Earn to Die 2 1.4.52 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Full XE, Mua Sắm, Nâng Cấp Miễn Phí]

Earn to Die 2 1.4.52 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Full XE, Mua Sắm, Nâng Cấp Miễn Phí]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
Earn to Die 2 1.4.52 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Full XE, Mua Sắm, Nâng Cấp Miễn Phí]
TẢI XUỐNG NGAY (79MB)

Hãy lái xe của bạn đi qua những ngày tận thế thây ma trong Earn to Die 2. Nó là phần tiếp theo của Earn to Die và đã thu hút hơn 100 triệu lượt cài đặt. Thành tích ấn tượng này đã đủ khiến bạn hào hứng về nó chưa? Nó thậm chí còn thú vị hơn những gì bạn nhìn thấy thông qua hình ảnh. Nó mang đến hàng trăm cấp độ hành động gây nghiện, nơi bạn vừa lái xe vừa chiến với thây ma. Hơn nữa, các hiệu ứng đổ vỡ thực tế sẽ khiến hành trình của bạn trở nên chân thực. Đặc biệt, với cơ chế lái xe đơn giản, bạn có thể tiếp cận trò chơi này ngay từ lần đầu. Nhưng liệu bạn sẽ chinh phục tất cả thử thách của nó? Không hề dễ để làm điều này.

Earn to Die 2 MOD APK – Hành trình phiêu lưu sinh tồn trong thế giới tận thế

Earn to Die 2 sẽ mang bạn vào một hành trình mới trong bối cảnh cũ. Nó nối tiếp câu chuyện từ phần đầu, đó là cuộc trốn chạy gay cấn khỏi thây ma trong thế giới tận thế. Nhiệm vụ của bạn là tìm đến được con tàu di tản đang đợi ở phía Tây. Bạn sẽ bắt đầu từ bờ Đông với chiếc xe cũ kỹ và phải vượt qua hàng ngàn km để đến đích. Đó là hành trình dài hơi và thậm chí dài hơn gấp 5 lần trong phần đầu. Ở chế độ câu chuyện, bạn sẽ khám phá trọn vẹn hành trình này. Bên cạnh đó, trò chơi có nhiều chế độ khác như Misson, Freeride and Exploration. Hãy khám phá chế độ câu chuyện và chứng tỏ trình độ của bạn để mở khóa những chế độ khác.

earn-to-die-2-mod-apk

Lái xe và tiêu diệt thây ma

Liệu bạn có thể đến đích trước khi con tàu di tản khởi hành? Đó là động lực để thúc đẩy bạn tiến về phía trước mà không chần chừ gì cả. Nhưng dù bạn đi theo con đường nào, lũ thây ma sẽ cản đường bạn. Chỉ còn cách duy nhất để sống sót và hoàn thành mục tiêu MOD APK – đó là tiêu diệt chúng. Bạn sẽ sở hữu một chiếc xe diệt thây ma tuyệt nhất từ trước đến nay. Hãy tùy chỉnh nó với loạt phụ kiện và vũ khí trước khi mang chúng lên đường. Trên đường đi, bạn sẽ gặp hàng tá và thậm chí hàng trăm thây ma khác nhau. Bạn cần giữ vững tay lái để đâm qua chúng, đồng thời vượt qua chướng ngại và cạm bẫy.

Thử thách dành cho bạn là những đoạn đường tràn ngập thây ma. Chúng trải qua những con phố và khu vực bị tàn phá sau đại dịch. Vì vậy, đó không phải là những con đường cao tốc mượt mà. Bạn cần làm quen với hàng tá cạm bẫy có thể xuất hiện từ đống gỗ đổ nát đến thùng sơn, chất nổ và những đoạn cầu đứt gãy. Để vượt qua chúng, bạn cần biết cách kết hợp các thao tác với nhau. Đó là thao tác xoay trái, xoay phải, tăng tốc và boost. Những kỹ năng này được thực hiện thông qua nút ảo trên màn hình. Nhờ đó, bạn có thể kết hợp cả hai tay để tận hưởng cơ chế lái vật lý siêu thực. Phần còn lại là chiến lược của bạn. Hãy cho thấy sự khôn ngoan trong việc xử lý các tình huống trên đường đi.

earn-to-die-2-mod-android

Sở Hữu và nâng cấp xe

Để chinh phục các thử thách điên rồ nhất trong Earn to Die 2 Mod, bạn cần những chiếc xe mạnh mẽ nhất. Trò chơi mang đến hơn 10 loại xe khác nhau từ xe thể thao, xe bán tải, xe đua địa đình, xe cảnh sát, xe cứu hỏa và hơn thế nữa. Mỗi phương tiện có những chỉ số riêng và có thể được nâng cấp với nhiều phụ kiện thay thế. Trò chơi không giới hạn sự sáng tạo của bạn trong việc nâng cấp. Miễn là bạn có đủ tiền, bạn có thể thỏa thích mua sắm và nâng cấp từ khung xe đến vũ khí, tên lửa đẩy và hơn thế nữa. Về vũ khí, bạn sẽ tìm thấy nhiều khẩu súng tuyệt vời. Về khung xe, loại thép bọc thường là tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn sẽ cần thêm nhiều phụ kiện đi kèm để biến chiếc xe thành cỗ máy diệt thây ma thực thụ. Bạn nghĩ sao về việc gắn những chiếc răng cưa xoay vòng, cần cẩu, trục xoay …? Chúng có thể giúp bạn tăng sát thương và tốc độ để dễ dàng chinh phục những đoạn đường sinh tồn khó nhất. Vì vậy, hãy nghĩ ra thêm nhiều sự nâng cấp thú vị khác. Thử thách dành cho bạn sẽ ngày càng khốc liệt khi bạn tiến càng gần bờ Tây. Do đó, nếu bạn không làm mới “cỗ máy” của mình, có lẽ bạn sẽ sớm dừng lại.

earn-to-die-2-mod/

Thiết kế chân thực, hiệu ứng sinh động

Bên cạnh lối chơi gây nghiện, trò chơi còn gây ấn tượng với phong cách đồ họa thực tế. Mặc dù chỉ được thiết kế với đồ họa 2D, nó vẫn mô tả chi tiết mọi hình ảnh. Nhân vật chính của trò chơi là chiếc xe diệt thây ma của bạn. Nó có diện mạo cực chất cùng âm thanh động cơ sống động. Thêm vào đó, hệ thống thây ma cũng hết sức đa dạng. Mỗi loại thây ma có diện mạo và hành vi riêng. Đặc biệt, khung cảnh trò chơi thực sự ấn tượng khi tái hiện chân thực thế giới tận thế. Những con phố sầm uất trở nên tăm tối và lạnh lẽo sau cơn đại dịch.

Đừng bỏ lỡ Earn to Die 2 Mod nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đua xe mới mẻ. Nó sẽ giúp bạn tạm thời rời xa những đường đua cao tốc mượt mà và hào nhoáng, và đến với hành trình sinh tồn bất tận. Hãy lái xe của bạn băng qua đám xác chết thây ma và cạm bẫy. Đừng ngần ngại nâng cấp chiếc xe của bạn để ngày càng mạnh mẽ. Và bạn sẽ sớm tìm được đến đích, nơi con tàu cứu hộ đang chờ sẵn.

Link Tải Xuống Ngay Của Earn to Die 2 MOD APK

Tên ID Earn to Die 2
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Not Doppler
Kích cỡ 79MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 1.4.52
Thông tin MOD Menu, Full Tiền, Full XE, Mua Sắm, Nâng Cấp Miễn Phí
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (79MB)