Elemental Master 2.3.10 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]
Elemental Master 2.3.10 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]

Elemental Master 2.3.10 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (63MB)

Sử dụng các nguyên tố để tấn công những kẻ thù trong Elemental Master. Đây là một tựa game hành động, xoay quanh chủ đề kiểm soát các nguyên tố. Ví dụ như nước, lửa, sét, kim loại và nhiều hơn nữa. Theo đó bạn sẽ trở thành một bậc thầy pháp thuật. Có khả năng kiểm soát chúng để thực hiện nhiệm vụ. Chống lại những kẻ địch được tranh bị vũ khí đang lao tới. Đồng thời không ngừng tiền về phía trước để hướng đến đích cuối cùng, từ đó giành chiến thắng. Khi tham gia trò chơi còn được thưởng thức đồ hoạ tươi sáng. Lấy bối cảnh trong một không gian sống động để tái hiện lại các hoạt động. Kết hợp lối chơi đơn giản, nhưng lại mang đến sự giải trí và gây nghiện cao. Cùng với đó là cơ chế điều khiển, chỉ cần thực hiện thao tác chạm để điều khiển một cách dễ dàng.

Elemental Master MOD APK – Kiểm Soát Các Nguyên Tố Để Chống Lại Những Tên Tội Phạm

Dưới góc nhìn thứ ba được Elemental Master sử dụng. Bạn sẽ hoá thân thành một bậc thầy phép thuật, có khả năng kiểm soát các nguyên tố. Nhiệm vụ điều khiển hai bàn tay để tấn công kẻ thù. Đồng thời hướng đến vạch đích để vượt qua thử thách. Thông qua các nguyên tố được sử dụng để tấn công những kẻ địch đang lao tới. Bàn tay phép thuật sẽ được biến đổi theo màu sắc tương ưng với từng loại nguyên tố. Ví dụ màu đỏ đại diện cho nguyên tố lửa, màu xanh đại diện cho nguyên tố nước và màu nâu tương ứng với nguyên tố đất. Còn nhiều hơn nữa sẽ được tìm hiểu chi tiết khi tham gia trò chơi.

Nhiệm vụ theo cấp độ

Elemental Master mở ra hệ thống nhiệm vụ đa dạng. Được thể hiện theo từng cấp độ chơi với thử thách tăng dần. Ở mỗi cấp độ khi tham gia đều có một mục đích chung, đó là tiến về đích. Tuy nhiên quá trình đó sẽ bị lực lượng kẻ địch ngăn chặn. Chúng sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để lao đến tấn công bạn. Theo đó sẽ phải điều khiển các nguyên tố để chống lại. Đánh bại chúng và tiến tới đích để giành chiến thắng. Hoàn thành nhiệm vụ của một cấp độ chơi và có cơ hội nhận tiền thưởng giá trị. Đó là những đồng tiền xu vàng để dùng vào hoạt động mở khoá và nâng cấp. Đồng thời số tiền sẽ được tăng thêm theo cấp số nhân. Từ hoạt động vòng quay thưởng sau mỗi cấp độ.

Thử thách tăng lên

Sau mỗi cấp độ hoàn thành của tựa game Elemental Master. Độ khó sẽ thay đổi để tăng sự thách thức đối với bạn. Khiến quá trình thực hiện nhiệm vụ sẽ khó khăn hơn trước. Thể hiện qua quãng đường di chuyển để hướng đến đích xa hơn. Số lượng kẻ địch tăng nhiều hơn, nhằm ngăn chặn bạn tiến về phía trước. Chưa dừng lại ở đó, trên đường đi còn xuất hiện rất nhiều chướng ngại vật. Chúng không chỉ cản trở bạn tấn công kẻ thù, cũng có thể tận dụng làm công cụ để gián tiếp giết chúng. Song song với độ khó tăng dần, tiền thưởng được nhận sau khi hoàn thành nhiệm vụ cũng tăng lên. Giúp bạn có thể tích luỹ số lượng lớn tiền.

Nhiều nguyên tố khác nhau

Rất nhiều nguyên tố khác nhau được Elemental Master cung cấp. Gồm lửa, nước, đất, sét, kim loại và còn một số nguyên tố khác. Sức mạnh của mỗi loại nguyên tố sẽ mang đến khả năng riêng. Thể hiện qua phong cách tấn công độc đáo để gây sát thương lên kẻ thù. Ví dụ lửa sẽ thiêu cháy, nước có khả năng đóng băng và sét có thể tạo ra những tia sét từ trên không. Hoặc nguyên tố đất sẽ tạo ra những khối đất từ dưới lao lên để tấn công. Tuy nhiên cần phải lưu ý về khả năng của những kẻ địch. Chúng có thể khắc chế các nguyên tố khác nhau. Nên cần phải thay đổi để sử dụng nguyên tố phù hợp mới có thể tiêu diệt.

Nâng cấp các yếu tố

Nếu muốn tăng khả năng và đạt hiệu quả trong các trận đấu của Elemental Master. Cần phải nâng cấp các yếu tố khác nhau. Gồm sức mạnh, tiền thưởng và lượng máu. Mỗi yếu tố đóng một vai trò quan trọng riêng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Ví dụ sức mạnh sẽ tăng lượng sát thương tạo ra khi sử dụng bất kì nguyên tố nào để tấn công. Tiền thưởng sau khi nâng cấp sẽ tăng thêm số lượng tiền khi giành chiến thắng. Để nâng cấp sẽ cần sử dụng tiền, số tiền sẽ tăng lên nhiều hơn trong lần thực hiện tiếp theo. Nhưng hiệu quả mà chúng mang lại sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua mọi thử thách để tiến về đích.

Trước sự tấn công từ những kẻ địch trong Elemental Master. Chúng là tội phạm được trang bị cây gậy bóng chày và nhiều loại khác. Sẽ lao đến gây cản trở bạn tiến về phía trước. Cùng với rất nhiều vật thể xuất hiện trên đường. Có thể tận dụng chúng để gián tiếp giết kẻ thù. Ví dụ sử dụng nguyên tố gió để cuốn các khối vật về phía bạn. Sau đó đẩy ra nhằm gây tác động lên những tên tội phạm. Khiến chúng nhanh chóng bị đánh bại và mở đường tiến về trước.

Link Tải Xuống Ngay Của Elemental Master MOD APK

Tên ID Elemental Master
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành Supersonic Studios LTD
Kích cỡ 63MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.3.10
Thông tin MOD Vô Hạn Tiền
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (63MB)