House Designer 1.2006 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Tất Cả]
House Designer 1.2006 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Tất Cả]

House Designer 1.2006 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Tất Cả]

Bởi The Toan - 1 Tháng Tư, 2024 (2 tuần ago) - 96MB
Tên House Designer
Cập nhật 1 Tháng Tư, 2024
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Karate Goose Studio
Kích thước 96MB
Phiên bản 1.2006
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền, Mở Khoá Tất Cả
Đánh giá
Lấy trên Play Store
Genre
Update 1 Tháng Tư, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG (96MB)

House Designer Mod là trò chơi giả lập thiết kế nội thất cực kỳ nổi tiếng trên nền tảng mobile. Tựa game này sẽ khiến bạn thích thú khi tự mình dọn dẹp, thiết kế và cải tạo các căn nhà. Nó không giống bất kỳ trò chơi mô phỏng nhà cửa nào với cơ chế “click” nhàn rỗi. Bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ với chỉ những lượt chạm trên màn hình. Thay vào đó, bạn có những dự án cải tạo lớn cần tự mình thực hiện. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn hàng trăm items độc đáo để làm điều đó. Hãy khám phá cửa hàng trò chơi và tìm ra những món đồ thích hợp để thiết kế nên những căn nhà mơ ước.

Tải House Designer MOD APK – Mô phỏng công việc thiết kế nội thất 3D

Tựa game này là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi người chơi, nhất là ai thích thiết kế nội thất. Có thể nói, đây là trải nghiệm giả lập thiết kế tốt nhất và chân thực nhất dành cho điện thoại. Bước vào game, bạn sẽ trở thành một chuyên gia thiết kế nội thất. Việc của bạn là cải tạo những căn nhà và bán lại chúng với giá cao hơn để kiếm lời. Nhưng việc kiếm tiền không hề đơn giản vì bạn sẽ tự mình làm mọi việc. Bắt đầu với việc dọn dẹp, tiếp đó là mua sắm, thiết kế, kiểm tra và đấu giá.

house-designer-mod/

Cải tạo và trang trí nhà cửa

Mở đầu trò chơi, bạn nhận được một dự án cải tạo nhà tương đối lớn. Đối tượng là một căn nhà đã bị bỏ hoang từ lâu nên trở nên cũ kỹ và lỗi thời. Đồng thời, các căn phòng còn tràn ngập các vật dụng không cần thiết. Bạn sẽ bắt đầu từ đâu? Trước hết, bạn cần dọn dẹp rác và các dụng cụ bỏ đi. Chỉ cần sử dụng đúng công cụ dọn dẹp là bạn sẽ giải quyết xong vấn đề. Tiếp đó, bạn có thể bắt đầu quá trình thiết kế từ trong ra ngoài, từ tổng quan đến chi tiết.

Bạn nên thay thế lớp tường và gạch mới, bắt đầu từ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, sau đó là sân vườn và những khu vực còn lại. Đối với mỗi khu vực, bạn có thể thiết kế theo phong cách riêng nhưng cần đạt sự hài hòa cho căn nhà tổng thể. Hơn nữa, bạn cần chọn ra những món đồ nội thất và trang trí phù hợp. Mỗi món đồ sẽ có hàng tá kiểu mẫu, màu sắc và phong cách khác nhau. Hãy chọn đúng món đồ để tạo nên phong cách bạn muốn. Sau khi hoàn thành một dự án, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và tiếp tục với dự án mới.

game-house-designer-mod/

Khám phá hệ thống đồ nội thất độc đáo

House Designer 1.2006 APK MOD thực sự là thế giới đáng mơ ước của bất kỳ chuyên gia nội thất nào. Nó sở hữu bộ sưu tập đồ nội thất và trang trí cực kỳ đa dạng và cao cấp. Có thể kể đến các danh mục item có sẵn ở đây như bàn, ghế, giường ngủ, đèn, hoa, tranh, ảnh, dụng cụ nhà bếp, dụng cụ vệ sinh, dụng cụ làm vườn và hơn thế nữa. Đặc biệt, mỗi danh mục sẽ có đến hàng tá lựa chọn khác nhau. Chẳng hạn, giường ngủ thì có loại single, double, phong cách Nhật; bàn thì có các loại như Fiji, Kotasu cổ điển, Kotasu gỗ đỏ, …

Điều này cũng tương tự đối với các danh mục nội thất khác. Do đó, bạn sẽ tìm thấy ở đây một thư viện đồ nội thất khổng lồ với nhiều mẫu mã, màu sắc độc đáo. Đây là cơ hội để bạn tha hồ sáng tạo phong cách thiết kế của mình. Bạn có thể nghĩ ra hàng trăm cách kết hợp các items với nhau để tạo nên phong cách mình muốn từ cổ điển đến hiện đại, Nhật Bản đến Tây Âu và hơn thế nữa. Hãy giải tỏa sự sáng tạo của bạn để tạo ra vô vàn phong cách cho các căn nhà.

game-house-designer-mod-hack

Cơ chế điều khiển chân thực

Bên cạnh hệ thống item phong phú, điều làm nên sự hấp dẫn của trò chơi này là ở cách điều khiển. Bạn sẽ trải nghiệm toàn bộ quá trình thiết kế nhà cửa ở góc nhìn thứ nhất trực quan. Góc nhìn này cho bạn có cảm giác như một nhà thiết kế thực thụ trong đời thực. Bên cạnh đó, các thao tác như cầm, nắm, di chuyển đồ vật cũng khá mượt mà. Các nút ảo trên màn hình sẽ giúp bạn thực hiện chúng một cách dễ dàng. Ngoài ra, trò chơi còn có các tính năng dành cho người chơi thích nhàn rỗi. Chỉ cần một “click” vào các gói này để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ mà không cần thao tác quá nhiều.

tai-house-designer-mod/

Thiết kế 3D thực tế và chi tiết

Trò chơi sẽ khiến bạn choáng ngợp với sự đầu tư về đồ họa. Toàn bộ mọi thứ trong game đều được thiết kế với đồ họa 3D cao cấp. Nhờ đó, các chi tiết từ nhà cửa đến đồ nội thất, dụng cụ dọn dẹp, đồ trang trí … đều hết sức chân thực. Bạn sẽ thấy mọi thứ như những món đồ thực vậy. Hơn nữa, bối cảnh trải nghiệm sẽ hiển thị trực quan ở góc nhìn thứ nhất. Các chuyển động cũng đi kèm với âm thanh thực tế.

Tính Năng MOD APK Của House Designer Được Yêu Thích

  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Sở Hữu Tất Cả

Nhìn chung, House Designer là tựa game giả lập tuyệt vời. Trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng với chất lượng hình ảnh cao cấp và thực tế. Hãy nhanh tay tải xuống phiên bản của trò chơi này tại MODLMH để tha hồ mở khóa mọi thứ. Khi đó, bạn chẳng cần chờ đợi quá lâu để hoàn thành các dự án cải tạo nhà. Hơn nữa, bạn có quyền giải tỏa sức sáng tạo đến vô hạn.

TẢI XUỐNG (96MB)