Critical Ops 1.44.2.f2569 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Đạn/Ammo, Bay, Tốc Độ, Aimbot, Sở Hữu skin]
Critical Ops 1.44.2.f2569 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Đạn/Ammo, Bay, Tốc Độ, Aimbot, Sở Hữu skin]

Critical Ops 1.44.2.f2569 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Đạn/Ammo, Bay, Tốc Độ, Aimbot, Sở Hữu skin]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (77MB)

Chủ đề bắn súng được rất nhiều nhà sản xuất sử dụng để phát hành thành một tựa game. Nhưng nội dung sẽ được thiết kế theo phong cách hoàn toàn khác. Bạn đã sẵn sàng để tham gia vào cuộc chiến trong Critical Ops. Đây là một trò chơi được mô phỏng trên nền tảng 3D. Với sự kết hợp giữa hành động chiến đấu và bắn súng thời gian thực. Mở ra những cuộc cạnh tranh nhiều người chơi. Đặc biệt hơn nữa, sẽ có 3 chế độ khác nhau để thưởng thức. Sử dụng các quy tắc riêng, cũng như điều kiện cần phải tuân thủ khi tham gia. Hoàn thành nhiệm vụ đối với bản thân là một tay súng. Vượt qua các thử thách khó khăn để giành chiến thắng. Từ đó sẽ có cơ hội nhận được tiền thưởng. Sử dụng để mở khoá những khẩu súng mới. Thay đổi phong cách chiến đấu.

Mô tả về Critical Ops MOD APK – Trận Chiến Bắn Súng Cạnh Tranh Giữa Các Tay Súng

Nội dung của Critical Ops mở ra những cuộc chiến bắn súng đấu đội. Nhập vai thành một tay súng để tham gia vào trận chiến. Dựa theo lối chơi trực tuyến cần kết nối internet. Bạn sẽ trở thành đồng đội cùng những người chơi khác. Lập thành một nhóm để cạnh tranh với đội đối thủ. Tại đây, trận đấu được chia thành hai phe, gồm liên minh và tội phạm. Với sự chống trả quyết liệt trên một đấu trường rộng lớn. Các tay súng sở hữu kỹ năng và kinh nghiệm phong phú. Cũng như mang nhiều phong cách tấn công riêng. Được thể hiện qua hệ thống vũ khí, trang bị. Điều này sẽ giúp bạn được thưởng thức lối chơi vô cùng hấp dẫn. Nhưng song song với đó là sự cạnh tranh khốc liệt và dữ dội. Đối mặt với những nguy hiểm chết chóc, có thể mất mạng bất cứ lúc nào.

Chế độ đặt bom

Thưởng thức sự phối hợp cùng đồng đội trong chế độ đặt bom của Critical Ops. Mở ra một cuộc chiến theo phong cách vô cùng ấn tượng. Một đội được giao nhiệm vụ đặt những quả bom tại nhiều địa điểm khác nhau. Thông qua chiến trường rộng lớn để chờ bom phát nổ. Trong khi đó, nhiệm vụ của đội còn lại sẽ phải tìm kiếm những quả bom đã được đặt. Nhanh chóng thực hiện hành động gỡ bom trước khi chúng nổ. Thành tích giữa hai đội sẽ được thể hiện qua điểm số. Dựa vào các hoạt động diễn ra trong quá trình chiến đấu. Đội nào đạt được điểm cao hơn, hoàn thành nhiệm vụ của phe mình. Từ đó sẽ giành chiến thắng để chứng minh kỹ năng. Đồng thời các thành viên trong đội sẽ được nhận tiền thưởng giá trị.

Chế độ đấu đội

Nếu muốn tận hưởng cảm giác chiến thắng với sự cạnh tranh khốc liệt của Critical Ops. Có thể tham gia vào trận đấu đội giữa hai phe. Cùng các tay súng khác để được hệ thống sắp xếp ngẫu nhiên thành phe liên minh hoặc tội phạm. Tại đây, lối chơi được diễn ra theo thời gian thực. Trong thời gian giới hạn cho phép, sẽ đếm ngược về không. Các thành viên trong hai đội sẽ tấn công lẫn nhau. Sau khi một tay súng bị tiêu diệt, điểm số của phe đối thủ sẽ tăng lên. Đồng thời mỗi lần bị kẻ địch bắn hạ sẽ được hồi sinh sau một khoảng thời gian ngắn. Từ đó có thể tiếp tục trận chiến để đồng hành cùng đồng đội. Sau khi thời gian kết thúc, dựa trên điểm hạ gục đạt được của hai phe. Bên nào có số điểm lớn hơn sẽ giành chiến thắng.

Chế độ tự do

Sẵn sàng cho cuộc chiến tự do trong Critical Ops. Với toàn bộ hệ thống vũ khí được cung cấp miễn phí. Các tay súng của hai đội có thể sử dụng thoả thích. Lựa chọn những khẩu súng khác nhau để liên tục thay đổi phong cách tấn công. Thông qua các tính năng đặc biệt của từng loại súng. Bên cạnh đó, mỗi thành viên sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ cá nhân. Có thể phối hợp cùng đồng đội hoặc không cần sự hỗ trợ. Chiến đấu và cạnh tranh để vượt qua các thử thách. Cũng như tìm cách chống lại kẻ địch trong quá trình chơi. Chế độ này đòi hỏi kỹ năng phải thật sự linh hoạt. Bắn súng chính xác để có thể hạ gục kẻ thù nhanh chóng. Kết hợp quan sát và phản xạ nhanh để tránh né, ẩn nấp khi gặp nguy hiểm.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Critical Ops được yêu thích

  • Mod Menu
  • Lượng LớnTiền
  • Aimbot
  • lmhmod

Môi trường chiến đấu của Critical Ops rất đa dạng. Được tái hiện lại trong nhiều địa điểm khác nhau. Ví dụ cạnh tranh trong lòng thành phố, với những toà nhà cao tầng. Trong khu vực sân bay và sự xuất hiện của những chiếc máy bay. Còn một số địa điểm khác sẽ được khám phá khi tham gia vào cuộc chiến. Với sự kết hợp của đồ hoạ 3D sống động. Chất lượng hình ảnh sắc nét sẽ tái hiện lại môi trường chân thực. Giúp mọi người chơi có một trải nghiệm bắn súng vô cùng ấn tượng. Song song với đó, hiệu ứng âm thanh thực tế. Được thể hiện qua tiếng súng khi nã đạn, các vụ nổ mỗi khi ném lựu đạn để tạo ra vụ nổ.

Link Tải Xuống Ngay Của Critical Ops MOD APK

Tên ID Critical Ops
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.0+
Phát hành Critical Force Ltd
Kích cỡ 77MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.44.2.f2569
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Đạn, Bay, Tốc Độ, Aimbot, Mở khóa skin
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (77MB)