Dino Bash 1.9.8 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Đá Qúy]

Dino Bash 1.9.8 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Đá Qúy]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
Dino Bash 1.9.8 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Đá Qúy]
TẢI XUỐNG NGAY (86MB)

Hãy sẵn sàng để trở về kỷ nguyên Jura trong Dino Bash và tham gia vào cuộc chiến vui nhộn giữa con người và khủng long. Cuộc chiến này bắt nguồn từ việc con người ăn cắp trứng của khủng long và khiến những loài to xác này nổi giận. Nhưng bạn sẽ không tham gia như người lãnh đạo con người và chống lại khủng long. Ngược lại, bạn điều khiển quân đoàn khủng long và những bò sát cổ đại để tiêu diệt con người. Một cốt truyện thú vị, phải không? Cơ chế lối chơi cũng hết sức đơn giản và gây nghiện nữa. Vì vậy, trò chơi này thực sự sẽ khiến bạn chẳng thể làm ngơ. Hãy sẵn sàng để tham gia vào cuộc chiến mang tính lịch sử, xuyên không về thời tiền sử và viết lại dòng thời gian của trái đất.

Dino Bash MOD APK – Cuộc chiến khủng long hoành tráng

Bối cảnh của trò chơi diễn ra vào thời tiền sử, khi khủng long và các loài bò sát cổ đại chiếm thế thượng phong. Nhưng cuộc sống của chúng bị đảo lộn bởi sự xuất hiện của Caveman [con người thượng cổ chuyên sống trong những hang động]. Con người thèm khát những quả trứng khủng long khổng lồ để thỏa mãn cơn đói khát. Vì thế, họ dã chọc giận những loài khủng long hung tợn nhất và gây ra cuộc chiến vĩ đại nhất kỷ Jura. Trong hoàn cảnh này, bạn cần phải lãnh đạo đoàn quân khủng long chống lại tham vọng của con người. Bạn sẽ làm điều đó bằng cách tập hợp chiến binh khủng long và sử dụng vũ khí. Chỉ cần chạm và vuốt trên màn hình để làm điều đó, nhưng yếu tố quan trọng làm nên chiến thắng là chiến lược.

dino-bash-mod-apk

Thể hiện chiến lược của bạn

Vậy, nội dung chính của trò chơi là những cuộc chiến. Con người sẽ tiến vào nơi giữ quả trứng khủng long từ bên phải màn hình. Quân đoàn khủng long của bạn sẽ tiến đến từ bên trái. Cứ thế, hai lực lượng này tấn công lẫn nhau, sử dụng đủ mọi chiêu thức và kỹ năng để giành lợi thế. Để chiến thắng con người, bạn cần một đội hình đủ mạnh và những vũ khí linh hoạt. Ở những màn chơi đầu, kẻ thù của bạn chỉ là một hoặc hai người yếu ớt. Nhưng về sau, con người tập hợp thành nhóm với hàng tá vũ khí trong tay từ giáo, tên, cung, kiếm, đá và hơn nữa. Bạn phải nâng cấp đội hình của mình với những chiến binh khủng long và vũ khí hiện đại hơn.

Trong cuộc chiến, việc của bạn là chiêu mộ các chiến binh và nhắm bắn. Chỉ cần nhấp vào các thẻ khủng long tương ứng để gọi chúng ra chiến trường. Đối với kỹ năng, bạn cũng chỉ cần nhấp vào thẻ vũ khí và chọn mục tiêu để bắn. Nhưng số lượng chiến binh là có giới hạn và mỗi thẻ vũ khí cũng cần mất thời gian nhất định để hồi chiêu. Vì vậy, bạn cần canh chỉnh thời gian tập hợp chúng hợp lí để đánh bại con người. Những cuộc chiến ngày càng phức tạp với quy mô ngày càng lớn. Đó là cơ hội để bạn cải thiện chiến lược, nâng cao trình độ và kiếm nhiều tiền thưởng hơn.

dino-bash-mod-android

Sở Hữu và nâng cấp khủng long

Dino Bash sẽ khiến bạn choáng ngợp với bộ sưu tập khủng long cực đa dạng. Chúng có thể hình thành một đội quân hùng mạnh gồm T-Rex, Triceratops, Raptors và nhiều loại khủng long man rợ khác. Tất nhiên, bạn sẽ không thể mở khóa chúng ngay từ đầu. Bạn sẽ tận dụng những con khủng long nhỏ và vài vũ khí thô sơ để chinh phục các cuộc chiến, từ đó kiếm tiền thưởng và mở khóa nhiều hơn. Với nhiều chiến binh có sẵn trong bộ sưu tập, bạn sẽ có hàng trăm chiến lược để tạo ra những đội hình mạnh mẽ nhất. Theo thời gian, bạn còn có thể nâng cấp từng chiến binh khủng long để cải thiện Tấn công và HP của nó. Cứ thế, bạn sẽ sớm sở hữu cả đội quân khủng long bất khả chiến bại.

Nhưng khủng long thôi chưa đủ, bạn cần những vũ khí tối tân hơn. Bạn có thể mở khóa những tảng đá lớn, bom núi lửa, đá băng, bẫy ẩn, bão tuyết, trứng mồi và hơn thế nữa. Mỗi vũ khí sẽ có tác dụng khác nhau đối với cuộc chiến của bạn. Nhưng bằng cách kết hợp chúng với nhau và với khủng long, bạn sẽ gây ra cơn bão thực sự trên chiến trường. Các loại vũ khí cũng có thể được nâng cấp để cải thiện thời gian hồi chiêu và sức sát thương. Không có giới hạn nào để cản trở sự tiến bộ của bạn.

dino-bash-mod/

Bối cảnh đa dạng, hình ảnh hài hước

Cuộc chiến vĩ đại ở kỷ Jura sẽ kéo dài hàng thế kỷ tùy vào sức mạnh của bạn. Nó sẽ dẫn bạn đến nhiều nơi từ những cánh đồng thơ mộng đến hầm ngục đen tối, con đường núi lửa, vùng đất tuyết và nhiều địa điểm khác. Mọi thứ được thiết kế khá chỉnh chu, mang đến cảnh quan chiến trường tuyệt đẹp. Hình tượng khủng long và con người cũng được mô tả sinh động. Chúng trông cực hài hước và châm biếm, mang đến cho bạn sự vui vẻ và thân thiện. Các hiệu ứng chiến đấu và nhạc nền cũng khá tuyệt.

tai-dino-bash-mod/

Nhìn chung, Dino Bash là một tựa game hay và vui nhộn. Mặc dù được thiết kế với hình ảnh đơn giản và lối chơi nhàn rỗi, nó vẫn mang đến cho bạn những trận chiến hoành tráng. Hãy chiêu mộ những chiến binh khủng long yêu thích của bạn vào những trận chiến đó và đánh bại con người đáng ghét. Sức mạnh của bạn đến từ chiến lược sắp xếp đội hình và kỹ năng nhắm bắn đấy.

Link Tải Xuống Ngay Của Dino Bash MOD APK

Tên ID Dino Bash
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Tilting Point
Kích cỡ 86MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 1.9.8
Thông tin MOD Menu, Full Tiền, Kim Cương
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (86MB)