Bloody Bastards 4.1.3 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Level Max, Sở Hữu tất cả, Xóa Ads]
Bloody Bastards 4.1.3 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Level Max, Sở Hữu tất cả, Xóa Ads]

Bloody Bastards 4.1.3 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Level Max, Sở Hữu tất cả, Xóa Ads]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (63MB)

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game đối kháng thực thụ, hãy chơi thử Bloody Bastards MOD tại MODLMH. Đây là trò chơi hành động với thiết kế pixel cùng cơ chế ragdoll siêu hài hước. Tham gia game, nhiệm vụ của bạn là chiến đấu chống lại những người anh em trong gia tộc. Mỗi cấp độ là một cuộc chiến với thể thức 1v1 cổ điển. Cách điều khiển và hành động cũng hết sức đơn giản. Nhưng sức hấp dẫn của mỗi cuộc chiến là không giới hạn. Bạn có thể nâng cấp nhân vật với vũ khí, trang bị và skin tùy thích để giành nhiều lợi thế hơn. Hàng trăm cuộc chiến trung cổ điên rồ đang chờ bạn khám phá đấy!

Mô tả về Bloody Bastards MOD APK – Lối chơi đối kháng trung cổ pixel

Bloody Bastards sẽ không làm bạn nhàm chán khi trải qua các tình tiết câu chuyện rườm rà. Bạn cũng không cần mất quá nhiều thời gian để tiếp cận với hệ thống điều khiển phức tạp. Trò chơi này mang đến cốt truyện đơn giản cùng lối chơi đối kháng với điều khiển dễ hiểu. Cụ thể, khi bước vào game, bạn có ngay một nhân vật để nhập vai. Tiếp theo, bạn có những cuộc chiến 1v1 với các nhân vật khác theo tiến trình cấp độ. Sau khi chiến thắng cuộc chiến, bạn sẽ mở khóa cuộc chiến mới với đối thủ mới. Mọi việc cứ diễn ra theo cách đơn giản như thế.

Bloody-Bastards-Mod-Apk

Tham gia các cuộc chiến 1v1

Ở mỗi cuộc chiến, mục tiêu của bạn là đánh bại đối thủ để mở khóa cấp độ tiếp theo. Đối thủ của bạn là những người anh em khác trong gia tộc vào thời trung cổ. Vậy làm sao để giành lợi thế trước họ? Bạn cần học tập cách chiến đấu như một “ con lật đật”. Đó là vì trò chơi này được thiết kế theo kiểu ragdoll. Bạn sẽ thấy chuyển động của nhân vật trông khá hài hước. Nó cũng khá khó để điều khiển theo cách bạn muốn. Nhưng chính điều này làm nên sự hấp dẫn thực sự của trò chơi.

Về cách điều khiển, trò chơi chỉ cung cấp 2 nút ảo trên màn hình. Việc của bạn là sử dụng hai nút ảo này để điều hướng nhân vật. Tất nhiên, bạn cần sự kết hợp phù hợp để tạo nên những đòn tấn công hiệu quả. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến việc phòng thủ nữa để hạn chế giảm thiểu thiệt hại HP. Cuộc chiến chỉ kết thúc khi một trong hai chiến binh mất hết HP của mình. Và bạn sẽ được đánh giá thành tích dựa trên màn trình diễn trong cuộc chiến. Nếu bạn đạt được tối thiểu 1 sao, bạn có quyền truy cập vào màn chơi mới.

Game-Bloody-Bastards-Mod

Nâng cấp nhân vật với kho trang bị

Để giành lợi thế qua mỗi cuộc chiến, bạn cần có chiến lược nâng cấp nhân vật. Bloody Bastards MOD menu mang đến hàng trăm món đồ độc đáo ở cửa hàng, gồm vũ khí, khiên, giáp, quần, áo, giày và hơn thế nữa. Với số tiền thưởng có được, bạn có thể mua sắm những món đồ mình muốn. Mỗi món đồ sẽ cho hiệu quả riêng biệt và ảnh hưởng đến sức mạnh của nhân vật. Chẳng hạn, vũ khí thì gây sát thương, khiên thì để phòng vệ, giày là để tăng tốc độ di chuyển.

Bên cạnh đó, mỗi danh mục item còn có hàng tá lựa chọn với cấp độ khác nhau. Chẳng hạn, vũ khí thì có gậy, rìu, dao, kiếm ngắn, kiếm dài, cung tên; giáp thì có mũ, áo giáp, găng tay, găng chân và nhiều thứ khác. Để mở khóa những item cao cấp hơn thì bạn cần tích lũy nhiều tiền vàng hơn. Hơn nữa, hãy tìm ra cách kết hợp các món đồ sao cho hiệu quả nhất. Với hàng trăm item có sẵn, bạn có thể nghĩ đến hàng nghìn combo trang bị khác nhau. Với trang bị tốt hơn, bạn sẽ có lợi thế để trở thành nhà vô địch.

Bloody-Bastards-Mod

Khám phá các chế độ có sẵn

Hiện tại, trò chơi này có chế độ cổ điển [chế độ cốt truyện] với hàng trăm cấp độ khác nhau. Bạn sẽ dần mở khóa cấp độ mới sau khi vượt qua các cuộc chiến. Mỗi cuộc chiến mới sẽ đem đến đối thủ mới, tạo nên sự bất ngờ cho bạn. Ngoài ra, trò chơi vừa có thêm chế độ nhiều người chơi. Ở chế độ này, bạn có thể so tài thành tích với người chơi khác trên bảng xếp hạng trực tuyến. Hãy nỗ lực để leo lên vị trí cao và trở thành chiến binh vĩ đại nhất.

Tai-Bloody-Bastards-Mod

Thiết kế pixel đậm chất văn hóa trung cổ

Phong cách thiết kế pixel cổ điển tạo nên dấu ấn tiếp theo cho trò chơi này. Với phong cách này, bạn sẽ thấy như đang hòa mình vào thế giới trung cổ hoặc đấu trường La Mã. Hệ thống nhân vật được xây dựng khá chi tiết từ diện mạo đến chuyển động. Nhờ đó, bạn sẽ có cảm giác hành động chân thực vừa đủ. Tuy nhiên, trò chơi này tương đối bạo lực với cách hiệu ứng máu me. Các hiệu ứng chiến đấu cũng không quá hoành tráng. Đây có thể là hạn chế hoặc điểm đặc biệt của trò chơi tùy vào quan điểm của bạn.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Bloody Bastards được yêu thích

  • Mod Menu
  • Full Tiền
  • Lượng Lớn tiền
  • Level Max
  • Xóa Ads
  • lmhmod

Có thể thấy, Bloody Bastards MOD APK là tựa game đối kháng đơn giản nhưng thú vị. Thay vì tập trung quá nhiều vào yếu tố cốt truyện hay thiết kế, tựa game này chú trọng vào cảm giác hành động. Qua các cuộc chiến, bạn sẽ có cảm giác chiến đấu chân thực và đôi phần hài hước [nhờ vào cơ chế ragdoll]. Hơn nữa, có hàng trăm đối thủ khác nhau luôn chờ sẵn. Bạn có hào hứng khi đối mặt với họ?

Link Tải Xuống Ngay Của Bloody Bastards MOD APK

Tên ID Bloody Bastards
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Tibith
Kích cỡ 63MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 4.1.3
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Level Max, Mở khóa tất cả, Không quảng cáo
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (63MB)