Crazy Defense Heroes 4.0.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Full tiền, Đá Qúy, Onehit, Bất tử]
Crazy Defense Heroes 4.0.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Full tiền, Đá Qúy, Onehit, Bất tử]

Crazy Defense Heroes 4.0.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Full tiền, Đá Qúy, Onehit, Bất tử]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (545MB)

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game thủ thành vui nhộn, Crazy Defense Heroes là lựa chọn nên thử qua. Đây là trò chơi chiến lược với phong cách thủ thành cổ điển, thiết kế chibi đáng yêu và hệ thống nhiệm vụ đa dạng. Trò chơi này có hai chế độ, cổ điển và trực tuyến. Bạn có thể co-op với bạn bè ở chế độ trực tuyến để thành lập bang hội và so tài với nhiều bang hội khác. Mỗi cuộc chiến trong từng chế độ đều là chiến trường hấp dẫn. Việc của bạn là chiêu mộ các đơn vị như tháp, anh hùng và trang bị để chống lại kẻ thù. Chiến lược là quan trọng hơn cả để làm nên chiến thắng.

Mô tả về Crazy Defense Heroes MOD APK – Lối chơi thủ thành quen thuộc

Lối chơi “tower-defense” hay “thủ thành” đã quá đỗi quen thuộc với mọi game thủ. Nhưng Crazy Defense Heroes vẫn đem đến cảm giác mới lạ dù sở hữu lối chơi này. Bối cảnh trò chơi diễn ra vào thời kỳ loạn lạc, khi quái vật và côn trùng xâm chiếm thế giới. Những anh hùng được tập hợp lần nữa để chiến đấu và bảo vệ nhân loại. Bối cảnh thế này không hề mới, phải không? Cái mới được tìm thấy ở hệ thống thẻ bài anh hùng. Có đến hơn 400 thẻ bài với những đặc điểm và lớp khác nhau, làm nên sự đa dạng trong lối chơi chiến lược.

crazy-defense-heroes-mod-apk

Khám phá các nhiệm vụ hấp dẫn

Trò chơi này có hai chế độ chính, chế độ cổ điển [hay chế độ phiêu lưu] và chế độ co-op [bang hội]. Ở chế độ cổ điển, trò chơi mang đến hàng loạt nhiệm vụ theo tiến trình cấp độ. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ có một trận chiến với kẻ thù từ lũ quỷ đầu trâu đến rồng, chuột, orc và hơn thế nữa. Nhiệm vụ của bạn là xây hàng phòng thủ chống lại các đợt tấn công từ chúng. Hàng phòng thủ là sự kết hợp của nhiều đơn vị khác nhau. Mỗi đơn vị đảm nhiệm vai trò riêng trên chiến trường.

Việc của bạn là tìm ra những thẻ bài đơn vị phù hợp để kết hợp chúng với nhau, từ đó tạo nên hàng phòng thủ vững chắc. Bên cạnh đó, khi vào chiến trường, bạn có quyền kiểm soát thế trận bằng cách sử dụng các thẻ bài. Mỗi thẻ bài như anh hùng và bẫy sẽ có thời gian hồi chiêu riêng. Khi năng lượng đầy, bạn có thể kích hoạt thẻ bài tương ứng để tạo nên hiệu quả. Cách chơi ở chế độ co-op cũng tương tự như vậy. Nhưng đối thủ của bạn là những bang hội khác. Hãy nỗ lực vì chiến thắng và thành tích của bang hội mình.

crazy-defense-heroes-mod-android

Hệ thống anh hùng đa dạng

Cho đến nay, Crazy Defense Heroes tại MODLMH đã sở hữu hơn 400 thẻ bài. Hệ thống thẻ bài gồm có nhiều lớp, và mỗi lớp tương ứng với một loại đơn vị. Cụ thể, có 4 lớp điển hình gồm anh hùng, tháp, phép thuật và trang bị. Mỗi lớp sẽ sở hữu những thế mạnh riêng, quyết định vai trò của nó trên chiến trường. Chẳng hạn, lớp anh hùng được xem là lực lượng chỉ huy. Lớp này gồm nhiều loại anh hùng như cung thủ, chiến binh, pháp sư, hỗ trợ, … Và mỗi anh hùng sẽ gây ra hiệu quả riêng trong cuộc chiến.

Bên cạnh đó, lớp tháp có vai trò như đơn vị giữ thành; lớp trang bị có khả năng nâng cấp; và lớp phép thuật có khả năng “boost” sát thương hoặc hồi phục. Vậy bạn sẽ kết hợp các lớp như thế nào? Bên cạnh chiến lược kết hợp, bạn còn cần quan tâm đến tiến trình nâng cấp. Mỗi thẻ bài sẽ có các thuộc tính như tốc độ, sát thương, phòng thủ và khả năng hồi phục. Hãy thêm các trang bị cần thiết để nâng cấp các thuộc tính này. Các chỉ số thuộc tính càng cao thì sức mạnh đội hình phòng thủ càng lớn.

crazy-defense-heroes-mod/

Phiêu lưu qua nhiều chiến trường

Một thế giới hùng vĩ đang chờ bạn khám phá trong trò chơi này. Đó là vùng đất Ác Ma với nhiều khu vực chiến trường đẹp mắt từ rừng, núi, đất hoang đến vùng đất băng tuyết. Ở mỗi nơi, bạn sẽ gặp những loại kẻ thù riêng biệt. Tất nhiên, các dạng kẻ thù luôn có những đặc điểm khác nhau. Lực lượng kẻ thù còn ngày càng đông hơn và mạnh hơn. Do đó, các cuộc chiến thủ thành ngày càng dài hơn và khó lường hơn. Bạn nên sáng tạo đội hình phòng thủ để làm mới chiến lược.

tai-crazy-defense-heroes-mod/

Thiết kế chibi vui nhộn và nhiều màu sắc

Tựa game này sẽ khiến bạn thích thú với phong cách thiết kế chibi. Các anh hùng và tháp trông nhỏ nhắn nhưng chi tiết và được xây dựng chỉnh chu về diện mạo. Bên cạnh đó, các hiệu ứng chiến đấu cũng hết sức sôi động. Hệ thống kẻ thù thì đa dạng không kém các lớp anh hùng. Hơn nữa, bối cảnh chiến trường thì thay đổi linh hoạt qua các cấp. Nhờ đó, mọi thứ luôn mới mẻ khi bạn tiến vào cấp độ mới, thử thách mới.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Crazy Defense Heroes được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Lớn tiền
  • Full tiền, Đá Qúy
  • Onehit, Bất tử
  • Không Hồi Chiêu

Tuy có lối chơi thủ thành quen thuộc nhưng Crazy Defense Heroes có sức hấp dẫn tuyệt vời. Tựa game này làm mới lối chơi thủ thành với hệ thống đơn vị mới và phong phú. Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm thẻ bài đơn vị và hàng ngàn cách kết hợp chúng với nhau. Nhưng kết hợp thế nào là tùy thuộc vào chiến lược của bạn. Không có giới hạn nào về thời gian chiến đấu, số lượng đơn vị hay chiến lược. Hãy thỏa thích sáng tạo đội hình để chinh phục nhiều thử thách nhất.

Link Tải Xuống Ngay Của Crazy Defense Heroes MOD APK

Tên ID Crazy Defense Heroes
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành Animoca Brands
Kích cỡ 545MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 4.0.0
Thông tin MOD Menu, Vô hạn Full tiền, Kim Cương, Onehit, Bất tử, Không Hồi Chiêu
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (545MB)

BÌNH LUẬN

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận