DYSMANTLE 1.3.0.04 APK MOD [Menu LMH, Tiếng Việt, Sát Thương, Bất Tử, Craft, Trang Bị]
DYSMANTLE 1.3.0.04 APK MOD [Menu LMH, Tiếng Việt, Sát Thương, Bất Tử, Craft, Trang Bị]

DYSMANTLE 1.3.0.04 APK MOD [Menu LMH, Tiếng Việt, Sát Thương, Bất Tử, Craft, Trang Bị]

Bởi The Toan - (Khoảng 3 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (490MB)

DYSMANTLE Mod là trải nghiệm sinh tồn thực tế trong bối cảnh hậu tận thế. Nó mang đến một câu chuyện chỉnh chu cùng nền đồ họa đẹp mắt để mô phỏng bối cảnh này. Trong bối cảnh đó, bạn là một trong những người sống sót còn lại sau khủng hoảng đại dịch. Nhưng giờ đây, thế giới đã khác xưa và bạn phải học cách sinh tồn lần nữa. Một thế giới hậu tận thế với nhiều thay đổi sẽ kích thích sự tò mò của bạn. Bạn có thể nhập vai và phiêu lưu tự do để tự mình khám phá tất cả. Hành trình phiêu lưu này sẽ kéo dài hơn 40 giờ chơi với nhiều chương. Nếu bạn có thời gian rỗi, hãy khám phá toàn bộ câu chuyện của trò chơi này bây giờ.

DYSMANTLE MOD APK – Cuộc phiêu lưu sinh tồn sau ngày tận thế

Có rất nhiều trò chơi di động lấy cảm hứng từ câu chuyện tận thế với đại dịch thây ma. Nhưng DYSMANTLE là một trong số ít trò chơi khai thác những gì diễn ra sau đó. Nói chính xác hơn, nó mô tả thế giới sau ngày tận thế một khoảng thời gian dài. Khi đại dịch xảy ra, bạn cùng những người khác trốn xuống tầng hầm để ẩn náu. Nhưng không có quá nhiều còn sống bởi sự cạn kiệt về thức ăn lẫn đời sống tinh thần. Bạn là một trong số những người may mắn sống sót. Vì vậy, bạn đã tìm cách trở lại mặt đất với khát khao tìm lại đời sống trước đây. Mọi thứ đã thay đổi rất nhiều kể từ lúc bạn rời đi. Và giờ là lúc để khám phá nó lại từ đầu.

dysmantle-mod-apk

Tìm kiếm tài nguyên cho sự sống

Ở khoảng thời gian ban đầu, mọi thứ có vẻ bình yên đến lạ kì. Nhưng khi cái đói và khát tìm đến bạn, bạn cần hành động ngay để tìm kiếm tài nguyên. Bạn có thể đi dạo quanh các khu rừng để đốn cây, tìm cây trồng và trái cây hoặc săn thú rừng nhỏ. Đừng quên để lại một ít gỗ để tạo lửa, giúp bạn sống sót qua cái lạnh của ban đêm. Bên cạnh đó, bạn cần những tài nguyên tốt hơn như kim loại để chế tạo dụng cụ, vũ khí. Bạn bắt đầu hành trình của mình với chỉ một cây gậy sắt. Và tất nhiên, nó không thể giúp bạn nhiều hơn công việc đốn cây. Hãy chế tạo rìu, dao, búa, súng, cần câu và nhiều thứ khác hữu ích hơn.

Bên cạnh đó, bạn cần một nơi trú ẩn mới trên mặt đất chứ không phải tầng hầm như trước đây. Vì vậy, bạn phải thu thập nhiều gỗ nhất có thể để dựng lều hoặc căn nhà nhỏ. Theo thời gian, bạn có thể nâng cấp nó trở thành trạm trú ẩn vững chắc. Nhà không chỉ là nơi để ẩn náu mà còn là nơi lưu trữ tài nguyên và trốn tránh kẻ thù. Đó là lý do mà bạn phải đầu tư xây dựng nó. Ngoài ra, bạn có thể nghĩ đến việc xây dựng nông trại gần nhà. Nó sẽ giúp bạn tạo ra nguồn lương thực chủ động từ khoai tây, cà chua, lúa mì, và nhiều loại cây trồng khác. Còn một ao cá sát nông trại thì sao? Đó chắc chắn là một ý tưởng không tệ.

dysmantle-mod-android

Chiến đấu với thây ma và sinh vật biến dị

Sau khi trải qua những ngày tháng nhẹ nhàng ban đầu, DYSMANTLE sẽ khiến bạn thức tỉnh với loạt thử thách mới. Đừng quên rằng đây là một trò chơi sinh tồn khắc nghiệt. Kẻ thù của bạn không chỉ là cái đói, khát, hay lạnh vào ban đêm. Có rất nhiều bí ẩn bên ngoài môi trường bạn sống. Đó có thể là những thây ma còn sót lại sau đại dịch, thực vật và động vật biến dị, thú rừng hoặc những sinh tồn khác. Bạn cần chuẩn bị hành trang để chiến đấu với chúng. Nếu có thể, tốt nhất hãy liên minh với người khác. Số lượng càng đông thì khả năng sinh tồn càng cao, hãy ghi nhớ điều này.

dysmantle-mod/

Khám phá nhiều vùng đất mới

Thế giới sau ngày tận thế thay đổi nhiều hơn bạn nghĩ. Các công trình hiện đại, đường xá, con người … dường như hoàn toàn biến mất khỏi hành tinh. Trong khi đó, cây cối, động vật biến dị và xác sống trở thành sinh vật sống phổ biến nhất. Là một con người, bạn có muốn khôi phục lại đời sống nhân loại? Để làm điều này, bạn cần phiêu lưu nhiều hơn để khám phá mọi vùng đất. Trong các chuyến đi, bạn sẽ tìm được tài nguyên mới để dựng xây nơi trú ẩn và xa hơn là các công trình. Hơn nữa, bạn có thể gặp gỡ nhiều kẻ thù mới và khiến chúng biến mất mãi mãi, nhường chỗ cho thời kỳ tái sinh của nhân loại.

tai-dysmantle-mod/

Đồ họa chân thực, hình ảnh chi tiết

Trò chơi này không gây quá nhiều ấn tượng ở khía cạnh đồ họa. Đơn giản là vì nó khá giống với nhiều trò chơi tương tự trên thị trường. Tuy nhiên, nó vẫn được thiết kế rất chỉnh chu trên nền đồ họa 3D. Nhờ đó, nó đã mô phỏng thành công thế giới hậu tận thế và từng chi tiết bên trong nó. Khung cảnh thiên nhiên, sinh vật, công trình, con người và nhiều hình ảnh khác cũng hết sức chân thực. Mọi thứ còn có độ chi tiết và sắc nét cao. Bên cạnh đó, từng hành động và hiệu ứng trong trò chơi cũng khá mượt mà, mang đến cảm giác nhập vai thực tế.

Thông tin MOD đã sửa đổi của DYSMANTLE được yêu thích

  • MOD menu
  • Việt hóa tiếng việt
  • Modpure

Vậy bạn đã sẵn sàng cho hành trình phiêu lưu mới trong DYSMANTLE chưa? Đây là nơi để thể hiện bản lĩnh sinh tồn của bạn lần nữa. Trong bối cảnh hậu tận thế với nhiều thay đổi, bạn sẽ làm gì để sống sót? Câu hỏi này sẽ đi theo bạn trong suốt trải nghiệm trong trò chơi này. Hãy tự tìm ra câu trả lời trong hành trình sinh tồn, phiêu lưu bất tận.

Link Tải Xuống Ngay Của DYSMANTLE MOD APK

Tên ID DYSMANTLE
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành DOCOOL LIMITED
Kích cỡ 490MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.3.0.04
Thông tin MOD Menu, Việt Hóa, Sát Thương, Bất Tử, Craft, Trang Bị
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (3 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (490MB)