Egg Inc 1.32.1 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Trứng]
Egg Inc 1.32.1 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Trứng]

Egg Inc 1.32.1 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Trứng]

Bởi The Toan - (Khoảng 3 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (66MB)

Bạn đã từng nghĩ sẽ làm giàu từ trứng gà? Egg Inc là nơi để làm điều đó. Trò chơi mô phỏng này sẽ giúp bạn trở thành nông dân giàu có nhất trên vũ trụ dành riêng cho trại gà. Ở đây, nhiệm vụ của bạn đơn giản là “tap” vào màn hình để tạo ra nhiều gà hơn và nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, nếu bạn thích chơi như ông trùm kinh doanh thực thụ, hãy tập trung vào chiến lược và nghiên cứu. Bạn có thể nghiên cứu ra giống gà mới, phương tiện mới và nhiều loại thực phẩm tốt hơn. Đó là cơ sở để nâng cấp, mở rộng trại gà và trở thành ông trùm nông trại!

Egg Inc MOD APK – Trò chơi mô phỏng quản lý trại gà

Trong Egg Inc tại MODLMH, người ta tin rằng trứng gà sẽ mở ra một vụ trụ mới. Vì vậy, các nông trại gà trở thành cơn sốt mới trong mọi ngành kinh doanh nông trại. Bạn cũng không muốn nằm ngoài xu hướng cơn sốt này, phải không? Đã đến lúc khởi nghiệp với trang trại gà ngay trên một hành tinh rộng lớn. Ở đây, bạn sẽ bắt đầu với vài con gà nhỏ và một nông trại khiêm tốn. Nhưng theo thời gian, bạn có thể nâng cấp để biến nó thành trại gà lớn nhất hành tinh. Và bạn sẽ kiếm được hàng tỷ đồng từ trại gà này đấy.

egg-inc-mod-apk

Quản lý nông trại gà theo cách của bạn

Mở đầu trò chơi, bạn chỉ có một nông trại nhỏ cùng một số vốn khiêm tốn. Nhưng bạn chỉ cần “tap” vào màn hình để tạo ra nhiều gà hơn. Lối chơi nhàn rỗi thế này đã trở nên quá quen thuộc với những ai thích thể loại “clicker”. Cứ mỗi lượt chạm trên màn hình sẽ tạo ra gà mới trong trang trại, từ đó nâng cao nguồn lợi nhuận của bạn. Tuy nhiên, nếu muốn kinh doanh có lời, bạn cần quan tâm đến chiến lược chi tiêu. Với số tiền kiếm được, hãy chi hợp lý cho những việc như nghiên cứu giống gà mới, mở rộng trang trại, nâng cấp phương tiện vận chuyển, …

Theo thời gian, trò chơi cho phép bạn truy cập vào nhiều tài nguyên mới. Bạn có thể mở khóa những chuồng trại mới để quản lý nhiều gà hơn. Hoặc bạn có thể xây dựng những tòa nhà ấp trứng với màu sắc yêu thích. Hơn nữa, bạn sẽ có thêm những đoàn xe tải mới để chở trứng gà đến nơi tiêu thụ. Mọi thứ dường như diễn ra tự động trong nông trại gà của bạn. Nói cách khác, bạn chỉ việc ngồi yên và chứng kiến cơn sốt tiền mặt trong trò chơi này. Và một nông trại gà khổng lồ không còn là ước mơ xa vời nữa.

egg-inc-mod-android

Nghiên cứu để nâng cấp trại gà

Trong Egg Inc, hoạt động nghiên cứu đóng vai trò quan trọng. Hoạt động này diễn ra hàng ngày và tốn nhiều tiền mặt của bạn. Nhưng đổi lại, nó sẽ đem đến sự nâng cấp và tiến bộ cho toàn bộ mọi thứ trong nông trại gà. Cụ thể, bạn sẽ cần chi tiền cho việc nghiên cứu giống gà mới. Hầu hết các giống gà mới đều tốt hơn những giống cũ vì cho tỷ suất lợi nhuận cao hơn. Bên cạnh đó, số tiền chi vào việc nghiên cứu thực phẩm mới cũng đổi lại sự tiến bộ nhanh hơn cho những con gà.

Ngoài ra, bạn còn cần nghiên cứu thiết bị, phương tiện, nhà kho và nhiều thứ khác. Đừng quá lo lắng nếu bạn chẳng biết nên nghiên cứu gì và bắt đầu từ đâu. Trò chơi sẽ tự động đề xuất các hoạt động nghiên cứu hàng ngày. Và việc của bạn là cân nhắc nên chi tiêu như thế nào cho từng hoạt động. Mỗi quyết định sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng của nông trại gà. Vì vậy, hãy suy nghĩ cẩn thận nếu bạn là nhà đầu tư nghiêm túc. Thực chất, nông trại gà vẫn phát triển ngay khi bạn ngoại tuyến.

egg-inc-mod/

Kiếm tiền nhàn rỗi

Có thể thấy, trò chơi này có lối chơi mô phỏng quản lý nhàn rỗi. Do đó, bạn chẳng cần học hỏi kỹ năng cao siêu nào vẫn dễ dàng tiếp cận trò chơi. Các quy trình quản lý diễn ra hết sức đơn giản và hầu như được tự động hóa. Bạn chỉ cần “tap” trên màn hình và xem mọi thứ thay đổi như thế nào. Hơn nữa, bạn sẽ chứng kiến sự tiến bộ của nông trại gà mỗi ngày mà chẳng cần làm quá nhiều việc. Cơn sốt tiền mặt cứ thế khiến bạn mê mẩn và hài lòng. Nhiều gà hơn thì nhiều tiền hơn và niềm vui lớn hơn.

tai-egg-inc-mod/

Không gian 3D nhiều màu sắc

Tựa game này có thể làm hài lòng bất kỳ ai thích thể loại mô phỏng. Đó là nhờ phong cách thiết kế 3D nhiều màu sắc, mang đến không gian trải nghiệm nhẹ nhàng, thư thái. Nông trại gà của bạn hiện lên sinh động với những chuyển động sôi nổi của đàn gà. Bên cạnh đó, nhạc nền nhẹ nhàng cũng góp phần tạo cảm hứng cho mọi người chơi. Nhìn chung, mọi thứ đều trông khá đơn giản nhưng đủ hấp dẫn bạn trong thời gian dài.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Egg Inc được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền, Trứng

Vậy bạn đã sẵn sàng để trở thành ông chủ của trại gà? Egg Inc sẽ khiến bạn mê mẩn với lối chơi quản lý nông trại gà siêu vui nhộn và nhàn rỗi. Bạn không cần thao tác quá nhiều và không cần chờ đợi quá lâu để xem sự tiến bộ. Mỗi ngày, bạn sẽ thấy có nhiều gà hơn trong nông trại và có nhiều tiền hơn trong tài khoản. Từ đó, bạn có thể tha hồ mua sắm và nâng cấp nông trại trong mơ.

Link Tải Xuống Ngay Của Egg Inc MOD APK

Tên ID Egg Inc
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 7.0
Phát hành Auxbrain Inc
Kích cỡ 66MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.32.1
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Trứng
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (3 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (66MB)