Bike Racing 3D 2.10 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]
Bike Racing 3D 2.10 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]

Bike Racing 3D 2.10 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 năm ago)
TẢI XUỐNG NGAY (19MB)

Bạn có thích những cuộc đua mô tô địa hình hiểm trở? Nếu có, hãy tải ngay Bike Racing 3D về điện thoại của bạn và tận hưởng nó bây giờ. Đây là trò chơi mô phỏng đua xe địa hình BMX số 1 trên điện thoại. Đó là lý do mà tựa game này đã hấp dẫn hơn 100 triệu người chơi trên thế giới. Tham gia game, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào những đường đua địa hình thú vị nhất. Việc của bạn là lái mô tô vượt qua những chướng ngại trên đường đua. Bạn có thể lái thật bình thường hoặc thực hiện những kỹ thuật điên rồ nhất, tùy thuộc vào trình độ của bạn. Vì vậy, dù bạn ở cấp độ nào thì đều có thể tận hưởng đường đua ở đây.

Bike Racing 3D MOD APK – Lái xe mô tô vượt qua thử thách địa hình

Trò chơi này thích hợp cho mọi người chơi, kể cả những người mới bắt đầu. Nó cung cấp khóa hướng dẫn chi tiết ngay đầu trải nghiệm của bạn. Vì vậy, chỉ cần vượt qua khóa hướng dẫn này là bạn đủ trình độ để bước vào nhiệm vụ thực tế. Sau đó, bạn sẽ có những thử thách thú vị từ dễ đến khó. Qua các thử thách này, bạn sẽ cải thiện tay lái của mình từ nghiệp dư đến thành thục và chuyên nghiệp. Hơn nữa, trò chơi mang đến cho bạn nhiều bối cảnh khác nhau. Bối cảnh thay đổi thì thử thách thay đổi, mang đến trải nghiệm mới cho bạn.

bike-racing-3d-mod-apk

Tận hưởng những đường đua thực tế

Trò chơi hiện có hai chế độ chính, gồm Tutorial và Career. Chế độ đầu tiên mang đến cho bạn những đường đua thực tế nhưng không có nhiệm vụ cụ thể. Việc của bạn là rèn luyện những thao tác lái xe hoặc các kỹ thuật mới. Quá trình luyện tập ở đây sẽ giúp bạn tự tin hơn khi chính thức bước vào những cấp độ ở chế độ sự nghiệp. Các cấp độ ở chế độ này sẽ ngày càng khó. Nhưng thử thách càng lớn thì tiền thưởng càng hấp dẫn. Bằng cách vượt qua các thử thách, bạn sẽ nhận được phần thưởng và điểm số.

Thử thách dành cho bạn ở mỗi cấp độ là những đường đua với đầy rẫy chướng ngại. Mỗi đường đua là tập hợp của thùng gỗ, thùng container, cầu trượt, tấm ván, thùng xăng, và hơn thế nữa. Chúng được bố trí ngẫu nhiên trên đường đua, tạo nên những đoạn lồi, lõm, và phần đứt gãy khác nhau. Bạn cần ý thức được vị trí của chúng và tìm cách vượt qua để tiếp tục đến đích. Nếu bạn va chạm với bất kỳ chướng ngại nào và thất bại, bạn sẽ tiếp tục tại điểm checkpoint gần nhất. Cứ như thế, lái càng xa thì thành tích càng cao.

bike-racing-3d-mod-android

Cơ chế lái xe đơn giản nhưng gây nghiện

Về cách lái xe mô tô trong Bike Racing 3D , nó không hề khó nhưng đòi hỏi sự thành thục của bạn. Giao diện lái xe được chia thành hai bên màn hình. Ở bên trái, đó là các nút ảo gồm mũi tên trái, phải và lên. Bạn sẽ dùng chúng để điều hướng xe và nhảy qua những chướng ngại. Trong khi đó, ở bên phải màn hình, có 3 điều khiển quan trọng, gồm mũi tên [để lái xe về phía trước], B [phanh] và N [nitro]. Trên đường đua, bạn phải kết hợp những nút ảo này để lái xe về đích.

Chẳng hạn, nếu bạn gặp một đoạn đường đứt gãy, bạn nên nhảy qua bằng mũi tên lên. Nhưng đối với một đoạn đường đứt gãy lớn, bạn cần kết hợp cả thao tác nhảy và sử dụng nitro. Việc sử dụng phanh cũng hết sức quan trọng. Bạn cần phanh đúng lúc để kiểm soát tốc độ của mô tô khi xuống dốc hoặc khi sắp va chạm với chướng ngại. Nói chung, bạn phải lái xe một cách linh hoạt tùy vào tình huống trên đường đua. Bên cạnh đó, đừng quên thực hiện những kỹ thuật như nhào lộn trên không. Chúng sẽ giúp bạn kiếm nhiều điểm hơn đấy.

bike-racing-3d-mod/

Khám phá những chiếc mô tô xịn xò

Trò chơi này có bộ sưu tập mô tô khá hạn chế nhưng cũng có hơn 5 chiếc để khám phá. Mỗi chiếc xe sở hữu những thuộc tính khác nhau về Velocity, Accelerate, Flexible, Stability, và Lives. Bạn có thể nâng cấp các chỉ số này nếu muốn lái nhanh hơn, ổn định hơn, linh hoạt hơn hoặc phanh tốt hơn. Bên cạnh đó, hãy tích lũy tiền xu để mở khóa những chiếc xe mô tô mới. Chúng sẽ đem lại cho bạn cảm giác mới khi lái trên đường đua thực tế.

tai-bike-racing-3d-mod/

Đồ họa 3D thực tế

Điểm nhấn quan trọng của trò chơi này nằm ở khía cạnh đồ họa. Nó được mô tả chân thực với đồ họa 3D đặc trưng, mang đến trải nghiệm mô phỏng chất lượng cao. Đặc biệt nhất, các bản đồ đường đua được thiết kế tỉ mỉ. Bối cảnh bản đồ cũng thay đổi ngẫu nhiên qua các nhiệm vụ. Có tổng cộng đến hơn 60 bối cảnh khác nhau. Bên cạnh đó, hình ảnh tay đua và mô tô cũng chân thực không kém. Hơn nữa, cuộc đua của bạn càng trở nên thực tế hơn với hiệu ứng âm thanh và nhạc nền sôi động.

Vậy nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đua xe mô tô địa hình thì không nên bỏ lỡ Bike Racing 3D. Nó sẽ mang đến cho bạn những đường đua tuyệt nhất trong môi trường 3D. Hãy thể hiện tài năng của bạn khi lái xe qua những đoạn đường hiểm trở. Đừng quên thu thập những đồng tiền vàng để tích lũy, sau đó mở khóa và nâng cấp xe của bạn. Nhiều nội dung độc đáo ở cửa hàng và các chế độ đang chờ bạn khám phá.

Link Tải Xuống Ngay Của Bike Racing 3D MOD APK

Tên ID Bike Racing 3D
Cập nhật 21 Tháng Hai, 2023
Yêu cầu Android 4.1
Phát hành Words Mobile
Kích cỡ 19MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.10
Thông tin MOD Vô Hạn Tiền
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 21 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago )
TẢI XUỐNG NGAY (19MB)