Block City Wars 8.6.1 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, Bất tử, Speed, Nhảy cao, Sát thương]

Block City Wars 8.6.1 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, Bất tử, Speed, Nhảy cao, Sát thương]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 ngày ago)
Block City Wars 8.6.1 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, Bất tử, Speed, Nhảy cao, Sát thương]
TẢI XUỐNG NGAY (51MB)

Block City Wars Mod được xem là phiên bản GTA với phong cách thiết kế Minecraft. Trò chơi này đã hấp dẫn hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu, và giờ là đến lượt của bạn. Trong trò chơi, bạn sẽ có trải nghiệm nhập vai và hành động tự do hệt như trong GTA. Đây cũng là cơ hội để khám phá các nhiệm vụ thú vị về thế giới ngầm, cảnh sát, băng đảng và hơn thế nữa. Trò chơi mang đến cho bạn nhiều thứ hay ho để làm điều đó như vũ khí, xe và giáp. Hãy chọn những món đồ thích hợp vào bước vào thế giới ảo rộng lớn ở đây. Nhiều nhiệm vụ đang chờ bạn.
Không thay đổi:

Block City Wars MOD APK – Nhập vai và hành động trong thế giới mở

Sự hấp dẫn của Block City Wars tỏ ra không hề thua kém các phiên bản trong series GTA. Trò chơi này cũng mang đến với một thế giới mở rộng lớn và chi tiết, cho phép bạn di chuyển và hành động tự do. Nhưng mọi thứ được thiết kế theo phong cách Minecraft nên gần gũi hơn nhiều. Các yếu tố hành động, bắn súng, sinh tồn cũng ít bạo lực hơn nên phù hợp với mọi người chơi. Tuy nhiên, điều này không hề làm giảm đi sức nóng của các màn đọ súng, đua xe hay ẩu đả trên phố. Không thay đổi: Sự hấp dẫn của Block City Wars tỏ ra không hề thua kém các phiên bản trong series GTA. Trò chơi này cũng mang đến với một thế giới mở rộng lớn và chi tiết, cho phép bạn di chuyển và hành động tự do. Nhưng mọi thứ được thiết kế theo phong cách Minecraft nên gần gũi hơn nhiều. Các yếu tố hành động, bắn súng, sinh tồn cũng ít bạo lực hơn nên phù hợp với mọi người chơi. Tuy nhiên, điều này không hề làm giảm đi sức nóng của các màn đọ súng, đua xe hay ẩu đả trên phố.
Đã thêm: block-city-wars-mod-apk

Khám phá các nhiệm vụ và chế độ

Khác với GTA, trò chơi này có nhiều chế độ khác nhau để lựa chọn. Cụ thể, có đến 13 chế độ cho phép kết nối nhiều người chơi, như: Không thay đổi: Khác với GTA, trò chơi này có nhiều chế độ khác nhau để lựa chọn. Cụ thể, có đến 13 chế độ cho phép kết nối nhiều người chơi, như:
Không thay đổi: Street Race: Đây là nơi dành cho những cuộc đua nảy lửa trên đường phố. Bạn sẽ đua xe với bạn bè hoặc cảnh sát trong thời gian thực. Không thay đổi: Street Race: Đây là nơi dành cho những cuộc đua nảy lửa trên đường phố. Bạn sẽ đua xe với bạn bè hoặc cảnh sát trong thời gian thực.
Không thay đổi: Team Deathmatch: Lập nhóm với bạn bè và sinh tồn trong thế giới ảo là nhiệm vụ của bạn ở đây. Vũ khí chính là các loại súng. Không thay đổi: Team Deathmatch: Lập nhóm với bạn bè và sinh tồn trong thế giới ảo là nhiệm vụ của bạn ở đây. Vũ khí chính là các loại súng.

Free PVP Fight: Ở chế độ này, bạn có quyền hành động tự do theo ý mình. Tất nhiên, nhiều người chơi khác sẽ có mặt và tìm cách cản trở kế hoạch của bạn. Không thay đổi: Free PVP Fight: Ở chế độ này, bạn có quyền hành động tự do theo ý mình. Tất nhiên, nhiều người chơi khác sẽ có mặt và tìm cách cản trở kế hoạch của bạn.
Không thay đổi: Tank Battles: Chế độ dành riêng cho những ai thích xe tăng. Bạn sẽ có cơ hội lái những chiếc xe tăng hạng nặng và chiến đấu với người khác. Không thay đổi: Tank Battles: Chế độ dành riêng cho những ai thích xe tăng. Bạn sẽ có cơ hội lái những chiếc xe tăng hạng nặng và chiến đấu với người khác.
Không thay đổi: Ngoài ra, phải kể đến các chế độ nổi tiếng khác như Infection Zombie và Single Mission. Mỗi chế độ đều mang đến những cuộc chiến và phiêu lưu hấp dẫn. Bạn có thể co-op hoặc chơi đơn, nhưng bạn luôn có cơ hội cạnh tranh với nhiều người chơi trực tuyến ở mọi chế độ. Hãy sẵn sàng khám phá vô vàn hoạt động ở các chế độ yêu thích của bạn. Không thay đổi: Ngoài ra, phải kể đến các chế độ nổi tiếng khác như Infection Zombie và Single Mission. Mỗi chế độ đều mang đến những cuộc chiến và phiêu lưu hấp dẫn. Bạn có thể co-op hoặc chơi đơn, nhưng bạn luôn có cơ hội cạnh tranh với nhiều người chơi trực tuyến ở mọi chế độ. Hãy sẵn sàng khám phá vô vàn hoạt động ở các chế độ yêu thích của bạn.
Đã thêm: block-city-wars-mod-android

Hành động theo cách của bạn

Không thay đổi: Có thể thấy, Block City Wars là tập hợp của nhiều chế độ. Qua đó, nó mang đến cho bạn cơ hội thử nghiệm nhiều phong cách hành động khác nhau. Chiến trường là nơi mà bạn có thể thỏa sức đọ súng, đua xe, khám phá, lập nhóm và làm việc nhiều khác. Dường như không có giới hạn nào quy định bạn nên làm gì. Nói cách khác, bạn là người tự mình lên kế hoạch, chọn vũ khí, phương tiện, đồng minh và thực hiện kế hoạch. Hơn nữa, các nhiệm vụ cũng cho bạn khám phá mọi thứ về xã hội đen và thế giới ngầm. Không thay đổi: Có thể thấy, Block City Wars là tập hợp của nhiều chế độ. Qua đó, nó mang đến cho bạn cơ hội thử nghiệm nhiều phong cách hành động khác nhau. Chiến trường là nơi mà bạn có thể thỏa sức đọ súng, đua xe, khám phá, lập nhóm và làm việc nhiều khác. Dường như không có giới hạn nào quy định bạn nên làm gì. Nói cách khác, bạn là người tự mình lên kế hoạch, chọn vũ khí, phương tiện, đồng minh và thực hiện kế hoạch. Hơn nữa, các nhiệm vụ cũng cho bạn khám phá mọi thứ về xã hội đen và thế giới ngầm.
Đã thêm: block-city-wars-mod/

Sở Hữu hệ thống item ở cửa hàng

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ đa dạng, trò chơi này sẽ khiến bạn choáng ngợp với kho items. Cụ thể, nó có đến hơn 100 đơn vị vũ khí với các loại phổ biến nhất như súng ngắn, súng trường, súng bắn tỉa, và hơn thế nữa. Bạn còn có thể lái hơn 50 loại phương tiện khác nhau. Có thể kể đến các mẫu phương tiện nổi bật như xe hơi, xe thể thao, mô tô, xe tăng, máy bay phản lực, trực thăng quân sự, xe ngựa, … Mỗi kiểu xe sẽ có chức năng riêng để phục vụ cho nhiệm vụ của bạn. Không thay đổi: Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ đa dạng, trò chơi này sẽ khiến bạn choáng ngợp với kho items. Cụ thể, nó có đến hơn 100 đơn vị vũ khí với các loại phổ biến nhất như súng ngắn, súng trường, súng bắn tỉa, và hơn thế nữa. Bạn còn có thể lái hơn 50 loại phương tiện khác nhau. Có thể kể đến các mẫu phương tiện nổi bật như xe hơi, xe thể thao, mô tô, xe tăng, máy bay phản lực, trực thăng quân sự, xe ngựa, … Mỗi kiểu xe sẽ có chức năng riêng để phục vụ cho nhiệm vụ của bạn.

Chẳng hạn, nếu bạn tham gia vào đường đua, xe thể thao hoặc xe hơi là lựa chọn thích hợp. Nhưng chỉ có xe tăng là phương tiện lý tưởng nhất cho các cuộc chiến hạng nặng ở chế độ Tank Battles. Ngoài ra, trò chơi còn mang đến nhiều thứ thú vị khác như skins cho nhân vật. Bạn có thể tùy chỉnh anh hùng của mình với các trang phục từ điệu đà đến cá tính. Nếu bạn thích di chuyển trên không, hãy gắn thêm jetpack. Trò chơi cũng có hàng loạt loại giáp, giúp bạn phòng thủ tốt hơn. Để mở khóa tất cả thứ này, bạn nên tải xuống phiên bản của trò chơi. Không thay đổi: Chẳng hạn, nếu bạn tham gia vào đường đua, xe thể thao hoặc xe hơi là lựa chọn thích hợp. Nhưng chỉ có xe tăng là phương tiện lý tưởng nhất cho các cuộc chiến hạng nặng ở chế độ Tank Battles. Ngoài ra, trò chơi còn mang đến nhiều thứ thú vị khác như skins cho nhân vật. Bạn có thể tùy chỉnh anh hùng của mình với các trang phục từ điệu đà đến cá tính. Nếu bạn thích di chuyển trên không, hãy gắn thêm jetpack. Trò chơi cũng có hàng loạt loại giáp, giúp bạn phòng thủ tốt hơn. Để mở khóa tất cả thứ này, bạn nên tải xuống phiên bản của trò chơi.
Đã thêm: tai-block-city-wars-mod/

Thiết kế khối vuông hệt như Minecraft

Khác với GTA, tựa game này được thiết kế với phong cách pixel khối vuông. Phong cách này từng xuất hiện trong tựa game Minecraft huyền thoại. Nhờ đó, trò chơi này mang đến sự gần gũi cần thiết cho thế giới hộp cát ở đây. Các chi tiết trong hộp cát từ nhân vật đến đường phố, công trình, xe cộ và vũ khí đều khá sắc nét. Các tương tác như lái xe, bắn súng, di chuyển, … cũng khá mượt mà. Nhờ vậy, trò chơi hứa hẹn mang đến trải nghiệm nhập vai MOD APK – hành động sảng khoái. Không thay đổi: Khác với GTA, tựa game này được thiết kế với phong cách pixel khối vuông. Phong cách này từng xuất hiện trong tựa game Minecraft huyền thoại. Nhờ đó, trò chơi này mang đến sự gần gũi cần thiết cho thế giới hộp cát ở đây. Các chi tiết trong hộp cát từ nhân vật đến đường phố, công trình, xe cộ và vũ khí đều khá sắc nét. Các tương tác như lái xe, bắn súng, di chuyển, … cũng khá mượt mà. Nhờ vậy, trò chơi hứa hẹn mang đến trải nghiệm nhập vai MOD APK – hành động sảng khoái.

Block City Wars đang chờ bạn với những nhiệm vụ dành riêng cho mafia. Bạn đã sẵn sàng chưa nào? Giờ là lúc để bước vào thế giới hộp cát khối vuông và thể hiện bản lĩnh của bạn. Hãy cầm khẩu súng yêu thích và lái phương tiện nhanh nhất để giành lợi thế trong mọi chế độ. Đừng quên rằng bạn sẽ so tài với nhiều người chơi. Nếu muốn chiến thắng, bạn nên co-op với những người bạn đáng tin cậy. Không thay đổi: Block City Wars đang chờ bạn với những nhiệm vụ dành riêng cho mafia. Bạn đã sẵn sàng chưa nào? Giờ là lúc để bước vào thế giới hộp cát khối vuông và thể hiện bản lĩnh của bạn. Hãy cầm khẩu súng yêu thích và lái phương tiện nhanh nhất để giành lợi thế trong mọi chế độ. Đừng quên rằng bạn sẽ so tài với nhiều người chơi. Nếu muốn chiến thắng, bạn nên co-op với những người bạn đáng tin cậy.

Link Tải Xuống Ngay Của Block City Wars MOD APK

Tên ID Block City Wars
Cập nhật 14 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành D-Games Apps
Kích cỡ 51MB
Thuộc thể loại ,
Phin bản mới 8.6.1
Thông tin MOD Menu, Full Vô Hạn Tiền, Bất tử, Speed, Nhảy cao, Sát thương
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi ,
Update 14 Tháng Bảy, 2024 (2 ngày ago )
TẢI XUỐNG NGAY (51MB)