Dead Effect 2 220322.2470 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Lượng Lớn đạn, bất tử, onehit, premium]
Dead Effect 2 220322.2470 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Lượng Lớn đạn, bất tử, onehit, premium]

Dead Effect 2 220322.2470 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Lượng Lớn đạn, bất tử, onehit, premium]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (2GB)

Dead Effect 2 Mod là phần tiếp theo của trò chơi bắn súng khoa học viễn tưởng đình đám, Dead Effect. Nó sẽ nối tiếp những diễn biến ở phần đầu và vẫn giữ nguyên bối cảnh khoa học viễn tưởng đặc trưng. Nhưng hoàn cảnh giờ đây đã khác, con tàu không gian của bạn đang đối mặt với mối đe dọa lớn hơn. Bạn phải lao vào cuộc phiêu lưu sinh tồn mới với thử thách khó hơn phần đầu. Vì vậy, hãy chuẩn bị súng và đạn trên tay để sống sót trên con tàu với đám thây ma bao quanh. Nhiều kẻ thù mới sẽ làm mới đang chờ bạn khám phá. Hơn nữa, hàng tấn vũ khí, thiết bị và phụ kiện luôn có sẵn dành cho bạn.
Tải Dead Effect 2 MOD APK – Nhập vai và sinh tồn trên con tàu thây ma
Ở phần trước, cơn ác mộng đã tìm đến con tàu ESS Meridian khi thảm họa đột biến xảy ra. Nó biến những phi hành đoàn trở thành xác sống và quái vật mất nhận thức. Giờ đây, con ác mộng đó thậm chí còn lớn hơn khi chính phủ đã cử đội lính đặc vụ đến đây. Nhiệm vụ của họ là tiếp cận và truy quét tất cả người còn lại trên tàu, bao gồm cả thây ma và người còn sống. Tất nhiên, bạn cũng nằm trong số những người đang gặp nguy hiểm. Giờ bạn phải chiến đấu chống lại thây ma, quái vật và những đặc vụ tối tân nhất. Hãy sẵn sàng cho một hành trình sinh tồn điên rồ ở đây.

Theo dõi hành trình sinh tồn gay cấn
Câu chuyện của trò chơi được mô tả rõ nhất ở chế độ Story. Nó gồm hệ thống nhiệm vụ dày đặc được xây dựng theo tiến trình cốt truyện. Bạn sẽ theo chân một phi hành đoàn may mắn sống sót sau sự kiện thảm sát trên tàu. Nhiệm vụ tiếp theo của bạn là chiến đấu chống lại các mối nguy hiểm để bảo toàn mạng sống. Ngoài chế độ này, bạn có thể khám phá một số chế độ khác như Survival, Infestation, Generic Missions, … Mỗi chế độ có hệ thống nhiệm vụ riêng biệt để khám phá. Trước khi bắt đầu, bạn cần chọn nhân vật và vũ khí.

Tham gia vào hành trình sinh tồn, bạn phải chuẩn bị tinh thần cho những màn bắn súng điên rồ nhất. Kẻ thù có thể xuất hiện ngẫu nhiên ở bất cứ đâu trên tàu từ khu vực buồng lái đến khoang nhiên liệu và hơn thế nữa. Chúng có nhiều loại khác nhau từ những thây ma thường đến quái vật, Boss khủng … Mỗi loại sẽ có cách thức hành động riêng biệt. Bạn cần hành động nhanh nhẹn, nhắm bắn chính xác, và phòng thủ khôn ngoan. Bên cạnh đó, hãy tận dụng các trang thiết bị trên tàu để hồi máu và tăng cường.

Khám phá hệ thống nhân vật và vũ khí
Hiện tại, Dead Effect 2 có 4 nhân vật có sẵn để nhập vai. Đó là Gunnar Davis, Kay Rayner, Jane Grey và Xandria. Mỗi nhân vật được xây dựng với diện mạo, kỹ năng và thế mạnh riêng. Chẳng hạn, Gunnar Davis là đặc vụ chuyên dùng súng trường và vũ khí hạng nặng. Trong khi đó, Jane Grey chuyên dùng súng ngắn, Kay có thể dùng kiếm dài và Xandria chuyên về vũ khí laser. Hãy chọn nhân vật phù hợp với phong cách hành động của bạn. Sau đó, bạn sẽ đồng hành cùng họ trong suốt hành trình.

Bên cạnh nhân vật, trò chơi này còn mang đến hàng loạt phụ kiện và trang bị khác nhau. Có đến hơn 100 vật phẩm gồm mũ, áo giáp, giày, găng tay, trang phục và vũ khí. Đối với vũ khí, có đến hàng tá loại gồm dao, súng ngắn, máy cưa, cung tên, kiếm dài, súng ngắn, súng trường, súng máy, súng điện, súng bắn tỉa … Bạn cần lựa chọn và kết hợp các món đồ phù hợp để nâng cấp anh hùng. Theo thời gian, các loại trang bị cao cấp mới sẽ được mở khóa, đừng bỏ lỡ chúng để nâng cao sức mạnh của bạn.

Hàng trăm nhiệm vụ điên rồ
Trò chơi này có tổng cộng hơn 20 giờ chơi ở chế độ câu chuyện và hơn 10 giờ chơi cho các nhiệm vụ khác. Có thể thấy, nó sở hữu hệ thống nhiệm dày đặc và đa dạng hơn cả phần đầu. Qua đó, nó mang đến những nội dung mới chưa từng có. Bạn sẽ có cơ hội khám phá những khu vực mới, kẻ thù mới, vũ khí và trang bị cao cấp hơn cùng hàng tá nội dung thú vị khác. Vì vậy, trò chơi này hứa hẹn mang bạn vào cuộc phiêu lưu sinh tồn hoành tráng nhất từ trước đến nay. Đặc biệt, mọi thứ đều được cải tiến để nâng cao chất lượng trải nghiệm.

Đồ họa cao cấp và hiện đại
Một trong những cải tiến quan trọng của trò chơi là ở khía cạnh đồ họa. Nó mang đến đồ họa chất lượng cao với công nghệ Android & NVIDIA mới nhất. Nhờ đó, bối cảnh trò chơi được mô tả chân thực và có độ sắc nét cao. Dàn nhân vật cũng sở hữu diện mạo cực chất và còn được lồng tiếng bởi những diễn viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, hệ thống kẻ thù gồm thây ma và quái vật được hình tượng hóa một cách sáng tạo. Chúng sẽ gây cho bạn nỗi ám ảnh mới khi hòa mình vào cuộc phiêu lưu. Hơn nữa, yếu tố nhạc nền và hiệu ứng âm thanh cũng được làm khá tốt.

Đó là những lý do mà bạn nên chơi Dead Effect 2 ít nhất một lần. Nó là một trong những trò chơi hành động sinh tồn hiện đại hay nhất trên điện thoại. Bạn sẽ tìm thấy ở đây một cuộc phiêu lưu nhập vai chân thực trong môi trường 3D tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, bạn sẽ tận hưởng những trận chiến điên rồ với hàng trăm kẻ thù. Những màn bắn súng nhịp độ nhanh sẽ khiến bạn bận rộn hơn bao giờ hết. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Link Tải Xuống Ngay Của Dead Effect 2 MOD APK

Tên ID Dead Effect 2
Cập nhật 1 Tháng Tư, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành App Holdings
Kích cỡ 2GB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 220322.2470
Thông tin MOD Menu, Full Tiền, Vô hạn đạn, bất tử, onehit, premium
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 1 Tháng Tư, 2024 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (2GB)