Caves (Roguelike) MOD APK 0.95.2.8 (Vô Hạn Tiền)
Caves (Roguelike) MOD APK 0.95.2.8 (Vô Hạn Tiền)

Hack Caves (Roguelike) MOD APK 0.95.2.8 (Vô Hạn Tiền)

Bởi HN - 29 Tháng Năm, 2023
Tên Caves (Roguelike)
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành 36dev
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 32MB
Phiên bản 0.95.2.8
Chuyên mục Nhập Vai
Get It On MOD Google Play
Price FREE
Đánh giá
Genre
Update 29 Tháng Năm, 2023 (5 ngày ago )

Quay lại với đồ hoạ cổ điển theo dạng pixel art trong tựa game Caves (Roguelike). Sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu thú vị đang chờ bạn phía trước. Nội dung xoay quanh cuộc hành trình khám phá hầm ngục tối. Nhiệm vụ chiến đấu chống lại những sinh vật nguy hiểm để sinh tồn. Tìm cách khám phá những bí ẩn chưa được biết tới. Đồng thời tồn tại để phát triển và trở lên ngày càng mạnh mẽ hơn. Từ thông tin được cung cấp bởi nhà phát hành về tựa game này. Trò chơi là một phần nhỏ của thể loại nhập vai, diễn ra theo phong cách tạo cấp độ ngẫu nhiên. Kết hợp quy tắc chơi theo lượt để tái hiện lại cuộc phiêu lưu. Bên cạnh đó sẽ có cơ hội khám phá nhiều tính năng mới. Với hàng loạt loại vũ khí và các vật phẩm được sử dụng.

Tải Caves (Roguelike) – Phiêu Lưu Trong Hầm Ngục Tối Với Nhiệm Vụ Sinh Tồn

Lối chơi của Caves (Roguelike) mở ra theo phong cách phiêu lưu. Đồng hành cùng một nhân vật trong trò chơi để bắt đầu hành trình. Lấy bối cảnh tại một hầm ngục tối rộng lớn, được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Theo đó bạn sẽ phải chinh phục các thử thách khó khăn. Đồng thời chống lại nhiều mối nguy hiểm đáng sợ. Nhằm bảo vệ bản thân và tồn tại để tiếp tục phiêu lưu. Mỗi khu vực trong hầm ngục sẽ mang đến sự thách thức. Không chỉ địa hình phức tạp, khiến việc di chuyển gặp khó khăn. Mà còn xuất hiện rất nhiều kẻ thù sẽ tấn công bất cứ lúc nào. Nhưng song song với đó cũng có cơ hội tìm thấy nhiều vật phẩm giá trị. Hoặc có thể mở khoá những chiếc rương để thu thập nhiều phần thưởng.Download Caves (Roguelike)

Thu thập tài nguyên để chế tạo

Theo nội dung của trò chơi Caves (Roguelike). Sẵn sàng bắt đầu cuộc phiêu lưu để thực hiện nhiệm vụ. Mục tiêu của bạn tồn tại trước mọi thách thức nguy hiểm trong hầm ngục. Đồng thời sẽ phải tìm kiếm tài nguyên và các vật phẩm. Chúng xuất hiện rải rác tại nhiều vị trí khác nhau. Cố gắng không bỏ lỡ và thu thập với số lượng lớn. Từ đó sẽ sử dụng vào việc chế tạo vũ khí và vật phẩm có giá trị. Thông qua trạm chế tạo để được sở hữu nhiều trang thiết bị mới. Có thể dùng để tăng cường khả năng của bản thân. Cải thiện sức mạnh và tăng tỉ lệ sống sót cao hơn. Từ đó giành chiến thắng trước những kẻ thù sẽ tấn công bạn. Dễ dàng đánh bại chúng để tiếp tục cuộc phiêu lưu.Game Caves (Roguelike)

Đối mặt nhiều mối nguy hiểm

Trong cuộc hành trình sinh tồn tại hầm ngục tối của Caves (Roguelike). Sẽ phải đối mặt với rất nhiều mối nguy hiểm khác nhau. Đó là những sinh vật, bộ xương, dị nhân, rô bốt và nhiều hơn nữa. Chúng đều là những kẻ thù sẽ tấn công nhằm lấy đi mạng sống của bạn. Sự khác biệt giữa chúng không chỉ thể hiện qua hình dạng. Mà còn được đánh giá qua khả năng tấn công. Mỗi kẻ thù có thể gây ra sát thương khiến lượng máu của bạn giảm đi. Cũng như có sức chịu đựng cuộc tấn công của bạn. Điều này sẽ tạo ra những thách thức vô cùng khó khăn. Thậm chí nếu không thể tiêu diệt chúng sẽ phải đánh đổi bằng cả tính mạng. Khiến bản thân phải kết thúc cuộc phiêu lưu và bắt đầu lại từ giai đoạn trước đó.Tai Caves (Roguelike)

Lối chơi theo lượt

Như đã giới thiệu về lối chơi của Caves (Roguelike). Với quy tắc chơi theo lượt sẽ được diễn ra trong quá trình phiêu lưu. Nhân vật sẽ lần lượt từng bước di chuyển và sẽ chiến đấu với kẻ thù khi gặp phải. Thông qua cuộc chiến, khi tới lượt bạn tấn công. Có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để gây sát thương lên kẻ thù. Bên cạnh đó cũng phải lưu ý đến lượng máu còn lại. Nếu sắp cạn kiệt sẽ phải sử dụng những vật phẩm đang sở hữu. Ví dụ dùng bình hồi máu để tăng một lượng máu nhất định. Từ đó sẽ tăng tỉ lệ sống sót cao hơn, có thể chịu đựng lượt tấn công tiếp theo từ kẻ thù. Trong lượt tiếp theo bạn có thể đánh bại chúng để giành chiến thắng.

Kho vũ khí khổng lồ

Trò chơi Caves (Roguelike) u sở hữu một kho vũ khí khổng lồ. Gồm rất nhiều loại khác nhau để nhân vật có thể sử dụng tấn công. Mỗi loại vũ khí sẽ tạo ra một lợi thế riêng để gây sát thương lên kẻ thù. Gồm cung tên, súng plasma, kiếm năng lượng, súng thí nghiệm và dao găm. Hơn nữa là siêu vũ khí hạt nhân có thể tạo ra sức công phá lớn. Tuy nhiên để có thể sở hữu được chúng sẽ cần phải mở khoá hoặc chế tạo. Thông qua các vật phẩm và trang bị thu thập được. Khi đáp ứng đủ các điều kiện sẽ chế tạo để sở hữu vũ khí mới.Caves (Roguelike)

Mỗi vũ khí được sử dụng trong cuộc chiến của Caves (Roguelike). Sẽ tạo ra một hiệu ứng đặc biệt, thể hiện qua sự tấn công dữ dội. Đồng thời sẽ gây ra lượng sát thương lớn nên kẻ thù. Hơn nữa, chúng còn được đánh giá qua các chỉ số. Gồm chỉ số sát thương tạo ra sẽ giao động trong một khoảng. Cùng với số lần sử dụng, sau đó sẽ phải tải lại để tiếp tục dùng.

Tải Caves (Roguelike) APK + MOD 0.95.2.8 (Vô Hạn Tiền) Android

0 /5 (0 Đánh giá)