thì sức mạnh càng lớn, lợi thế càng cao. Và cuộc chiến sẽ kết thúc khi một trong hai bladers thất bại.

beyblade-burst-rivals-mod-android

Khám phá hệ thống nhân vật và con quay

Beyblade Burst Rivals sẽ khiến bạn bất ngờ với hệ thống nhân vật đồ sộ. Bạn sẽ thấy những nhân vật đình đám trong bộ phim gốc sẽ trở lại ở đây. Đó có thể là Valt [nhân vật chính], Daigo, Ken, Aiger, Zac, Shu, Lui, … Mỗi nhân vật đều có đặc điểm riêng về diện mạo lẫn các chỉ số thuộc tính. Bạn có thể mở khóa và nhập vai vào nhân vật bất kỳ. Đồng thời, hãy nâng cấp các nhân vật với skin và trang bị mạnh mẽ. Bladers có cấp độ càng cao thì càng có nhiều kỹ năng.

Bên cạnh nhân vật bladers, bey [con quay] cũng quan trọng không kém. Trò chơi mang đến hàng loạt bey độc đáo như Storm Spryzen, Xeno Xcalius, Victory Valtryek và hơn thế nữa. Tất nhiên, mỗi con quay sẽ có bộ kỹ năng riêng. Nhiều kỹ năng hơn sẽ được mở khóa trong tiến trình lên cấp. Bạn còn có thể nâng cấp con quay bằng cách thêm trang bị. Trang bị sẽ rơi ra từ các hộp vật phẩm, phần thưởng hoặc mua từ cửa hàng.  Hãy chọn những trang bị thích hợp cho từng con quay trong bộ sưu tập của bạn.

beyblade-burst-rivals-mod/

Nhiều chế độ thú vị để tận hưởng

Trò chơi này có hàng tá chế độ với nhiều hình thức khác nhau. Cụ thể, bạn có thể tham gia vào loạt giải đấu con quay ở nhiều chiến trường. Bạn có biết Mountaintop, Seaside và National Stadium? Đó đều là các địa điểm nổi tiếng trong bộ phim gốc. Ngoài ra, nếu bạn thích có trận đấu nhanh thì chỉ việc nhấp vào “Quick Play”. Bạn sẽ gặp một đối thủ bất kỳ và có cuộc chiến với nhịp độ nhanh. Bên cạnh đó, trò chơi còn có các sự kiện hàng tuần, hàng tháng. Đừng bỏ lỡ cơ hội nào để gặp gỡ đối thủ trực tuyến và so tài.

tai-beyblade-burst-rivals-mod/

Phong cách anime vui nhộn

Thiết kế của trò chơi này được lấy cảm hứng từ bộ phim gốc. Do đó, bạn sẽ gặp lại các nhân vật anime trong diện mạo quen thuộc. Họ còn được tích hợp với lời thoại chi tiết và các cảnh cắt thú vị. Hãy theo dõi lời thoại nếu bạn muốn khám phá mối quan hệ giữa các nhân vật. Mỗi nhân vật còn gây ấn tượng với các kỹ năng chơi con quay. Các kỹ năng sẽ đi kèm với hiệu ứng đẹp mắt và âm thanh sôi động.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Beyblade Burst Rivals được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền, Talent
  • One Hit, Sở Hữu

Giờ là lúc để bắt đầu với Beyblade Burst Rivals cùng với MODLMH. Đây là nơi mà bạn được sống cùng các huyền thoại blader trong bộ phim đình đám. Bằng cách nhập vai nhân vật yêu thích, bạn sẽ có các cuộc chiến con quay khó quên. Hãy nghĩ đến các chiến lược giải đố khôn ngoan để giành chiến thắng trong mọi cuộc chiến. Và bạn sẽ đánh bại những người khác trên bảng xếp hạng. Chiến đấu, nhận thưởng, mở khóa và leo rank, bạn đã sẵn sàng để làm những điều này chưa?

Link Tải Xuống Ngay Của Beyblade Burst Rivals MOD APK

Tên ID Beyblade Burst Rivals
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành Epic Story Interactive
Kích cỡ 691MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 3.11.6
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Talent, One Hit, Mở Khóa
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (691MB)