Last Pirate 1.13.11 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy, One Hit Kill, Bất Tử]
Last Pirate 1.13.11 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy, One Hit Kill, Bất Tử]

Last Pirate 1.13.11 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy, One Hit Kill, Bất Tử]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (238MB)

Last Pirate là sự kết hợp thú vị giữa chủ đề sinh tồn và cướp biển. Bước vào game, bạn sẽ vào vai một hải tặc duy nhất còn sống sau cơn bão trên biển. Giờ đây, bạn phải học cách sinh tồn trên đảo hoang với đầy rẫy nguy hiểm bất ngờ. Bạn cần học cách khai thác tài nguyên, xây dựng nơi trú ẩn, chế tạo vũ khí và chiến đấu với kẻ thù. Nỗi lo của bạn không chỉ đến từ cái đói và khát mà còn từ những thây ma gớm giếc, người chết, động vật rừng và quái vật sử thi. Hãy nỗ lực cho sự sống còn và hành trình thám hiểm vĩ đại nhất.

Last Pirate MOD APK – Sinh tồn trên đảo hoang xa lạ

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi sinh tồn ngoại tuyến thì Last Pirate là gợi ý hay ho. Trò chơi này sẽ khiến bạn thích thú khi mang đến hành trình sinh tồn bất tận trên đảo hoang. Thay vì phải chạy bo khi chơi PUBG Mobile, bạn sẽ có một trải nghiệm sinh tồn tự do ở đây. Môi trường tự nhiên với nhiều bí ẩn và nguy hiểm sẽ thách thức tài năng và sự kiên nhẫn của bạn. Hơn nữa, không có giới hạn về thời gian hay ranh giới bản đồ. Hãy học cách sinh tồn lâu nhất có thể để khám phá nhiều hơn.

last-pirate-mod-apk

Khám phá và khai thác môi trường tự nhiên

Mở đầu trò chơi, bạn là một hải tặc vừa trải qua cơn bão khủng khiếp trên biển. Sau khi tỉnh dậy, bạn thấy mình đang lạc vào trên đảo hoang kỳ lạ. Nếu bạn chẳng biết nên làm gì tiếp theo, hãy nhìn vào hệ thống nhiệm vụ có sẵn. Từng nhiệm vụ sẽ hiển thị trên màn hình, giúp bạn định hướng hành trình sinh tồn. Hầu hết các nhiệm vụ này sẽ hướng dẫn cách khai thác môi trường tự nhiên, từ đó giúp bạn có tài nguyên để chế tạo, xây dựng. Chẳng hạn, bạn có thể khai thác gỗ để xây nơi trú ẩn, đập đá để chế tạo rìu, bắt cá, hái dừa, …

Hòn đảo hoang là một thế giới tự nhiên mở gồm nhiều khu vực khác nhau. Do đó, nguồn tài nguyên dường như vô hạn, nhưng bạn cần biết cách khai thác nó. Bạn sẽ cần đến gỗ, đá, kim loại, dây thừng và hơn thế nữa. Chúng không chỉ dùng để xây lều, trạm, chế tạo công cụ như rìu, búa mà còn để nâng cấp mọi thứ. Khi thu thập đủ tài nguyên cần thiết, bạn có thể cải tiến công cụ và vũ khí của mình. Thay vì dùng búa và rìu, bạn sẽ có súng ngắn, súng bắn tỉa, pháo, … Hơn nữa, bạn sẽ có những bộ giáp, giày, mũ, và nhiều phụ kiện khác.

last-pirate-mod-android

Chiến đấu chống lại những mối đe dọa

Trong quá trình khám phá hòn đảo và khai thác tài nguyên, bạn có thể gặp nguy hiểm. Last Pirate mang đến nhiều thử thách từ môi trường, chẳng hạn thú rừng, sinh vật biển, quái vật huyền thoại như godzilla, người chết, và hơn thế nữa. Chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên vào các thời điểm trong ngày và ở những khu vực khác nhau. Do đó, bạn cần chuẩn bị hành trang cho những cuộc đối đầu bất đắc dĩ. Hãy mang theo vũ khí và trang bị giáp để bảo vệ HP của mình.

last-pirate-mod/

Cơ chế điều khiển trực quan

Hầu hết các thao tác đều được thực hiện thông qua các nút ảo trên màn hình. Cụ thể, bạn chỉ cần sử dụng joystick để di chuyển; nhấp các nút ảo tương ứng để nhảy, chạy, nhặt vật phẩm, tấn công, … Những vật phẩm nhặt được mới nhất sẽ hiển thị trên thanh công cụ. Bạn có thể lấy hoặc bỏ chúng khỏi balo chỉ với thao tác chạm và vuốt. Bên cạnh đó, mọi thứ sẽ diễn ra ở góc nhìn thứ nhất. Góc nhìn này sẽ cho bạn cảm giác hành động và nhập vai như thật vậy.

Thám hiểm nhiều khu vực mới

Dường như không có giới hạn về ranh giới bản đồ trong trò chơi này. Nói cách khác, không gian sinh tồn là một thế giới mở rộng lớn thuộc vùng đảo hoang. Nó gồm nhiều khu vực khác nhau từ vùng đồi núi đến đất cát và ven biển. Bên cạnh đó, hệ sinh thái môi trường hết sức đa dạng, gồm cây cối, động vật rừng, sinh vật lạ và nhiều thứ khác. Bạn có thể khám phá các nguồn tài nguyên này khi đi đến mọi nơi. Đừng ngại di chuyển để gặp gỡ những điều mới và khám phá mọi thứ trên hòn đảo.

tai-last-pirate-mod/

Thế giới mở với thiết kế 3D

Trò chơi này mang đến trải nghiệm sinh tồn chân thực nhờ phong cách thiết kế 3D. Các chi tiết trong trò chơi từ con người đến sinh vật, cây cối và công trình đều được mô tả sống động. Hơn nữa, các thao tác đều hết sức mượt mà, mang đến cảm giác nhập vai thực tế. Âm thanh chuyển động và nhạc nền cũng góp phần tạo nên trải nghiệm chân thực. Nói chung, mọi thứ được làm tốt và tối ưu cho nền tảng điện thoại.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Last Pirate được yêu thích

  • Mod menu
  • Lượng Lớn tiền
  • Full kim cương
  • Full tiền
  • Mua sắm miễn phí
  • free craft
  • lmhmod

Đừng bỏ lỡ Last Pirate khi bạn có thể tải game miễn phí ở đây. Một hành trình sinh tồn thú vị đang chờ bạn MOD APK – hải tặc cuối cùng trên đảo. Đó là hành trình đầy thử thách với các mối đe dọa từ môi trường và sinh vật biển. Hãy sẵn sàng tinh thần để học cách khai thác, chế tạo, xây dựng, chiến đấu và hơn thế nữa. Thời gian sống sót càng lâu thì thành tích càng cao. Và bạn sẽ có một hành trình phiêu lưu sinh tồn đáng nhớ ở đây.

Link Tải Xuống Ngay Của Last Pirate MOD APK

Tên ID Last Pirate
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành RetroStyle Games UA
Kích cỡ 238MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.13.11
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, One Hit Kill, Bất Tử
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (238MB)