Heroes Strike 570 APK MOD [Menu LMH, Full Đá Qúy, Nhân Vật, Sở Hữu, Hồi Chiêu]
Heroes Strike 570 APK MOD [Menu LMH, Full Đá Qúy, Nhân Vật, Sở Hữu, Hồi Chiêu]

Heroes Strike 570 APK MOD [Menu LMH, Full Đá Qúy, Nhân Vật, Sở Hữu, Hồi Chiêu]

Bởi The Toan - (Khoảng 3 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (105MB)

Heroes Strike là một tựa game moba bắn súng hoàn toàn mới. Theo lối chơi chiến đấu đồng đội giữa các tay súng. Diễn ra theo phong cách sinh tồn trên đấu trường rộng lớn. Với hai chế độ khác nhau được cung cấp. Bạn có thể chiến đấu với AI hoặc những tay súng trực tuyến khác. Cạnh tranh với họ theo thời gian thực để phân loại thắng thua. Khi tham gia cần phải tuân thủ quy tắc mà trò chơi đưa ra. Có cơ hội được trải nghiệm nhiều tính năng độc đáo. Cơ chế điều khiển gói gọn một cách trực quan, dễ dàng sử dụng. Nhiều trang bị để lựa chọn, giúp tăng cường khả năng chiến đấu vượt trội hơn. Đặc biệt hơn nữa khi có thể đến với nhiều đấu trường khốc liệt trong các chế độ khác nhau.

Heroes Strike MOD APK – Những Cuộc Chiến Bắn Súng Moba Theo Phong Cách 4vs4

Tựa game Heroes Strike kết hợp bắn súng 4vs4 theo lối chơi sinh tồn hoàn toàn mới. Có thể tham gia ở chế độ ngoại tuyến để tập luyện. Đồng hành cùng những tay súng và cạnh tranh với phe địch đều được điều khiển bởi AI. Điều này giúp bạn cải thiện kỹ năng và trau dồi thêm kinh nghiệm. Từ đó sẵn sàng bước vào những trận đấu trong chế độ trực tuyến. Tại đây với sự góp mặt của những tay súng người chơi thực. Bạn chỉ cần mất 10 giây để bắt đầu trận đấu. Đồng thời quá trình diễn ra sẽ giới hạn thời gian tối đa 4 phút. Sau khi kết thúc sẽ dựa trên điểm thành tích của hai đội đã đạt được để phân loại thắng thua.Download Heroes Strike

Lối chơi thời gian thực và quy tắc diễn ra

Dựa theo lối chơi thời gian thực trong quá trình diễn ra những cuộc chiến 4vs4 của Heroes Strike. Các tay súng đều có thể di chuyển tự do trên đấu trường. Mỗi người sở hữu 3 kỹ năng đặc biệt riêng để thực hiện hành động tấn công. Quá trình diễn ra vô cùng khốc liệt và dữ dội. Bởi đội của bạn và lực lượng phe đối thủ sẽ không ngừng khai hoả để tấn công, tạo ra một sự hỗn loạn. Từ đó sẽ có rất nhiều người phải mất mạng, nhưng sẽ được hồi sinh để tiếp tục cuộc chiến. Theo thời gian trôi dần đi cho tới khi đếm ngược về 0, khi đó trận chiến sẽ kết thúc. Hệ thống sẽ dựa trên số điểm bắn hạ giữa hai phe. Bên nào có điểm bắn gục kẻ địch lớn hơn sẽ giành chiến thắng.

Trong cuộc chiến bạn có thể theo dõi điểm hạ gục giữa hai phe. Thông qua thanh hiển thị màu xanh và đỏ trên màn hình. Từ con số trên đó có thể biết được lợi thế đang hướng về phe nào.Game Heroes Strike

Các chế độ chơi hấp dẫn

Đến với Heroes Strike bạn có thể thử thách kỹ năng với nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Bao gồm chế độ người mới bắt đầu, sinh tồn, đấu đội và phòng thủ thành. Mỗi chế độ mở ra những cuộc chiến bắn súng khốc liệt. Diễn ra theo chủ đề khác nhau, khi tham gia cần phải tuân thủ theo. Ở mỗi chế độ sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới lạ.

  • Chế độ người mới bắt đầu: Giúp bạn làm quen với lối chơi và luyện tập cùng những đối thủ AI.
  • Chế độ sinh tồn: Không có sự hỗ trợ từ bất kì ai, không có liên minh để cùng nhau chiến đấu. Thay vào đó mỗi người một phe, sẽ tấn công lẫn nhau cho tới khi tìm ra người cuối cùng còn sống.
  • Chế độ đấu đội: Diễn ra theo phong cách 4vs4 gồm sự góp mặt của những tay súng trực tuyến. Cạnh tranh theo thời gian thực để phân loại thắng thua.
  • Chế độ phòng thủ thành: Mục tiêu của bạn ngăn chặn cuộc tấn công dữ dội từ kẻ thù. Bảo vệ thành của phe mình và phá trụ phe địch. Sau khi thành công phá huỷ toàn bộ trụ phe địch trước sẽ giành chiến thắng.

Tai Heroes Strike

Sở Hữu nhiều nhân vật khác nhau

Rất nhiều nhân vật khác nhau để bạn có thể nhập vai thành. Với hệ thống nhân vật đa dạng được Heroes Strike cung cấp. Mỗi nhân vật được thiết kế ngoại hình theo phong cách riêng. Sự khác biệt giữa họ còn được thể hiện qua diện mạo. Đặc biệt các nhân vật được tạo hình theo dạng hoạt hình. Điều này mang đến cho bạn một trải nghiệm chiến đấu moba hoàn toàn mới. Tuy nhiên, bạn không thể lựa chọn miễn phí các nhân vật mong muốn. Ngoài nhân vật mặc định được nhập vai khi mới bắt đầu. Còn lại sẽ phải tích luỹ cúp vàng sau những trận chiến. Khi đạt đến số lượng nhất định sẽ được hệ thống mở khoá nhân vật mới. Hơn nữa là các loại kỹ năng để bạn có thể sử dụng trong cuộc chiến.Heroes Strike

Thông tin MOD đã sửa đổi của Heroes Strike được yêu thích

  • Mod menu
  • Lượng Lớn tiền
  • Full kim cương
  • Full nhân vật
  • lmhmod

Từ những trận chiến trong Heroes Strike. Sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều bản đồ khác nhau. Gồm vùng nông thôn, thành phố nhựa, đảo kho báu và sân bay neon. Mỗi bản đồ được thiết kế địa hình theo phong cách riêng. Sự khác biệt giữa các bản đồ được thể hiện qua môi trường xung quanh. Từ màu sắc sống động, cho đến các công trình xây dựng.

Link Tải Xuống Ngay Của Heroes Strike MOD APK

Tên ID Heroes Strike
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Wolffun Pte Ltd
Kích cỡ 105MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 570
Thông tin MOD Menu, Full Kim Cương, Nhân Vật, Mở Khóa, Hồi Chiêu
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (3 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (105MB)