Hero Wars {{version}} APK MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Bất tử, Onehit)
Hero Wars {{version}} APK MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Bất tử, Onehit)

Hero Wars 1.191.0001 APK MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Bất tử, Onehit)

Bởi The Toan - 26 Tháng Hai, 2024 (16 giờ ago) - 105MB
TẢI XUỐNG (105MB)
Tên Hero Wars
Cập nhật 26 Tháng Hai, 2024
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành NEXTERS GLOBAL LTD
Kích thước 105MB
Phiên bản 1.191.0001
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Bất tử, Onehit
Đánh giá
Genre
Update 26 Tháng Hai, 2024 (16 giờ ago )

Chiến đấu với những ác quỷ địa ngục trong tựa game Hero Wars. Đây là một trò chơi anh hùng được chiến đấu theo lượt. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia đó là tập hợp một đội anh hùng. Dẫn dắt họ bước vào cuộc chiến để chinh phục thử thách. Vượt qua những trận chiến dữ dội, dưới sự thống trị của thế lực bóng tối. Từ đó sẽ có cơ hội thu thập được nhiều chiến lợi phẩm. Hơn nữa, tựa game này được kết hợp lối chơi thời gian thực. Cùng với yếu tố nhập vai để giúp mọi người có một hành động hấp dẫn. Song song với đó, có 3 chế độ chơi theo nội dung xây dựng khác nhau. Giúp mọi người được thưởng thức sự thú vị mà trò chơi mang lại. Còn được khám phá môi trường chiến đấu đa dạng. Được thay đổi cảnh quan và không gian trong nhiều địa điểm.

Tải Hero Wars – Dẫn Dắt Các Anh Hùng Chiến Đấu Chống Lại Ác Quỷ Địa Ngục

Theo câu chuyện được mô tả lại trong tựa game Hero Wars. Bối cảnh mở ra trên một vùng đất Dominion. Tại đây, thế lực bóng tối trỗi dậy, với sự xuất hiện của đội quân ma quỷ. Chúng đến từ địa ngục và không chịu khuất phục con người. Từ đó đã mở ra một cuộc tấn công để giành quyền kiểm soát vùng đất. Đứng trước ranh giới của sự huỷ diệt nếu không ngăn chặn kịp thời. Các anh hùng sẽ phải đứng lên để tấn công trong một cuộc chiến vĩ đại. Tiến sâu vào khu vực của kẻ thù với sự nguy hiểm chết chóc. Quét sạch chúng trước khi không thể ngăn chặn. Thông qua đó, họ sẽ phải vận dụng sức mạnh cá nhân. Kết hợp kỹ năng linh hoạt, gây ra lượng lớn sát thương. Mục tiêu quét sạch toàn bộ kẻ thù để có thể hoàn thành nhiệm vụ. Từ đó đẩy lùi thế lực ma quỷ về địa ngục.

Chế độ chiến dịch theo cốt truyện

Dựa vào cốt truyện để mở ra chiến dịch của trò chơi Hero Wars. Với các nhiệm vụ theo cấp độ tăng dần. Mỗi thử thách sẽ được diễn ra trong một cuộc chiến. Được chia thành 3 giai đoạn khác nhau. Sau khi đánh bại quân ác ma ở giai đoạn đầu. Các anh hùng sẽ tiến sâu hơn để tiếp tục giai đoạn mới. Lần lượt như vậy cho tới khi vượt qua các giai đoạn với sự chiến thắng. Từ đó sẽ hoàn thành nhiệm vụ của một cấp độ. Đồng thời nhận được nhiều phần thưởng khác nhau. Ví dụ tiền vàng và điểm kinh nghiệm. Các chiến lợi phẩm như trang bị, công cụ để tăng cường khả năng chiến đấu của anh hùng. Tiếp tục chiến dịch vĩ đại trong cấp độ khó hơn. Xuất hiện nhiều kẻ thù mới, sở hữu sức mạnh đáng sợ. Cùng với môi trường xung quanh sẽ được thay đổi. Tái hiện lại trong nhiều địa điểm khác nhau.

Trận đấu PvP và bang hội

Đến với chế độ trực tuyến của trò chơi Hero Wars. Bạn sẽ được tham gia vào trận đấu PvP cạnh tranh nhiều người. Cùng với sự hấp dẫn khi được trải nghiệm cuộc giao tranh giữa các bang hội. Mỗi trận đấu được xây dựng theo một nội dung khác biệt. Điểm chung duy nhất chính là sự cạnh tranh với những người chơi trực tuyến. Thông qua đó sẽ tìm ra đội anh hùng có thành tích xuất sắc. Bằng cách giành chiến thắng trước những lực lượng đối thủ khác. Đối với chế độ PvP có thể thách đấu với bạn bè. Hoặc cùng những người chơi trực tuyến khác trên thế giới so tài. Tương tự như vậy, nếu muốn được chiến đấu trong cuộc cạnh tranh giữa các bang hội. Yêu cầu bạn phải là một thành viên trong bang. Hoặc có thể tự xây dựng một bang hội của riêng mình để thi đấu.

Hệ thống các anh hùng

Rất nhiều nhân vật khác nhau trong tựa game Hero Wars. Giúp bạn có thể chiêu mộ để tạo ra một đội anh hùng mạnh mẽ. Tiêu biểu như Jen, John, Gonzo, Warwar, DevexeR,… và nhiều hơn nữa. Mỗi anh hùng sở hữu một loại vũ khí riêng. Đồng thời sở hữu bộ kỹ năng tấn công đa dạng. Có thể chiến đấu theo nhiều phong cách khác nhau. Sự khác biệt giữa họ còn được thể hiện qua ngoại hình. Được khắc hoạ từ kiểu dáng, khuôn mặt, cho đến phong cách ăn mặc. Theo từng trận chiến ngày một dữ dội và khốc liệt hơn. Cần phải trang bị các món đề để tăng cường khả năng của anh hùng. Bao gồm vũ khí, trang phục giáp, giày và mũ. Còn nhiều công cụ, trang bị khác sẽ được mở khoá. Tuỳ thuộc từng anh hùng sẽ có những trang bị của riêng mình.

Tính năng MOD của Hero Wars được yêu thích

  • Mod menu
  • Full tiền
  • Full vàng
  • Full kim cương

Từ những cuộc chiến trong Hero Wars. Các anh hùng sẽ phải chống lại hàng trăm kẻ thù khác nhau. Đó là những con ác quỷ đến từ địa ngục. Chúng không chỉ được tạo hình đáng sợ. Mà còn chiến đấu đa dạng với nhiều phong cách riêng. Ví dụ sử dụng các loại kiếm, gươm để tấn công cận chiến. Hoặc dùng cung tên với ưu điểm gây sát thương từ xa. Nhưng bị hạn chế về lượng máu khá thấp. Để có thể quét sạch kẻ thù, bảo vệ vương quốc Dominion. Đòi hỏi sức mạnh của các anh hùng cần được cải thiện không ngừng.