GTA: Chinatown Wars 4.4.180 APK MOD [Menu LMH, Tiếng Việt, Lượng Tiền Rất Lớn, Đạn/Ammo, Sát Thương]
GTA: Chinatown Wars 4.4.180 APK MOD [Menu LMH, Tiếng Việt, Lượng Tiền Rất Lớn, Đạn/Ammo, Sát Thương]

GTA: Chinatown Wars 4.4.180 APK MOD [Menu LMH, Tiếng Việt, Lượng Tiền Rất Lớn, Đạn/Ammo, Sát Thương]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (883MB)

GTA: Chinatown Wars Mod là một phần thuộc series game GTA đình đám. Trò chơi này sẽ mang bạn vào cuộc phiêu lưu nhập vai hành động thú vị trong vai trò gangster. Giống với các phần trước đó, trò chơi có lối chơi tự do, phóng khoáng kết hợp yếu tố kể chuyện. Vì vậy, bạn vừa có thể hành động tự do trong thế giới mở vừa có thể theo dõi các tình tiết trong câu chuyện gốc. Về cơ bản, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt các băng đảng xã hội đen để trở thành ông trùm mới. Đây là nhiệm vụ khó nhằn nhưng thú vị và diễn ra trong khu phố của người Tàu. Hãy khám phá thế giới mới theo cách của bạn!

GTA: Chinatown Wars MOD APK – Nhập vai và hành động như một gangster

Câu chuyện về xã hội đen luôn là chủ đề cho mọi trò chơi trong loạt GTA. Và GTA: Chinatown Wars tại MODLMH cũng vậy. Sự kiện đầu tiên mở ra khi cha của Huang Lee, một ông trùm xã hội đen, bị sát hại. Anh ta phải tự mình giao thanh kiếm cổ đến chú Kenny để củng cố quyền lực tại thành phố Liberty. Tuy nhiên, trên đường trở về, anh ta bị tấn công và vứt xuống biển. Anh ta may mắn thoát nạn và quyết tâm trở lại để trả thù những kẻ cố giết mình. Game thủ sẽ nhập vai vào Huang Lee và chứng kiến toàn bộ hành trình trả thù này.

gta-chinatown-wars-mod-apk

Hoàn thành các nhiệm vụ theo cách riêng

Vậy làm sao để điều tra và trả thù các băng đảng xã hội đen? Trò chơi sẽ tự động điều hướng câu chuyện và cho bạn các nhiệm vụ từ nhỏ đến lớn. Hệ thống nhiệm vụ sẽ dẫn dắt bạn đi qua nhiều tình tiết, bối cảnh khác nhau. Qua đó, bạn sẽ dần tiếp cận với thế giới tội phạm và hiểu rõ mọi việc. Về cơ bản, các nhiệm vụ sẽ xoay quanh hoạt động điều tra, hành động và buôn bán trái phép. Bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ này sớm mà không bị truy đuổi bởi cảnh sát.

Đối với từng nhiệm vụ, bạn có quyền hoàn thành nó theo cách riêng. Nói cách khác, không có giới hạn nào về hình thức làm nhiệm vụ. Chẳng hạn, để tiêu diệt đối tượng nào đó, bạn có thể dùng súng, va chạm xe, hay thuê sát thủ. Hãy chọn phong cách hành động phù hợp với sở thích của bạn. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi hàng tá phương tiện và vũ khí khác nhau từ súng ống đến xe hơi, trực thăng và hơn thế nữa. Nhưng hãy lên kế hoạch tác chiến khôn ngoan để hạn chế tối đa thiệt hại và mức truy nã.

gta-chinatown-wars-mod-android

Cơ chế điều khiển trực quan

Giống với các phần trước đó, GTA: Chinatown Wars MOD APK được xây dựng với bộ điều khiển trực quan và linh hoạt. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tương tác và hành động theo nhiều cách. Để di chuyển hoặc điều hướng xe hơi, bạn cần dùng đến joystick ở bên trái màn hình. Các nút ảo quan trọng như nhắm bắn, bắn, mở cửa xe, phanh, chân ga, … nằm ở bên phải màn hình. Bạn cần kết hợp linh hoạt các nút ảo này và joystick. Để thành thạo mọi thao tác, bạn nên dành nhiều thời gian cho việc luyện tập.

Đặc biệt, trò chơi này sẽ cho bạn cảm giác nhập vai mới với góc nhìn mới. Thay vì sử dụng góc nhìn thứ ba bình thường, trò chơi sẽ tích hợp góc nhìn top-down. Góc nhìn này cho bạn cảm giác như đang quan sát mọi thứ từ vai trò người theo dõi. Đồng thời, góc nhìn này cũng giúp bạn tiếp cận trò chơi dễ dàng hơn. Qua đó, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những các cuộc chiến nảy lửa trên màn hình. Ngoài ra, như mọi khi, một bản đồ nhỏ được tích hợp ở góc trái màn hình. Bạn cần đến minimap này để định vị và theo dõi vị trí kẻ địch.

gta-chinatown-wars-mod/

Theo dõi câu chuyện gốc

Yếu tố câu chuyện là một phần làm nên sức hấp dẫn của tựa game này. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội để theo dõi các tình tiết được mô phỏng qua các cảnh cắt 2D. Các tình tiết mới liên tục được mở khóa theo tiến trình nhiệm vụ của bạn. Qua đó, bạn sẽ gặp những nhân vật mới, câu chuyện mới và nhiều mối quan hệ mới. Thông qua lời thoại, bạn sẽ biết được chuyện gì đang diễn ra giữa các nhân vật. Nhiều bí mật được tiết lộ qua lời thoại, và bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

tai-gta-chinatown-wars-mod/

Phong cách thiết kế 2D cổ điển

Thay vì sử dụng nghệ thuật thiết kế 3D, trò chơi này được xây dựng trên nền đồ họa 2D. Đồng thời, nó mang phong cách thiết kế có phần cổ điển, giúp thể hiện bối cảnh thành phố người Hoa vào thời bấy giờ. Bên cạnh đó, các chi tiết từ nhân vật đến vũ khí, phương tiện, đường phố, và công trình đều khá chân thực. Điều này giúp bạn có được trải nghiệm nhập vai và phiêu lưu thực tế. Ngoài ra, yếu tố âm thanh được làm tốt với nhạc nền là các giai điệu rock và rap bất hủ.

Thông tin MOD đã sửa đổi của GTA: Chinatown Wars được yêu thích

  • MOD Menu
  • Việt Hóa
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền, Đạn
  • Sát Thương cao

GTA: Chinatown Wars MOD menu là trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Trò chơi này sẽ đưa bạn vào thế giới và câu chuyện mới xoay quanh thế giới ngầm. Lần nữa, câu chuyện này sẽ khiến bạn hào hứng với loạt tình tiết giật gân. Hãy theo chân nhân vật của bạn để khám phá mọi tình tiết của câu chuyện. Hơn nữa, hãy tranh thủ cơ hội này để thử cảm giác hành động tự do như một gangster thực thụ.

Link Tải Xuống Ngay Của GTA: Chinatown Wars MOD APK

Tên ID GTA: Chinatown Wars
Cập nhật 28 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 7.0
Phát hành Rockstar Games
Kích cỡ 883MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 4.4.180
Thông tin MOD Menu, Việt Hóa, Vô Hạn Full Tiền, Đạn, Sát Thương
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 28 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (883MB)