Harry Potter: Hogwarts Mystery 5.9.7 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Đá Qúy, Đá quý, Năng lượng, Mua sắm]

Harry Potter: Hogwarts Mystery 5.9.7 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Đá Qúy, Đá quý, Năng lượng, Mua sắm]

Bởi The Toan - (Khoảng 3 ngày ago)
Harry Potter: Hogwarts Mystery 5.9.7 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Đá Qúy, Đá quý, Năng lượng, Mua sắm]
TẢI XUỐNG NGAY (106 MB)

Harry Potter: Hogwarts Mystery Mod là trò chơi nhập vai phiêu lưu lấy cảm hứng từ bộ truyện Harry Potter. Bước vào trò chơi này, bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật do chính mình thiết kế. Bạn là một cá thể mới trong bộ truyện với ước mơ tốt nghiệp tại trường học phép thuật. Và ước mơ này sẽ dẫn bạn đến với hàng loạt nhiệm vụ kỳ thú trong trường. Bạn có thể học phép thuật, tham gia các buổi huấn luyện, các kỳ thi và cả những buổi trò chuyện với bạn bè. Luôn có thứ gì đó để khám phá xung quanh bạn. Đặc biệt hơn, bạn sẽ có cơ hội gặp lại những nhân vật đình đám trong Harry Potter.

Harry Potter: Hogwarts Mystery MOD APK – Phiêu lưu trong trường học phép thuật

Bạn đã từng nghĩ sẽ trở thành một phần trong Harry Potter? Harry Potter: Hogwarts Mystery tại MODLMH là nơi để làm điều đó. Trò chơi này là nơi để bắt đầu hành trình của riêng bạn. Chính bạn sẽ quyết định mình sẽ là loại phù thủy nào, kết bạn với ai và học những gì. Có thể thấy, trò chơi này cho bạn quyền lựa chọn và nhập vai. Do đó, nó mang đến trải nghiệm tự do, phóng khoáng và chân thực. Bạn sẽ có cảm giác như đang thực sự sống trong thế giới của Harry Potter. Nhưng bạn là chính bạn chứ không phải là nhân vật nào đó.

harry-potter-hogwarts-mystery-mod-apk

Thiết kế nhân vật của bạn

Trước khi bước vào mạch truyện chính, bạn cần thiết kế nhân vật đại diện của mình. Theo đó, bạn có quyền chọn kiểu tóc, kiểu khuôn mặt, kiểu người, quần áo và nhiều chi tiết khác. Tất nhiên, bạn sẽ tự chọn tên cho mình và có một vai trò mới trong bộ truyện. Sau đó, chỉ cần làm theo các hướng dẫn có sẵn để bước vào trường học phép thuật. Ở đây, bạn sẽ có 7 năm theo học trong trường với nhiều thuật sĩ trẻ tuổi khác. Mỗi thuật sĩ có thể theo đuổi các trường phái khác nhau như Gryffindor, Slytherin, Hufflepuff, …

Trong buổi phân lớp, bạn có quyền chọn trường phái yêu thích của mình. Điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của nhân vật trong giai đoạn tiếp theo. Mỗi trường phái sẽ có chương trình đào tạo riêng. Từ đó, bạn sẽ có những nhiệm vụ và thử thách riêng cần hoàn thành. Hơn nữa, bạn sẽ học với các thuật sĩ và phù thủy riêng tùy vào trường phái. Do đó, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi chọn loại Mũ của bạn. Thông qua các quyết định, bạn sẽ tự mình xây dựng con đường học thuật riêng.

harry-potter-hogwarts-mystery-mod-android

Khám phá vô số hoạt động vui nhộn

Câu chuyện của Harry Potter phần nào được tái hiện trong Harry Potter: Hogwarts Mystery. Do đó, nó mang đến những hoạt động điển hình như pha chế thuốc, học phép thuật, tham gia các buổi huấn luyện, khám phá câu đố phép thuật, và hơn thế nữa. Bạn sẽ không làm những điều này một mình. Bạn có thể kết bạn với ai đó trong trường học và cùng họ tham gia các nhiệm vụ. Hơn nữa, hãy chú ý đến hệ thống nhiệm vụ hàng ngày. Bạn cần hoàn thành nó để nhận thưởng và điểm kinh nghiệm.

Với điểm kinh nghiệm, nhân vật sẽ được nâng cấp để mở khóa giai đoạn mới. Câu chuyện của trò chơi cứ thế tiếp diễn và mở ra nhiều điều mới mỗi ngày. Không chỉ các bài tập phép thuật bình thường mà còn có loạt thử thách chiến đấu nguy hiểm. Các bài học này là cơ hội để bạn thể hiện kỹ năng phép thuật của mình. Bên cạnh đó, nhiều bí ẩn trong trường học sẽ dần được tiết lộ. Nhiều địa điểm ẩn, nhân vật mới và kẻ thù mới sẽ tham gia vào câu chuyện của bạn. Hãy lựa chọn đúng đắn để quyết định tác động của các sự kiện.

harry-potter-hogwarts-mystery-mod/

Gặp gỡ nhiều nhân vật quen thuộc

Trò chơi này sẽ đưa các nhân vật điển hình trở lại trong câu chuyện mới. Đó có thể là cụ Dumbledore, thầy Snape, và hàng loạt nhân vật khác. Mỗi nhân vật đều có vai trò riêng trong cốt truyện trò chơi. Đồng thời, chính các nhân vật sẽ dẫn dắt hành trình nhập vai của bạn. Khi các mối quan hệ dần hình thành, nhiều sự kiện sẽ diễn ra một cách tự nhiên. Chẳng hạn, bạn có thể kết giao và hẹn hò với ai đó trong trường học hoặc trở thành kẻ thù của họ. Vậy bạn sẽ có những buổi hẹn hò lãng mạn hay các cuộc chiến?

tai-harry-potter-hogwarts-mystery-mod/

Phong cách thiết kế hoạt hình 3D

Tựa game này được xây dựng hết sức chỉnh chu từ lối chơi đến hình ảnh. Với đồ họa 3D cao cấp, mọi thứ trong trò chơi hiện lên vô cùng sinh động và chân thực. Hệ thống nhân vật là phần tốt nhất khi được thiết kế chi tiết từ diện mạo đến cử chỉ, hành động, hiệu ứng kỹ năng, lồng tiếng và lời thoại. Nhờ đó, mỗi nhân vật đều mang đến câu chuyện và cảm xúc riêng. Hơn nữa, các địa điểm quen thuộc trong Harry Potter sẽ được tái hiện trong trò chơi này. Và các nhân vật điển hình cũng sẽ trở lại trong vai trò cũ.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Harry Potter: Hogwarts Mystery được yêu thích

  • MOD Menu
  • Việt Hóa
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền, Năng Lượng
  • Sở Hữu vật phẩm

Đừng bỏ lỡ Harry Potter: Hogwarts Mystery nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game RPG. Trò chơi này sẽ đưa bạn trở lại với tuổi thơ đẹp đẽ cùng bộ truyện và phim Harry Potter đình đám. Hơn nữa, bạn sẽ có một hành trình riêng ở đây thay vì nhập vai vào ai đó. Chính bạn sẽ quyết định những gì mình học và trở thành ai trong trường phép thuật.

Link Tải Xuống Ngay Của Harry Potter: Hogwarts Mystery MOD APK

Tên ID Harry Potter: Hogwarts Mystery
Cập nhật 12 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Jam City
Kích cỡ 106 MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 5.9.7
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Kim Cương, Đá quý, Năng lượng, Mua sắm
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 12 Tháng Bảy, 2024 (3 ngày ago )
TẢI XUỐNG NGAY (106 MB)