Hot Wheels Huge Amount Of 2024.4.0 APK MOD [Sở Hữu Tất Cả]
Hot Wheels Huge Amount Of 2024.4.0 APK MOD [Sở Hữu Tất Cả]

Hot Wheels Huge Amount Of 2024.4.0 APK MOD [Sở Hữu Tất Cả]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (48MB)

Bạn có tự tin với kỹ năng đua xe của mình? Có thể giải được những câu đố ghép đường đua? Hãy đến với Hot Wheels Huge Amount Of tại MODLMH để bắt đầu hành trình chinh phục thành tích. Sẵn sàng cho những cuộc đua xe trong thành phố Hot Wheels. Với những con đường uốn lượn và ngoằn ngoèo cần vượt qua. Đồng thời có cơ hội thu thập được những chiếc bánh xe màu đỏ, mang biểu tượng ngọn lửa. Chúng sẽ giúp bạn nâng cấp, mở khoá xe đua mới. Với rất nhiều phương tiện khác nhau, đó là những chiếc xe tải quái vật độc đáo. Hơn nữa, còn được trải nghiệm cuộc cạnh tranh nhiều người. Hoặc đua solo với một đối thủ khác trên con đường do chính bạn tạo ra. Ngoài ra, cần phải biết đến đồ hoạ của trò chơi. Được sử dụng dựa trên nền tảng 3D hoạt hình sống động.

Hot Wheels Huge Amount Of MOD APK – Sẵn Sàng Cho Những Cuộc Đua Xe Trong Thành Phố Hot Wheels

Sẵn sàng lái xe để đua trong thành phố Hot Wheels của tựa game Hot Wheels Huge Amount Of 2024.4.0 APK MOD. Sẽ được tận hưởng lối chơi thú vị theo cơ chế chạm ngón tay để tăng tốc. Theo nội dung mở ra, trước khi bắt đầu cuộc đua, bạn sẽ phải ghép các mảnh đường. Từ vạch xuất phát đến đích có những quãng đường bị thiếu. Cần phải sử dụng các mảnh đường để ghép chúng lại với nhau. Hệ thống sẽ cung cấp lần lượt từng mảnh đường để bạn thực hiện. Sau khi hoàn thành sẽ bắt đầu cuộc đua. Chạm liên tục vào biểu tượng tăng tốc để xe lùi về phía sau, nhằm tạo đà. Sau đó tăng tốc và có thể kết hợp với năng lượng bùng cháy. Từ đó sẽ giúp xe đua tăng tốc độ cực đại trên đường. Nhanh chóng tiến về đích và thu thập được bánh xe màu đỏ.Hot Wheels Huge Amount Of

Xây dựng đường đua của riêng bạn

Bạn có muốn được xây dựng một đường đua theo phong cách của riêng mình? Có thể đến với trình mô phỏng xây dựng thành phố của Hot Wheels Huge Amount Of. Theo đó sẽ được cung cấp đầy đủ các công trình nhà ở, cầu đường, hồ nước và môi trường xung quanh. Trên một vùng đất trống, thể hiện qua những ô vuông nhỏ. Có thể lựa chọn các công trình khác nhau để tạo ra một đường đua trong thành phố Hot Wheels. Từ các vòng lặp, đường uốn lượn, khúc cua gấp, cho đến bước nhảy, tên lửa đẩy và đường dốc hoành tráng. Tuỳ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn. Có thể tự do thiết kế để hoàn thiện con đường mơ ước. Từ đó quyết định chiều dài của đường đua, cũng như các thử thách về địa hình.Game Hot Wheels Huge Amount Of

Các chế độ chơi

Cuộc đua trong Hot Wheels Huge Amount Of MOD APK diễn ra theo 3 chế độ. Gồm đua thử thách, chế độ solo và chế độ cạnh tranh nhiều người. Mỗi chế độ được xây dựng lối chơi đua xe theo phong cách riêng. Vẫn xoay quanh chủ đề đua, nhưng nội dung và quy tắc khác nhau. Theo đó, tìm hiểu về các chế độ đua của trò chơi:

  • Đua thử thách: Giải câu đố xây dựng đường đua trước khi tăng tốc. Sử dụng từng mảnh ghép được hệ thống cung cấp để hoàn thiện đường đua. Ở chế độ này bạn sẽ không có đối thủ cạnh tranh, mà sẽ lái xe một mình.
  • Chế độ solo: Sau khi hoàn thành một đường đua trong thành phố do chính bạn tạo ra. Có thể cạnh tranh với một đối thủ khác theo thời gian thực. Cạnh tranh với nhau trên đường để tìm ra tay đua có thành tích xuất sắc, thể hiện qua thời gian về đích.
  • Chế độ nhiều người: Lái chiếc xe của bạn để cạnh tranh với 5 đối thủ còn lại. Mục tiêu vượt qua tất cả các đối thủ để tiến về đích với vị trí dẫn đầu. Từ đó giành chiến thắng một cách thuyết phục.

Download Hot Wheels Huge Amount Of

Lưu ý ở chế độ nhiều người

Ở chế độ cạnh tranh nhiều người của Hot Wheels Huge Amount Of. Cuộc đua diễn ra vô cùng kịch tính và có sự cạnh tranh dữ dội. Các tay đua sẽ không ngừng tăng tốc để tìm cách vượt qua các đối thủ. Cũng như bỏ xa phía sau để tiến về đích. Đặc biệt họ có thể sử dụng các yếu tố sức mạnh tăng cường. Hoặc dùng mánh khoé để không cho đối thủ vượt qua. Bạn cũng không phải ngoại lệ, cũng có khả năng tương tự như vậy. Thông qua việc sử dụng nitro hoặc tên lửa để tăng tốc độ cực đại của xe đua. Lái xe đánh võng để che chắn, ngăn chặn đối thủ phía sau vượt lên. Thậm chí có thể để dầu dính trên đường, khiến đối thủ trơn trượt và mất kiểm soát.Tai Hot Wheels Huge Amount Of

Thông tin MOD đã sửa đổi của Hot Wheels Huge Amount Of được yêu thích

  • Sở Hữu Xe
  • Full Tất Cả

Thu thập những chiếc bánh xe đỏ, mang biểu tượng ngọn lửa của Hot Wheels Huge Amount Of MOD. Từ đó có thể nâng cấp xe đua, cũng như mở khoá xe mới. Trò chơi cung cấp hệ thống xe đa dạng, gồm rất nhiều loại khác nhau. Ví dụ như Rodger Dodger, Bone Shaker, Night Shifter và những chiếc xe tải quái vật. Chúng đều là những phương tiện được thiết kế thân hình và kiểu dáng độc đáo. Mang phong cách ấn tượng riêng cho người chơi khi lái. Thông qua bộ sưu tập xe, bạn có thể lần lượt mở khoá từng phương tiện. Dần dần sẽ được sở hữu những chiếc xe đua khác nhau.

Link Tải Xuống Ngay Của Hot Wheels Unlimited MOD APK

Tên ID Hot Wheels Unlimited
Cập nhật 11 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.1
Phát hành Budge Studios
Kích cỡ 48MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2024.4.0
Thông tin MOD Đã mở khóa tất cả ô tô/đường đua
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 11 Tháng Sáu, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (48MB)