Hide Online 4.9.11 APK MOD [Menu LMH, Đạn/Ammo, Bất Tử, Tốc Độ, Mở Khóa]
Hide Online 4.9.11 APK MOD [Menu LMH, Đạn/Ammo, Bất Tử, Tốc Độ, Mở Khóa]

Hide Online 4.9.11 APK MOD [Menu LMH, Đạn/Ammo, Bất Tử, Tốc Độ, Mở Khóa]

Bởi The Toan - (Khoảng 3 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (57MB)

Bạn muốn chơi trốn tìm ngay trên điện thoại? Hãy thử ngay Hide Online để làm điều đó ngay bây giờ. Đây là trò chơi hành động cực gây nghiện đã hấp dẫn hơn 100 triệu người chơi trên toàn cầu. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội chơi cùng nhiều người chơi thông qua kết nối chỉ trong vòng vài giây. Bạn có thể chơi trong vai trò Props [người ẩn nấp] hoặc Hunters [người đi tìm]. Vai trò nào cũng có lợi thế riêng để giành chiến thắng trong mỗi cuộc vui. Hơn nữa, trò chơi sẽ đem đến nhiều địa điểm thú vị để khám phá. Hãy mở khóa địa điểm mới để chơi trốn tìm trong bối cảnh mới!

Hide Online MOD APK – Lối chơi trốn tìm trực tuyến siêu gây nghiện

Trò chơi trốn tìm dân gian nay được đưa lên di động trong trò chơi Hide Online. Tựa game này là sân chơi trực tuyến vui nhộn để bạn chơi trốn tìm cùng bạn bè. Chỉ cần chờ vài giây để thành lập ngay một nhóm bạn bè. Tiếp đó, cả nhóm có thể so tài với nhau để xem ai là người thông minh nhất. Lối chơi trốn tìm truyền thống được cải tiến khá nhiều. Vì vậy, bạn sẽ tìm thấy cảm giác mới chưa từng có trước đây. Hơn nữa, việc kết nối với bạn bè trong một màn trốn tìm trở nên tiện lợi hơn nhiều.

hide-online-mod-apk

Chọn vai trò của bạn

Giống như trò chơi trốn tìm truyền thống, có hai vai trò chính trong tựa game này. Đó là:

Props [người trốn]: Trong vai trò này, bạn có thể hóa thân thành thứ gì đó để ẩn mình khỏi sự chú ý của nhóm người đi tìm. Nhưng ẩn mình thành gì là lựa chọn của bạn. Bạn có thể biến thành một ly nước, bánh hamburger, bánh hotdog, cái ghế, cái bàn, tranh treo tường, tivi, máy tính, hay thậm chí là bồn cầu. Sau khi hóa thân, bạn cần di chuyển đến vị trí thích hợp trên bản đồ. Chẳng hạn, bồn cầu thì nên ở trong nhà vệ sinh; hamburger nên được đặt tại quầy, hay ly nước thì nên ở trên bàn ăn …

Hunters [người tìm]: Nhiệm vụ của nhóm người này là đi tìm những người đang cố gắng ẩn nấp ở đâu đó. Họ có thể hóa thân thành bất cứ món đồ nào, và bạn cần tìm ra họ trước khi hết giờ. Hãy chú ý đến các món đồ ở vị trí không phù hợp hoặc đang di chuyển. Nếu một người ẩn nấp quá lâu một chỗ, họ sẽ phát ra tiếng nhạc. Đây cũng là dấu hiệu giúp bạn nhận biết ai đó. Khi phát hiện mục tiêu, hãy bắn súng để kết liễu họ. Và bạn sẽ chiến thắng nếu tiêu diệt tất cả Props trong thời gian quy định.

hide-online-mod-android

Thiết kế và tùy chỉnh nhân vật

Bạn có muốn trở nên ấn tượng trong mắt bạn bè? Hide Online mang đến cho bạn khá nhiều item độc đáo để tùy chỉnh nhân vật đại diện đấy. Cụ thể, có 4 danh mục tùy chỉnh chính gồm skins, vũ khí, điệu nhảy và icon. Bạn sẽ tìm thấy nhiều kiểu nhân vật khác nhau dành cho cả nam và nữ ở danh mục skins. Bên cạnh đó, có đến hàng tá kiểu súng xịn xò từ súng ngắn đến súng trường và súng máy. Hãy chọn những khẩu súng và kiểu skins yêu thích theo phong cách của bạn.

Ngoài ra, trò chơi còn mang đến những kiểu đứng và điệu nhảy hài hước. Bạn cũng có thể mở khóa những icon độc đáo để tương tác với bạn bè. Để mở khóa những danh mục nói trên, bạn cần đạt đến cấp độ nhất định và có đủ tiền thưởng. Vì vậy, hãy chơi chăm chỉ và làm mọi cách để chiến thắng nếu bạn muốn mở khóa mọi thứ ở cửa hàng. Những item độc đáo ở đây sẽ biến bạn thành người chơi cool nhất trên bản đồ. Và người khác sẽ nhìn bạn theo cách khác.

hide-online-mod/

Sở Hữu bản đồ mới

Tựa game này mang đến nhiều địa điểm làm bối cảnh cho những màn chơi trốn tìm của bạn. Trong đó, hai địa điểm điển hình nhất là nhà kho và tiệm bán thức ăn nhanh. Mỗi địa điểm được thiết kế với dạng địa hình riêng và chứa hàng loạt món đồ đặc trưng. Do đó, khi đến bản đồ mới, bạn sẽ có thêm những chiến lược mới để đánh lừa người khác. Nhiều bản đồ mới được kỳ vọng sẽ có mặt trong thời gian tới. Hãy chờ đợi để khám phá nhiều hơn và tạo thêm niềm vui cùng bạn bè.

tai-hide-online-mod/

Đồ họa 3D với phong cách hoạt hình

Mọi thứ trong trò chơi này được xây dựng với đồ họa 3D. Nhờ đó, nó mô tả sinh động bối cảnh trò chơi trốn tìm. Các đồ vật và nhân vật cũng khá chân thực và hài hước. Mỗi nhân vật còn có hàng tá skins độc đáo để trở nên ấn tượng hơn. Các hiệu ứng bắn súng cũng hết sức sôi động. Cách điều khiển bằng cảm ứng trên màn hình cũng rất mượt mà, cho cảm giác trải nghiệm sảng khoái. Hơn nữa, nhạc nền và biểu tượng icon hài hước sẽ tạo thêm niềm vui cho nhóm của bạn.

Vậy nếu bạn muốn chơi trốn tìm trực tuyến, hãy thử ngay Hide Online. Tựa game này cho phép bạn chơi trốn tìm cùng bạn bè ngay trên di động. Hãy tận hưởng nó khi bạn vào vai Hunter hoặc Prop. Vai trò nào cũng có thế mạnh riêng nên bạn luôn có cơ hội khuấy động sân chơi. Hãy chơi với chiến lược và sự suy luận để đánh bại bạn bè bằng trí tuệ của bạn. Bạn còn chần chừ gì nữa?

Link Tải Xuống Ngay Của Hide Online MOD APK

Tên ID Hide Online
Cập nhật 3 Tháng Ba, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành HitRock Games
Kích cỡ 57MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 4.9.11
Thông tin MOD Menu, Đạn, Bất Tử, Tốc Độ, Mở Khóa
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 3 Tháng Ba, 2024 (3 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (57MB)