Bulu Monster 10.7.1 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Lượng Lớn Bulu Points]
Bulu Monster 10.7.1 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Lượng Lớn Bulu Points]

Bulu Monster 10.7.1 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Lượng Lớn Bulu Points]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (79MB)

Bulu Monster MOD APK là một trò chơi nhập vai phiêu lưu đến từ nhà phát hành Sigma Game. Nội dung chính của trò chơi là hành trình của nhà huấn luyện quái vật trong thế giới giả tưởng rộng lớn. Bạn sẽ nhập vai nhà huấn luyện này và có nhiệm vụ thu thập các quái vật khác nhau để thành lập đội quái vật mạnh mẽ. Bạn sẽ mang chúng vào chiến trường để đánh bại kẻ thù và nhận được chi ến lợi phẩm quý giá. Những gì làm nên trò chơi này là một cốt truyện phiêu lưu chỉnh chu, thiết kế hoạt hình chất lượng cao và hệ thống nhiệm vụ đa dạng. Nó còn mang đến hệ thống hàng trăm quái vật với bộ kỹ năng và diện mạo độc đáo để bạn khám phá hàng ngày.

Mô tả về Bulu Monster MOD APK – Thu thập quái vật và tham chiến

Trò chơi này dường như được lấy cảm hứng từ Pokemon Go MOD. Vì vậy, bạn sẽ cảm nhận được sự quen thuộc của nó từ lối chơi và cả thiết kế. Tham gia game, bạn sẽ hòa mình vào hành trình của một nhà huấn luyện tài ba. Đó là hành trình dài hơi trải qua hàng trăm cấp độ và cuộc chiến. Mục tiêu của bạn là tham chiến, thu thập quái vật và chiến lợi phẩm để không ngừng nâng cấp và trau dồi bộ sưu tập quái vật của mình. Bạn cũng có thể thách đấu với bạn bè và nhiều người chơi khác ở chế độ trực tuyến. Ngoài ra, nhiều sự kiện và chiến dịch hấp dẫn kèm thưởng lớn cũng có sẵn dành cho bạn. Nói cách khác, bạn có thể chơi game ngay cả khi trực tuyến và ngoại tuyến.

bulu-monster-mod-apk

Tham gia vào đấu trường quái vật

Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ có một cuộc chiến với một hoặc nhiều quái vật. Trước khi tham gia đấu trường, bạn cần chuẩn bị một đội hình mạnh mẽ. Bạn chỉ việc nhấp vào quái vật và thêm nó vào đội hình. Vào cuộc chiến, bạn có toàn quyền điều khiển các chiến binh của mình bằng cách chọn thẻ chiến binh và kỹ năng. Sau một vài lượt tấn công, nếu bạn làm suy yếu kẻ thù đến mức nhất định, bạn có thể sử dụng tính năng “Capture” để bắt quái vật đối thủ về đội hình. Trong tình huống bạn cần ẩn nấp, hãy nhấp vào tính năng “Escape”. Nếu bạn muốn tấn công, hãy chọn “Attack” và chọn kỹ năng. Sau đó, bạn sẽ tận hưởng những đòn đánh mạnh mẽ kèm theo hiệu ứng mãn nhãn.

Có thể thấy, cơ chế lối chơi khá đơn giản và nhàn rỗi. Nhưng yếu tố chiến lược là quan trọng nhất để làm nên chiến thắng. Trước hết, bạn cần suy nghĩ đến chiến lược sắp xếp đội hình. Việc này không quá quan trọng vào lúc đầu, khi bạn chỉ có trong tay vài quái vật mặc định. Nhưng khi bạn sở hữu một bộ sưu tập quái vật khổng lồ, hãy nghĩ nhiều hơn về cách kết hợp các chiến binh khác nhau để tạo đội hình hoàn hảo. Hơn nữa, mỗi chiến binh có những kỹ năng riêng. Vậy, bạn cần sử dụng những kỹ năng hợp lý để tối ưu hóa sức sát thương và tính hiệu quả trong từng lượt đi của mình.

bulu-monster-mod-android

Khám phá hệ thống quái vật đa dạng

Sau mỗi cuộc chiến trong Bulu Monster MOD menu, bạn sẽ nhận được phần thưởng bao gồm thẻ quái vật, tiền thưởng và các vật phẩm tăng cường. Nhờ đó, bạn sẽ sớm sở hữu nhiều quái vật hơn thuộc các hệ như Lửa, Nước, Đất, Phép thuật và nhiều hơn nữa. Mỗi quái vật có những kỹ năng riêng và có hệ số thống kê nhất định, gồm HP, Sức mạnh, Phòng thủ và Sự linh hoạt. Có đến hơn 150 quái vật khác nhau thì các chỉ số này cũng hoàn toàn khác biệt. Nhưng bằng cách nâng cấp quái vật, bạn sẽ cải thiện các chỉ số nói trên để nâng cấp sức mạnh cho chúng. Khi được nâng cấp, chiến binh của bạn không chỉ mạnh hơn mà còn đẹp hơn.

bulu-monster-mod/

Phiêu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau

Có đến hơn 14 vùng đất giả tưởng khác nhau trong thế giới quái vật của trò chơi này. Bạn có thể phiêu lưu đến nhiều nơi thông qua những cuộc chiến. Ở mỗi bản đồ, bạn sẽ tìm thấy những kẻ thù mới, NPC mới và nhiều phần thưởng độc đáo. Những NPC sẽ giúp bạn khám phá những tình tiết mới của cốt truyện gốc thông qua lời thoại. Bên cạnh đó, họ cũng là những nhà huấn luyện quái vật hàng đầu. Bạn có thể thách thức họ để thu thập những quái vật mạnh mẽ nhất trong đội hình của họ. Vì vậy, hành trình của bạn là chuỗi các cuộc chiến và sự kiện, chứ không phải là các nhiệm vụ rời rạc. Bạn sẽ có cảm giác như đang thực sự phiêu lưu và khám phá.

tai-bulu-monster-mod/

Thiết kế 2D sinh động và sáng tạo

Trò chơi này tuy đơn giản nhưng được thiết kế với đồ họa chỉnh chu. Nó mô tả sống động hình ảnh các quái vật được lấy cảm hứng từ Pokemon và nhiều chủ đề khác. Mỗi con quái vật trong trò chơi đều có diện mạo ấn tượng cùng hiệu ứng kỹ năng bùng nổ. Chúng làm nên những cuộc chiến thực sự mãn nhãn khi bạn mang chúng vào chiến trường. Bối cảnh đấu trường cũng khá đa dạng, gồm nhiều nơi như sa mạc, rừng rậm, núi lửa, núi tuyết … Và nhạc nền sống động cũng góp phần tạo cảm hứng cho mọi nhà huấn luyện.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Bulu Monster được yêu thích

  • Mod menu
  • Full tiền
  • Lượng Lớn tiền

Bulu Monster tại MODLMH sẽ không làm bạn thất vọng vì nó được xây dựng rất chỉnh chu. Tựa game này sẽ khiến bạn mê mẩn với những cuộc chiến quái vật bùng nổ, hình ảnh hoạt hình đẹp và nhiều điểm ấn tượng khác. Đừng chần chừ để tham gia game và bước ngay vào đấu trường, nơi bạn sẽ chứng kiến cuộc chiến quái vật điên rồ nhất. Hãy cho thấy chiến lược của bạn để chinh phục mọi kẻ thù, qua đó mở rộng bộ sưu tập quái vật của bạn.

Link Tải Xuống Ngay Của Bulu Monster MOD APK

Tên ID Bulu Monster
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Sigma Game Limited
Kích cỡ 79MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 10.7.1
Thông tin MOD Menu, Full Tiền, Vô Hạn Bulu Points
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (79MB)