Deliver It 3D MOD APK 1.9.6 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)
Deliver It 3D MOD APK 1.9.6 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Hack Deliver It 3D MOD APK 1.9.6 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Bởi TT - 21 Tháng Hai, 2023
Tên Deliver It 3D
Hỗ trợ Android 7.1
Phát hành VOODOO
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo
Kích thước 126MB
Phiên bản 1.9.6
Chuyên mục Đua Xe
Get It On MOD Google Play
Price FREE
Đánh giá
Genre
Update 21 Tháng Hai, 2023 (3 tháng ago )

Deliver It 3D là trò chơi mô phỏng được lấy cảm hứng từ công việc shipper. Nó sẽ khiến bạn hứng thú với hàng trăm màn chơi giao hàng điên rồ nhất. Nhiệm vụ của bạn là lái xe, nhận đơn hàng và di chuyển qua các con đường khác nhau. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương xứng cho mỗi chuyến giao hàng khi về đích. Nhưng liệu công việc này có quá dễ không? Đừng nghĩ rằng nó đơn giản vì có đến hàng tá thử thách trên đường đi. Những chiếc xe qua đường, người đi bộ, động vật lang thang và hơn thế nữa sẽ cản trở hành trình của bạn. Hãy lái xe thật khéo léo để vượt qua tất cả và nhận tiền thưởng xứng đáng.

Tải Deliver It 3D – Vận chuyển các gói hàng về đích

Bạn đã từng nghĩ sẽ trở thành một shipper? Deliver It 3D sẽ cho phép bạn thử nghiệm công việc này qua hàng trăm cấp độ. Ở mỗi màn chơi, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ giao hàng từ điểm xuất phát đến đích. Đó là nhiệm vụ không hề đơn giản vì bạn sẽ gặp những thử thách khó khăn trên đường đi. Tuy nhiên, cách chơi lại hết sức nhàn rỗi, chỉ cần nhấp – thả tay trên màn hình. Vì vậy, dù bạn là người chơi mới, bạn cũng có thể trở thành shipper chuyên nghiệp trong trò chơi này. Hãy thử một vài màn chơi đầu tiên để làm quen, sau đó chuẩn bị tinh thần cho những thử thách giao hàng thú vị nhất.

deliver-it-3d-mod-apk

Thể hiện sự khéo léo của bạn

Bạn không cần bằng lái xe để bắt đầu chơi tựa game này. Bắt đầu một màn chơi, bạn sẽ ngồi chiếc xe máy của mình và chuẩn bị cho chuyến giao hàng đầy vất vả phía trước. Bạn có hai mục tiêu cần hoàn thành ở mỗi chuyến, đó là nhận được nhiều gói hàng nhất có thể và mang chúng về đích. Để hoàn thành các mục tiêu này, bạn cần rèn luyện sự khéo léo và tài quan sát. Sự khéo léo thể hiện ở cách bạn nhấp – thả trên màn hình để lái xe theo ý muốn. Nhấp và giữ tay để lái, thả tay ra để dừng. Đó là cơ chế điều khiển rất đơn giản, phải không?

Vậy bạn còn cần tài quan sát để làm gì? Đó là vì có đến hàng tá thử thách trên đường đi. Bạn cần quan sát nhanh chóng để phát hiện các phương tiện và người đi đường. Nếu bạn va chạm vào họ, bạn sẽ mất một số kiện hàng nhất định và thậm chí ngã ra đường. Bạn có thể bắt đầu tiếp từ điểm va chạm, nhưng không còn gói hàng nào trên xe. Số gói hàng càng ít thì điểm số và tiền thưởng càng thấp. Vì vậy, hãy cố gắng tích lũy thêm các gói hàng mới và đừng để xảy ra quá nhiều va chạm.

deliver-it-3d-mod-android

Mở khóa skins độc đáo

Nếu muốn làm mới trải nghiệm của mình, hãy mở khóa những nội dung mới trong Deliver It 3D. Trò chơi mang đến khá nhiều skins độc đáo mà bạn không nên bỏ lỡ. Nó có thể là skin chàng trai shipper vui nhộn, một cô gái siêu cool, một chiếc mũ, nơ, và hơn thế nữa. Tất nhiên, những skins này không ảnh hưởng gì đến chuyến giao hàng của bạn. Nhưng chúng sẽ làm mới trải nghiệm và đem đến cảm giác mới mẻ trong các màn chơi tiếp theo. Để mở khóa skins, bạn cần tích lũy tiền và điểm XP qua mỗi cấp độ. Nhưng nếu bạn tải về phiên bản ở đây, bạn sẽ sở hữu tất cả miễn phí.

deliver-it-3d-mod

Nhiều bản đồ để khám phá

Bạn muốn giao hàng ở đâu? Trò chơi này có nhiều bản đồ để lựa chọn theo ý muốn của bạn. Đó có thể là bản đồ thành phố đông đúc xe cộ và người qua đường. Nó gồm những tuyến đường cao tốc mượt mà, nhiều khúc cua, những tòa nhà lớn … Việc giao hàng ở bản đồ này khá khó khăn vì có nhiều chướng ngại. Bên cạnh đó, bạn có thể thử trên bản đồ nông thôn. Nó sẽ có những tuyến đường xuyên qua các cánh đồng tuyệt đẹp. Thử thách dành cho bạn là đám cừu và những chiếc xe bán tải chở nông sản chạy trên đường.

Có thể thấy, bản đồ nào cũng có những thử thách riêng dành cho bạn. Việc giao hàng ở đâu cũng không hề đơn giản, phải không? Nhưng bạn sẽ tìm thấy cảm hứng mới khi giao hàng ở địa điểm mới. Những khung cảnh tuyệt đẹp và hệ thống chướng ngại đa dạng sẽ khiến bạn hứng thú. Bên cạnh đó, các thử thách giao hàng sẽ ngày càng khó theo tiến trình cấp độ. Bạn sẽ phải giao hàng xa hơn và vượt qua nhiều chướng ngại hơn. Hãy sẵn sàng để chinh phục tất cả và nhận tiền thưởng xứng đáng.

tai-deliver-it-3d-mod

Thiết kế 3D chân thực và hài hước

Trò chơi này được xây dựng trên bối cảnh 3D đẹp mắt. Nó mang đến những khung cảnh tươi sáng và vui nhộn qua các màn chơi. Bên cạnh đó, hình ảnh các nhân vật và xe cộ trên đường phố cũng chân thực không kém. Nhưng tất cả đều được thiết kế theo kiểu hoạt hình, mang đến sự gần gũi cần thiết. Hơn nữa, bạn sẽ có những chuyến giao hàng thư giãn trên nhạc nền vui tươi. Các hiệu ứng va chạm cũng đem lại cho bạn cảm giác lái xe chân thực.

Vậy bạn đã sẵn sàng để trở thành shipper? Có nhiều đơn hàng cần được giao trong Deliver It 3D và bạn sẽ là người đảm nhiệm việc này. Hãy lái xe của bạn qua các tuyến đường đông đúc để nhận hàng, giao hàng và nhận tiền thưởng. Có đến hàng trăm nhiệm vụ như vậy nên bạn có thể chơi mỗi ngày. Chúng không chỉ mang lại niềm vui bất tận mà còn giúp bạn rèn luyện sự khéo léo.

Tải Deliver It 3D APK + MOD 1.9.6 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) Android

0 /5 (0 Đánh giá)