Crashlands 100.0.63 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Tài Nguyên, Nhận Vật Phẩm X2]
Crashlands 100.0.63 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Tài Nguyên, Nhận Vật Phẩm X2]

Crashlands 100.0.63 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Tài Nguyên, Nhận Vật Phẩm X2]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (123MB)

Crashlands 100.0.63 APK MOD là trò chơi arcade với bối cảnh hầm ngục cổ điển. Nó từng lọt top 10 trò chơi di động hàng đầu vào 2016, và sức hấp dẫn của nó vẫn khiến nhiều game thủ hiện nay thích thú. Bối cảnh trò chơi diễn ra tại một hành tinh xa lạ ngoài vũ trụ. Bạn vô tình lạc vào đây và phải học cách sống sót trước khi tìm được đường về nhà. Nhiệm vụ của bạn xoay quanh các hoạt động như thu thập tài nguyên và chiến đấu với kẻ thù. Hơn trăm loài quái vật điên rồ nhất đang chờ sự có mặt của bạn. Bên cạnh đó, hành tinh lạ với nhiều bí ẩn sẽ khiến bạn chẳng thể làm ngơ. Hãy khám phá mọi ngóc ngách của nó để tìm ra nhiều điều thú vị.

Crashlands MOD APK – Sinh tồn trong thế giới ngoài hành tinh

Câu chuyện của trò chơi xoay quanh nhân vật Flux Dabes MOD APK – một nhà thám hiểm thiên hà. Trong chuyến thám hiểm gần nhất, anh ta bị tấn công bởi các mối đe dọa không rõ nguồn gốc. Sau đó, anh ta bị mắc kẹt trên hành tinh lạ, gọi là Hewgodooko. Giờ đây, bạn phải đồng hành cùng anh ấy trong những ngày sắp tới. Mục tiêu của bạn là giúp nhà thám hiểm kém may mắn này sống sót và khám phá hành tinh lạ. Hãy tìm kiếm những tài nguyên quý giá, kết bạn mới, khám phá bí ẩn và đánh bại những mối đe dọa. Và bạn sẽ có một cuộc phiêu lưu sinh tồn đáng nhớ nhất ở đây.

crashlands-mod-apk

Tìm kiếm tài nguyên

Trên hành tinh Hewgodooko, có đến hơn 500 vật phẩm khác nhau nằm rải rác trên bản đồ. Con số này liên tục tăng lên nếu bạn có thể vượt qua những giới hạn ranh giới. Nhưng chúng không có sẵn cho bạn để thu thập dễ dàng. Bạn phải liên tục di chuyển đến mọi ngóc ngách trên bản đồ và tìm kiếm những thứ cần thiết. Bạn cần những vật phẩm để chế tạo vũ khí, áo giáp, trang phục, thuốc tăng cường và hơn thế nữa. Đặc biệt, một số rương kho báu tuyệt vời sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích.

Thứ quan trọng nhất mà bạn cần có là vũ khí. Ban đầu, bạn chỉ có thể chế tạo những vũ khí thủ công thô sơ. Nhưng khi có những vật phẩm mới, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp vũ khí của mình để cải thiện các chỉ số sát thương, tỷ lệ chí mạng, … Đặc biệt, mỗi vũ khí sẽ mang lại hiệu quả khác nhau. Một số vũ khí làm choáng, làm chậm, đốt cháy kẻ thù và hơn thế nữa. Ngoài ra, hãy cố gắng thu thập những thứ cần thiết để xây dựng căn cứ của bạn trên hành tinh lạ. Đừng bỏ lỡ bất cứ thứ gì trên đường đi vì mỗi món đồ đều có ý nghĩa riêng.

crashlands-mod-android

Chiến đấu với hàng trăm kẻ thù

Trên hành tinh của Crashlands , có đến hàng trăm kẻ thù khác nhau. Chúng xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ và ngày càng mạnh mẽ theo thời gian sinh tồn của bạn. Có khá nhiều loại kẻ thù được chia thành 4 chủng tộc có tri giác. Trong đó, hệ thống kẻ thù sẽ được phân tầng từ tay sai yếu ớt đến Boss khủng. Bạn cần phân loại kẻ thù để tìm giải pháp tấn công hợp lí. Trước mỗi trận chiến, hãy đảm bảo rằng bạn được trang bị đủ giáp, kiếm, và những thứ cần thiết khác.

Để tấn công mục tiêu, bạn chỉ việc nhấp chọn các thẻ kỹ năng. Anh hùng của bạn có dến 4 kỹ năng đặc biệt và có thể sử dụng nhiều vũ khí khác nhau. Bạn cần di chuyển anh hùng thật khéo léo để tiếp cận mục tiêu, đồng thời né tránh những đòn tấn công từ kẻ thù. Tiếp đó, hãy kết hợp các kỹ năng có sẵn để tạo combo tấn công hiệu quả. Bạn có thể biết tình trạng của kẻ thù dựa trên chỉ số HP. Khi HP của chúng về 0, bạn sẽ chiến thắng và nhận được chiến lược phẩm từ xác kẻ thù.

crashlands-mod/

Khám phá thế giới rộng lớn

Thế giới trò chơi gồm 3 lục địa với quy mô rộng lớn. Vì vậy, nó mang đến không gian hoành tráng để bạn tha hồ di chuyển, khám phá. Bên cạnh đó, có nhiều bí ẩn xuất hiện trên bề mặt của hành tinh ở mỗi lục địa. Nó gồm tài nguyên, thảm thực vật, kẻ thù, và cả những sinh vật huyền bí. Mỗi sinh vật đều có kỹ năng riêng và có thể trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy. Bạn cần thu thập quả trứng sinh vật, sau đó ấp nó cho đến khi nở và phát triển thành sinh vật trưởng thành. Chúng sẽ theo chân bạn mọi lúc trong cuộc phiêu lưu.

tai-crashlands-mod/

Thiết kế pixel cổ điển đẹp mắt

Trò chơi này được thiết kế tốt trên nền đồ họa 2D với phong cách pixel. Nó mô tả sinh động một thế giới ngoài hành tinh bí ẩn và đen tối. Trong thế giới đó, bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh độc lạ từ thảm thực vật đến hệ thống quái vật ngoài hành tinh. Hình dạng của chúng trông khá mới mẻ nhưng cũng hết sức gần gũi. Bên cạnh đó, các cuộc chiến được làm nổi bật với những hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt. Các thao tác di chuyển, thu thập, chiến đấu … cũng khá mượt mà, mang đến cảm giác nhập vai sảng khoái.

Tính Năng MOD APK Của Crashlands Được Yêu Thích

  • MOD Menu
  • Lượng Lớn Tài Nguyên
  • Nhận Vật Phẩm X2

Vậy nếu bạn hứng thú với câu chuyện của Crashlands , hãy tải xuống trò chơi tại MODLMH và tham gia nó ngay bây giờ. Trò chơi này sẽ mang bạn vào cuộc phiêu lưu thú vị chưa từng có trên hành tinh xa lạ. Có rất nhiều việc dành cho bạn trong cuộc phiêu lưu này. Hãy sẵn sàng để tìm kiếm tài nguyên, chế tạo vũ khí, xây dựng căn cứ, chiến đấu và thám hiểm. Từ đó, bạn sẽ trở thành nhà thám hiểm không gian vĩ đại nhất.

Link Tải Xuống Ngay Của Crashlands MOD APK

Tên ID Crashlands
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Butterscotch Shenanigans
Kích cỡ 123MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 100.0.63
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tài Nguyên, Nhận Vật Phẩm X2
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (123MB)