Cut the Rope 3.65.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Gợi Ý]

Cut the Rope 3.65.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Gợi Ý]

By The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
Cut the Rope 3.65.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Gợi Ý]
TẢI XUỐNG NGAY (52MB)

Hãy tham gia Cut the Rope ngay bây giờ để bước vào hành trình phiêu lưu vui nhộn cùng Om Nom. Nó là tựa game giải đố hấp dẫn nhất với hơn 100 triệu người hâm mộ trên toàn cầu. Hơn nữa, nó đã đạt hàng loạt giải thưởng lớn và phổ biến với mọi đối tượng người chơi. Nếu bạn yêu thích thể loại giải đố logic thì đây là lựa chọn thú vị nhất. Tham gia game, nhiệm vụ của bạn là giúp Om Nom ăn được những viên kẹo. Chỉ cần chạm và vuốt tay trên màn hình để làm điều đó, nhưng liệu bạn sẽ giành được số điểm kỷ lục? Hãy thể hiện trí tuệ của bạn qua mỗi màn chơi và thách thức bạn bè trực tuyến nhé.

Cut the Rope MOD APK – Lối chơi giải đố đơn giản nhưng siêu gây nghiện

Chắc hẳn bạn từng biết đến loạt phim hoạt hình Om Nom. Nay nhân vật chính của loạt phim này đã trở lại trong tựa game Cut the Rope. Lần này, có đến hơn 425 màn chơi được xây dựng với lối chơi giải đố logic. Nó hứa hẹn khiến bạn chẳng thể làm ngơ trước những thử thách vui nhộn đến gây nghiện. Bên cạnh đó, với thao tác lối chơi đơn giản, tựa game này có thể tiếp cận với mọi người chơi. Dù bạn là người chơi mới, trẻ em hay người lớn, chỉ cần một phút để hiểu về tựa game này. Phần còn lại phụ thuộc vào trí tuệ và kinh nghiệm của bạn. Hãy chứng tỏ mình là người giỏi nhất ở đây.

cut-the-rope-mod-apk

Thu thập kẹo cho Om Nom

Ở mỗi màn chơi, nhiệm vụ của bạn là thu thập kẹo và đưa nó vào miệng của Om Nom. Viên kẹo được treo lơ lửng bằng các sợi dây được kết nối theo cách nào đó. Nếu muốn lấy được nó, bạn phải cắt bỏ các sợi dây liên quan. Nhưng cắt thế nào là hợp lí? Tùy vào từng tình huống, bạn cần suy nghĩ cách cắt dây phù hợp. Ở một số màn chơi khó, bạn sẽ nhận được một số gợi ý từ trò chơi. Hãy đọc kỹ gợi ý để tìm ra giải pháp tốt nhất cho mỗi tình huống.

Bên cạnh đó, hãy xem xét các yếu tố khác trong quá trình giải đố. Không chỉ có kẹo và các sợi dây, mỗi màn chơi còn có nhiều chướng ngại được bố trí ngẫu nhiên. Đó có thể là quả bóng bay [có thể mang viên kẹo bay lên cao], thanh chắn gai [có thể cắt đứt sợi dây], ròng rọc, tay quay, lò xo, lồng đèn và nhiều thứ khác. Có thể thấy, mỗi chướng ngại đều có thể ảnh hưởng đến quá trình giải đố của bạn. Vì vậy, bạn cần hiểu rõ cơ chế hoạt động của từng chướng ngại để tìm cách né tránh hoặc tận dụng nó.

cut-the-rope-mod-android

Rất nhiều thử thách siêu khó

Bạn nghĩ rằng Cut the Rope 3.65.0 APK MOD là tựa game dành cho trẻ em? Nó không hề dễ như bạn nghĩ. Có đến hơn 400 cấp độ và độ khó của các màn chơi sẽ tăng dần theo thời gian. Các cấp độ sau sẽ có thêm những cơ chế mới, làm ảnh hưởng đến cơ chế giải đố. Do đó, bạn không thể áp dụng cách giải đố tương tự cho hầu hết các màn chơi mà phải thay đổi linh hoạt tùy vào từng tình huống. Bên cạnh đó, trò chơi sẽ tính số điểm dựa trên thời gian giải đố của bạn. Nói cách khác, bạn không chỉ cần giải đố đúng cách mà còn phải giải đố nhanh.

Nếu thất bại ở màn chơi bất kỳ, bạn có quyền chơi lại nhiều lần. Nhưng hãy cố gắng tiết kiệm thời gian giải đố bằng cách suy nghĩ thận trọng cho từng bước đi. Hơn nữa, đừng bỏ qua bất kỳ ngôi sao nào trong mỗi màn chơi. Bạn nên thu thập tất cả 3 ngôi sao để giành được số điểm tuyệt đối. Bạn có thể thách thức bạn bè của mình dựa trên điểm số. Đừng để họ vượt mặt bạn trên bảng thành tích hoặc trong mỗi lần so tài.

cut-the-rope-mod/

Khám phá nhiều bản đồ vui nhộn

Có đến 17 bản đồ khác nhau có sẵn trong trò chơi này. Mỗi bản đồ được chứa trong một hộp đựng bí ẩn mà bạn chẳng thể biết trước. Sau một số màn chơi nhất định, một chiếc hộp mới sẽ được mở khóa, mang bạn đến những cấp độ giải đố ở bản đồ mới. Mỗi bản đồ được thiết kế theo chủ đề đặc biệt với màu sắc đặc trưng. Đó có thể là môi trường nước, giấy, lửa, đá, … Bạn sẽ tìm thấy cảm giác và hứng thú mới mỗi khi bước vào môi trường mới. Hơn nữa, các chướng ngại sẽ thay đổi tùy vào bản đồ.

tai-cut-the-rope-mod/

Hình ảnh đáng yêu, âm nhạc vui tươi

Bạn sẽ gặp lại nhân vật hoạt hình Om Nom trong trò chơi này. Nó vẫn giữ vẻ đáng yêu và hài hước như mọi khi, từ đó mang đến sự gần gũi cần thiết cho fan của loạt phim gốc. Bên cạnh đó, bối cảnh trải nghiệm cũng được thiết kế khá tốt. Cách phối màu, bố trí các chướng ngại, … hết sức hài hòa. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tận hưởng ẩm nhạc vui tươi ở mỗi màn chơi. Vì vậy, tựa game này sẽ mang đến sự thư giãn tuyệt vời cho bạn.

Tính Năng MOD APK Của Cut the Rope  Được Yêu Thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Không Quảng Cáo
  • Sở Hữu Tất Cả

Nếu bạn đã sẵn sàng thì hãy tải Cut the Rope tại MODLMH về điện thoại và thử nó bây giờ. Có đến hàng trăm màn chơi thú vị để kiểm tra khả năng logic của bạn. Chỉ cần chạm, vuốt trên màn hình để chơi, nhưng đừng chủ quan nếu bạn muốn chiến thắng. Hãy suy nghĩ cẩn thận trong mỗi lượt cắt dây để không phá vỡ viên kẹo. Hơn nữa, hãy tận dụng các chướng ngại đúng cách để giúp Om Nom có bữa ăn ngon lành.

Link Tải Xuống Ngay Của Cut the Rope MOD APK

Name ID Cut the Rope
Cập nhật 6 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Publisher ZeptoLab
Kích cỡ 52MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 3.65.0
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Gợi Ý
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 6 Tháng Bảy, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (52MB)