Egg Finder 4.4 APK MOD [Sở Hữu VIP]

Egg Finder 4.4 APK MOD [Sở Hữu VIP]

Bởi The Toan - (Khoảng 5 ngày ago)
Egg Finder 4.4 APK MOD [Sở Hữu VIP]
TẢI XUỐNG NGAY (37MB)

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game casual để thư giãn thì hãy đến Egg Finder. Trò chơi này mang đến cho bạn hàng trăm cấp độ với thiết kế mát mẻ và lối chơi đơn giản. Nhiệm vụ của bạn ở mỗi cấp là điều khiển một con vật vượt qua chướng ngại để về đích. Nghe có vẻ đơn giản phải không nào? Nhưng bạn sẽ gặp hàng tá khó khăn khi tự mình bước vào màn chơi. Hàng loạt cạm bẫy đang chờ con vật của bạn trên đường đi. Bạn cần canh thời điểm hợp lí để vượt qua chúng. Hơn nữa, hãy nắm lòng những nguyên tắc hoạt động của chướng ngại. Đó là cách duy nhất để chinh phục thử thách!

Egg Finder MOD APK – Thử thách vượt chướng ngại dành cho động vật

Lối chơi casual luôn hấp dẫn đông đảo người chơi, và Egg Finder cũng không ngoại lệ. Tựa game này đã thu hút hàng triệu game thủ trên toàn cầu và hàng nghìn lượt đánh giá tích cực. Vậy điều gì làm nên sức hấp dẫn của nó? Đó là lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện, vừa dễ vừa khó và hết sức hài hước. Có thể nói, tựa game này chỉ dành cho những ai khéo léo và nhanh nhẹn nhất. Vì độ khó của game từ màn chơi 10 trở đi sẽ khiến game thủ gặp hàng loạt khó khăn điên rồ.

egg-finder-mod-apk

Thể hiện sự khéo léo của bạn

Ở mỗi màn chơi, nhiệm vụ của bạn là điều khiển một con vật di chuyển từ vạch xuất phát đến đích. Trong quá trình di chuyển, con vật sẽ thu thập các quả cherry đỏ mọng để tích lũy tiền thưởng. Bạn cần giúp nó thu thập nhiều quả cherry nhất bằng cách đi xa nhất có thể và về đích an toàn. Hành trình về đích thực sự gian nan khi có đến hàng tá chướng ngại và cạm bẫy. Đó có thể là những vòng cung, máy bắn đạn, gậy di chuyển, và hơn thế nữa. Chúng hoạt động theo nguyên tắc nhất định. Việc của bạn là nắm bắt nguyên tắc này để tìm ra cách hóa giải thử thách.

Chẳng hạn, những vòng cung sẽ di chuyển trên đường tròn với quỹ đạo cố định; máy bắn đạn sẽ bắn ra những viên đạn nhỏ theo một đường nào đó; gậy sẽ di chuyển theo quỹ đạo tròn, …Tất nhiên, chúng sẽ để lại một khoảng trống nào đó đủ để bạn vượt qua và đi tiếp. Bạn cần tìm ra khoảng trống này và tận dụng nó để chinh phục thử thách. Khả năng canh chỉnh thời gian và sự khéo léo là yếu tố quan trọng làm nên chiến thắng của bạn. Nếu bạn va chạm với bất kỳ cạm bẫy nào, bạn phải chờ vài giây để hồi sinh và bắt đầu lại từ vạch xuất phát.

egg-finder-mod-android

Sở Hữu những skins mới

Egg Finder mang đến cho bạn hàng loạt skins độc đáo ở cửa hàng. Chỉ cần nhấp vào “Skin”, bạn sẽ tìm thấy những quả trứng với hình dạng và màu sắc khác nhau. Mỗi quả trứng sẽ nở ra một con vật bất kỳ, có thể là thỏ, mèo, gấu, chó, chuột, voi, ong và hơn thế nữa. Mỗi con vật sẽ có diện mạo riêng hết sức đáng yêu. Chúng sẽ đem lại cảm giác mới cho những cấp độ tiếp theo của bạn. Nhưng để mở khóa skins, bạn cần tích lũy quả cherry. Một lần mở khóa skin ngẫu nhiên mất 2000 cherry.

Bạn cũng có thể chọn cách xem quảng cáo để có thêm cherry hoặc tham gia vào màn chơi và tích lũy phần thưởng. Nhưng cách tốt nhất là tải về phiên bản của tựa game này để sở hữu gói VIP. Khi đó, bạn sẽ sở hữu toàn bộ skins độc đáo nhất mà không cần chờ đợi. Skins không làm ảnh hưởng đến khả năng di chuyển, tốc độ hay bất kỳ kỹ năng nào khác. Nhưng khi có con vật mới, bạn sẽ tìm thấy cảm hứng mới để tận hưởng trò chơi nhiều hơn.

egg-finder-mod/

Nhiều thử thách thú vị hơn

Cho đến nay, trò chơi này đã có hàng trăm cấp độ. Hệ thống cấp độ được phân cấp từ dễ đến khó, giúp bạn đi từ việc làm quen với khám phá nhiều thử thách hơn. Mỗi cấp độ là một thử thách thú vị với loạt chướng ngại và cạm bẫy không được biết trước. Chỉ khi đặt chân vào mỗi màn chơi thì các thử thách mới được tiết lộ. Những vòng cung mới, gậy xoay mới và nhiều thử thách thú vị khác sẽ làm khó hành trình của bạn. Nhưng chúng sẽ là thử thách để kiểm tra sự khéo léo của mỗi người chơi.

tai-egg-finder-mod/

Thiết kế đơn giản nhưng nhiều màu sắc

Mỗi màn chơi ở đây được thiết kế hết sức đơn giản. Bối cảnh màn chơi là khoảng không gian với màu sắc nhẹ nhàng, giúp thư giãn mắt khi chơi. Bên cạnh đó, các thử thách được thiết kế riêng cho từng màn chơi. Vị trí, hình dạng và nguyên tắc hoạt động của chúng là khác biệt ở mỗi cấp độ. Do đó, bạn sẽ tìm thấy cảm giác mới khi đến với thử thách mới. Hình ảnh những con vật cũng hết sức đáng yêu. Nhạc nền vui tươi cũng giúp bạn thư giãn.

Vậy bạn đã sẵn sàng để bắt đầu Egg Finder ? Mỗi cấp độ giải đố ở đây sẽ khiến bạn vui vẻ cả ngày. Hãy cho thấy sự khéo léo của bạn khi điều khiển con vật bất kỳ trên hành trình đến đích. Chỉ cần một chút khôn khéo và bình tĩnh để vượt qua tất cả. Thao tác chơi cũng hết sức đơn giản khi bạn chỉ cần nhấp MOD APK – thả tay trên màn hình. Vì vậy, hãy ghé thăm trò chơi mỗi khi bạn muốn để tìm thấy niềm vui và sự thư giãn tuyệt vời.

Link Tải Xuống Ngay Của Egg Finder MOD APK

Tên ID Egg Finder
Cập nhật 11 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 4.1
Phát hành Nox Joy
Kích cỡ 37MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 4.4
Thông tin MOD Mở Khoá VIP
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 11 Tháng Bảy, 2024 (5 ngày ago )
TẢI XUỐNG NGAY (37MB)