Blocky Highway: Traffic Racing 1.2.6 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]
Blocky Highway: Traffic Racing 1.2.6 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]

Blocky Highway: Traffic Racing 1.2.6 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]

Bởi The Toan - 30 Tháng Mười Một, 2023 (5 tháng ago) - 15MB
Tên Blocky Highway: Traffic Racing
Cập nhật 30 Tháng Mười Một, 2023
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành DogByte Games
Kích thước 15MB
Phiên bản 1.2.6
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền
Đánh giá
Lấy trên Play Store
Genre
Update 30 Tháng Mười Một, 2023 (5 tháng ago )
TẢI XUỐNG (15MB)

Blocky Highway: Traffic Racing là một trò chơi đua xe arcade thú vị và nghẹt thở trên nền tảng di động. Trong trò chơi, bạn sẽ trở thành một tay đua mạo hiểm. Lái xe qua những con đường đông đúc. Cùng với đó là khám phá môi trường thành phố được thiết kế theo phong cách pixel. Game mang đến cho bạn một trải nghiệm hấp dẫn và kịch tính. Bạn sẽ lái xe vượt qua giao lộ, đường cao tốc, và các cảnh quan đa dạng khác trong thế giới đồ họa thú vị này. Trò chơi yêu cầu bạn có kỹ năng lái xe tốt để tránh va chạm với các phương tiện giao thông khác và các chướng ngại vật trên đường. Bạn sẽ đua qua các làn đường rộng và hẹp, tránh xe tải, ô tô, xe buýt và những thách thức khác. Đồng thời, bạn cũng sẽ thu thập vàng để mở khóa các phương tiện và bổ sung điểm số.

Tải Blocky Highway: Traffic Racing MOD APK – Thử thách đua xe hấp dẫn

Trên đường đua, bạn sẽ phải đối mặt với một luồng xe giao thông dày đặc và đa dạng. Bạn cần có khả năng phản xạ nhanh nhạy để tránh va chạm với các phương tiện khác. Từ xe hơi, xe tải cho đến xe buýt và thậm chí cả xe cảnh sát. Đường đua sẽ trở nên hẹp hơn, và bạn sẽ phải tìm cách tinh tế để vượt qua những chướng ngại vật và tiếp tục tiến lên. Thử thách đua xe trong Blocky Highway không chỉ đơn thuần là vượt qua xe giao thông. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với các rào cản và chướng ngại vật trên đường. Chẳng hạn như cọc giao thông, hàng rào và cả những quả bom đặt ngẫu nhiên. Điều này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng điều khiển xe tốt và phản ứng nhanh chóng. Nó sẽ giúp bạn tránh những nguy hiểm và không bị loại ra khỏi cuộc đua. Trong Blocky Highway: Traffic Racing nhiệm vụ không chỉ dừng lại ở việc tạo ra khoảng cách ưu thế nhanh nhất. Mục tiêu lớn hơn cả là thể hiện kỹ năng lái xe, sự linh hoạt và khả năng phản xạ của bạn. Hãy để MODLMH giúp bạn trở thành tay đua siêu hạng cùng Blocky Highway: Traffic Racing.

Nhiều phương tiện khác nhau

Blocky Highway cung cấp một bộ sưu tập phương tiện đa dạng và độc đáo. Bạn có thể bắt đầu với những chiếc xe hơi cơ bản. Mỗi chiếc đều có những đặc điểm riêng, như tốc độ, khả năng tăng tốc và độ bền. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi và kiếm được nhiều điểm bạn có thể mở khóa và sử dụng những chiếc xe mạnh mẽ hơn. Ví dụ như siêu xe, xe thể thao và thậm chí là những phương tiện không thường thấy trong một trò chơi đua xe thông thường.

Mỗi loại phương tiện trong Blocky Highway có đặc điểm riêng. Nó tạo ra sự khác biệt trong trải nghiệm đua xe của bạn. Một số chiếc xe có tốc độ nhanh và khả năng tăng tốc mạnh mẽ. Đây là những chiếc xe giúp bạn vượt qua các đối thủ và xe giao thông một cách dễ dàng. Trong khi đó, một số chiếc xe có độ bền cao và khả năng chống đâm từ các xe khác. Nó sẽ giúp bạn chống chịu những va chạm và chướng ngại vật trên đường. Trò chơi cũng cho phép bạn tùy chỉnh và nâng cấp phương tiện của mình. Bạn có thể tăng cường hiệu suất xe. Có thể kể tới như tốc độ, khả năng tăng tốc…

Bản đồ đa dạng

Blocky Highway: Traffic Racing mang đến cho bạn một loạt bản đồ đa dạng. Mỗi bản đồ với những đặc điểm và thách thức riêng. Bạn sẽ trải qua một hành trình đua xe đa phong cách và khám phá nhiều môi trường khác nhau. Từ đường cao tốc đến phố đông, miền quê và bãi biển. Việc bạn tham gia vào các đường đua khác nhau sẽ giúp bạn tiến bộ theo thời gian. Sự thay đổi trong đặc điểm và yêu cầu của mỗi đường đua sẽ giúp bạn có được phản ứng nhanh nhạy. Ví dụ như tham gia ở một cũng đường đông đúc thì bạn cần có sự tập trung và phản ứng nhanh nhạy. Nếu không rất dễ và chạm vào các phương tiện khác và bạn sẽ phải kết thúc cuộc chơi. Hệ thống đường đua đa dạng cũng là một điểm cộng giúp game thu hút được nhiều người chơi hơn.

3 chế độ trò chơi và bảng xếp hạng

Trò chơi có 3 chế độ chơi cơ bản. Sẽ có sự khác biệt về mục tiêu, hệ thống đường đua, chướng ngại vật… Game thủ có thể lựa chọn chế độ chơi phù hợp và chính phục nó. Mỗi chế độ sẽ mang lại cho bạn cơ hội phát triển kỹ năng và phản xạ tốt hơn. Chẳng hạn với chế độ yêu cầu về thời gian thì bạn cần kiểm soát thời gian đua xe của mình. Khi đó tốc độ là nhân tố quyết định đến việc chiến thắng hay không. Bạn cần tìm hiểu quy tắc của của mỗi chế độ để có thể hoàn thành thử thách tốt nhất.

Ngoài ra, game cung cấp bảng xếp hạng để bạn có thể so sánh thành tích của mình với người chơi khác trên toàn thế giới. Bạn có thể xem xếp hạng của mình trong từng chế độ trò chơi và cố gắng leo lên bảng xếp hạng cao nhất. Hãy thử thách bạn bè và người chơi khác và thiết lập kỷ lục mới. Đây là cách để chứng tỏ bạn là tay đua xuất sắc nhất trong Blocky Highway: Traffic Racing.

TẢI XUỐNG (15MB)