Fishing Hook 2.5.2 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Kéo Cần Nhanh, Sở Hữu và Lọc Cá]
Fishing Hook 2.5.2 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Kéo Cần Nhanh, Sở Hữu và Lọc Cá]

Fishing Hook 2.5.2 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Kéo Cần Nhanh, Sở Hữu và Lọc Cá]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (56MB)

Fishing Hook Mod là trò chơi mô phỏng câu cá mà bạn nên thử ngay trên điện thoại. Nó sẽ khiến bạn thư giãn với quá trình đi câu chẳng khác gì thực tế. Tham gia trò chơi, bạn sẽ trở thành một ngư dân thực thụ hay đơn giản là một người thích đi câu. Nhiệm vụ của bạn là câu được những con cá độc đáo từ sông, ao, hồ hoặc đại dương rộng lớn. Có đến hàng trăm loài cá khác nhau mà bạn sẽ tìm thấy trong quá trình đi câu của mình. Hơn nữa, có đến hàng tá địa điểm để ghé thăm và tận hưởng vẻ đẹp của chúng. Hãy đi đến nhiều nơi nếu bạn muốn câu được nhiều hơn. Cấp độ của bạn sẽ quyết định thứ hạng trên bảng thành tích trực tuyến.

Fishing Hook MOD APK – Trình mô phỏng câu cá với đồ họa 3D chân thực

Dù bạn đã từng đi câu hay chưa, Fishing Hook đều phù hợp với bạn. Trò chơi này sở hữu lối chơi đơn giản cùng thiết kế chân thực, hứa hẹn mang đến trải nghiệm đi câu tuyệt vời. Về thao tác chơi game, bạn chỉ việc nhấp và chạm vào màn hình. Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình đi câu của bạn diễn ra trên màn hình dọc điện thoại ở góc nhìn thứ nhất. Do đó, bạn sẽ có cảm giác như đang ngồi trên thuyền và tận hưởng bữa đi câu thú vị. Từng chuyển động của cần câu, thao tác kéo cần, … đều hết sức mượt mà và chân thực. Đó là lý do mà trò chơi này sẽ hấp dẫn bạn trong thời gian dài.

Khám phá quy trình đi câu

Chỉ cần nhấp vào màn hình để bắt đầu quá trình đi câu của bạn. Không có quá nhiều chế độ, không có cốt truyện rườm rà hay khóa hướng dẫn nào. Trò chơi này đã tối giản mọi thứ để ai cũng có thể tiếp cận ngay từ lần đầu. Quá trình đi câu bắt đầu khi bạn thả cần xuống lòng nước. Tiếp đó, bạn chỉ việc ngồi chờ cho cá cắn câu. Thời điểm cá cắn câu sẽ được báo hiệu để bạn nhanh chóng kéo cần. Nhưng quá trình kéo cần thường tương đối khó, đặc biệt là khi bạn câu được con cá lớn. Bạn cần xoay vòng tròn điều khiển cần câu để tạo lực kéo. Tiếp đó, bạn cần kéo với lực vừa đủ để rút ngắn khoảng cách. Cuối cùng, khi cần của bạn được kéo gần vào mạn thuyền, bạn sẽ nhìn thấy thành quả của mình MOD APK – một con cá nhỏ.

Sau khi câu được cá, bạn có 3 quyết định: thả lại nó xuống nước, bán nó trên thị trường hoặc đưa vào bể câu của bạn. Nếu bạn chọn bán cá, bạn sẽ nhận được một ít tiền. Số tiền này sẽ được dùng để nâng cấp cần, dây cước và mồi câu. Sự nâng cấp này là cần thiết nếu bạn muốn câu được những con cá lớn. Loài cá lớn với trọng lượng lớn đòi hỏi bạn phải kéo với lực mạnh hơn. Đồng thời, dây cước của bạn phải đủ rắn chắc để chịu được lực kéo. Ngoài ra, một yếu tố khác cũng ảnh hưởng quá trình đi câu của bạn, đó là lực kéo. Bạn cần giữ lực kéo ở mức vừa phải để không bỏ lỡ mất thành quả của mình.

Sở Hữu địa điểm và loài cá mới

Bạn có muốn đi câu ở nhiều nơi trên thế giới? Fishing Hook sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ này vì nó có hệ thống bản đồ cực kỳ đa dạng. Bạn có thể mở khóa một bản đồ mới khi đạt đến cấp độ yêu cầu. Cụ thể, ở cấp độ một, bạn sẽ đi câu ở Borneo Sea. Ở cấp độ 5, bạn sẽ được đưa đến Mauritius, tiếp đó là vùng biển Malaca, Coral, Bering, Caribbean, vùng biển phía Bắc và hơn thế nữa. Mỗi vùng biển sẽ có những đặc điểm riêng về loài cá và khung cảnh. Vì vậy, bạn sẽ thấy mọi thứ ngày càng mới mẻ và đa dạng trong hành trình đi câu.

Mỗi khi đến với địa điểm mới, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những loài cá mới. Đặc biệt, ở những vùng biển lớn và sâu, bạn thậm chí có thể câu được cá mập và cá heo. Chúng có kích thước khủng và mang lại cho bạn nhiều tiền. Nhưng để câu được chúng, bạn phải đạt đến cấp độ tối thiểu là 40 hoặc 50. Đồng thời, hệ thống cần câu của bạn phải được nâng cấp để đạt yêu cầu cho những chuyến đi câu mạo hiểm. Bên cạnh những loài cá mới, khung cảnh lãng mạn của các vùng biển vào sáng sớm hay chiều tà cũng đủ khiến bạn mê mẩn.

Thiết kế đơn giản nhưng thực tế

Trò chơi này được thiết kế với đồ họa 3D, nhờ đó mà mang đến những hình ảnh chân thực tuyệt đẹp. Khung cảnh những vùng biển trong trò chơi hiện lên sống động trên màn hình. Hiệu ứng thời tiết linh hoạt từ ngày đến đêm càng làm tăng tính chân thực của môi trường đi câu. Đặc biệt, hình ảnh các loài cá được thiết kế dựa trên thực tế. Từng chuyển động của chúng cũng hết sức mượt mà. Hơn nữa, từng thao tác từ thả mồi đến kéo cần, giật cần … diễn ra như thật vậy. Nhờ đó, những chuyến đi câu thực sự là trải nghiệm tuyệt vời.

Fishing Hook có thể làm bất cứ ai thích thú với trải nghiệm đi câu chân thực đến khó tin. Nếu bạn cũng có hứng thú với bộ môn này, đừng ngần ngại tải xuống trò chơi và khám phá nó. Bạn không chỉ trải nghiệm quá trình câu cá thực tế mà còn có thể phiêu lưu. Một thế giới ảo rộng lớn với nhiều vùng biển độc đáo đang chờ bạn khám phá. Hãy sưu tầm những loại cá hiếm nhất ở mỗi vùng biển để khoe với bạn bè.

Link Tải Xuống Ngay Của Fishing Hook MOD APK

Tên ID Fishing Hook
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.1
Phát hành Mobirix
Kích cỡ 56MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.5.2
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Kéo Cần Nhanh, Mở khóa và Lọc Cá
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (56MB)