Idle Angels MOD APK 4.40.0.052602 (Money, Skin, Lậu, Không Quảng Cáo)
Idle Angels MOD APK 4.40.0.052602 (Money, Skin, Lậu, Không Quảng Cáo)

Hack Idle Angels MOD APK 4.40.0.052602 (Money, Skin, Lậu, Không Quảng Cáo)

Bởi TT - 29 Tháng Năm, 2023
Tên Idle Angels
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành MUJOY GAMES
Tính năng MOD Money, Skin, Lậu, Không Quảng Cáo
Kích thước 456MB
Phiên bản 4.40.0.052602
Chuyên mục Nhập Vai
Get It On MOD Google Play
Price FREE
Đánh giá
Genre
Update 29 Tháng Năm, 2023 (4 ngày ago )

Chào mừng đến với Idle Angels , trò chơi nhập vai chiến lược với yếu tố thẻ bài. Tựa game này sẽ khiến bạn hứng thú với các trận chiến thẻ bài nhàn rỗi nhưng thú vị. Trong cuộc chiến, sứ mệnh của bạn là tập hợp những Thiên thần mạnh mẽ nhất để tham chiến. Mỗi thiên thần sở hữu diện mạo và sức mạnh riêng nhưng có thể kết hợp với nhau theo cách của bạn. Nói cách khác, bạn cần những chiến lược khôn ngoan nhất để tạo ra đội hình bất khả chiến bại. Một đội hình như vậy sẽ giúp bạn chinh phục mọi đấu trường từ chế độ nhiệm vụ đến PvP. Đặc biệt, đừng quên những nhiệm vụ khác ở Bang hội.

Tải Idle Angels – Lối chơi chiến lược thẻ bài nhàn rỗi

Idle Angels là lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích phong cách chiến lược rảnh tay. Đồng thời, trò chơi này cũng là nơi cho những game thủ thích thiết kế anime gợi cảm (16+). Có nhiều yếu tố được kết hợp để tạo nên trò chơi này. Nhưng về cơ bản, cốt lõi của trò chơi là những trận chiến thẻ bài theo lượt. Lối chơi này không đòi hỏi quá nhiều thao tác. Nhưng bạn cần đến những chiến lược và sự tìm hiểu kỹ lưỡng cho từng thẻ bài. Hơn nữa, bạn còn có những trận chiến căng não với đối thủ trực tuyến.

idle-angels-mod-apk

Tham gia vào những trận chiến nhàn rỗi

Vào game, bạn chỉ cần nhấp “Battle” để bắt đầu ngay một trận chiến. Mục tiêu của bạn ở mỗi cuộc chiến là đánh bại kẻ thù bằng đội quân Angels của mình. Trước cuộc chiến, bạn có quyền tập hợp các thẻ bài mạnh nhất vào đội hình. Tiếp đó, vào chiến trường, bạn sẽ sử dụng những thẻ bài đó trong cuộc đối đầu với kẻ thù lớn. Chỉ cần chạm vào từng thẻ bài để kích thích kỹ năng của nó. Bạn sẽ biết ngay hiệu quả của thẻ bài sau lượt đi của mình. Và cuộc chiến chỉ kết thúc khi bạn hoặc kẻ thù mất hết HP.

Có thể thấy, lối chơi của game không đòi hỏi quá nhiều thao tác. Do đó, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để kiểm soát mọi trận chiến. Tuy nhiên, để giành lợi thế, bạn cần sử dụng trí tuệ và mưu lược. Bạn cần hiểu rõ từng thẻ bài của mình để tìm ra cách kết hợp hiệu quả nhất. Mỗi thẻ bài sẽ sở hữu những yếu tố sức mạnh riêng, từ đó có vai trò riêng trong đội hình. Vậy đâu là sự kết hợp hoàn hảo nhất? Đó chính là câu hỏi dành cho bạn. Hơn nữa, việc sáng tạo đội hình qua từng trận đấu cũng là nhiệm vụ quan trọng.

idle-angels-mod-android

Khám phá hệ thống thẻ thiên thần

Idle Angels mang đến hàng trăm thẻ bài nhân vật khác nhau trong bộ sưu tập. Bạn sẽ được sở hữu một vài tấm thẻ miễn phí trong giai đoạn đầu. Nhưng về sau, tất cả thẻ còn lại cần được chiêu mộ bằng tài nguyên (đá quý hoặc tiền vàng). Hệ thống thẻ càng đa dạng thì khả năng sáng tạo chiến lược càng cao. Đó là nhờ sự khác biệt giữa các thẻ bài với nhau. Mỗi thẻ bài sẽ có các thuộc tính nhất định như HP, sát thương, và phòng thủ. Bạn có thể nâng cấp các thẻ bài để cải thiện các chỉ số này.

Để nâng cấp, bạn chỉ việc nhấp vào “Level-up” cho từng thẻ nhân vật. Tuy nhiên, bạn còn cần trang bị cho nhân vật những món đồ mạnh mẽ khác. Mỗi thẻ bài sẽ có đến 6 ô trang bị, cho phép thêm vào vũ khí, mũ, giáp, giày, nhẫn và hơn thế nữa. Bạn nên chọn những món đồ thích hợp để trang bị cho từng loại thẻ bài. Nếu bạn không biết nên trang bị thế nào thì có thể sử dụng tính năng “Auto-equip”. Hệ thống trò chơi sẽ tự động tuyển chọn các trang bị cho thẻ bài. Bạn cũng có quyền gỡ bỏ tất cả trang bị và lắp lại từ đầu nếu muốn.

idle-angels-mod

Nội dung game phong phú

Trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng với hệ thống nhiệm vụ dày đặc. Cụ thể, nó có đến hàng trăm nhiệm vụ ở chế độ câu chuyện, nhiệm vụ hàng ngày, đấu trường, bang hội, … Mỗi chế độ sẽ có luật lệ riêng kèm theo hệ thống phần thưởng hấp dẫn. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội nào để chiến đấu và săn quà độc quyền. Đặc biệt, chế độ Bang hội luôn là nơi thú vị nhất. Bạn có thể chơi cùng bạn bè và nỗ lực vì vị thế của bang hội trên bảng xếp hạng toàn cầu.

tai-idle-angels-mod

Thiết kế 2D sinh động và đẹp mắt

Bên cạnh lối chơi, trò chơi này còn khiến bao game thủ thích thú với phong cách hình ảnh đẹp mắt. Phong cách này làm nổi bật vẻ đẹp của những thẻ bài thiên thần. Mỗi thẻ bài đều mang phong cách riêng từ đáng yêu đến cá tính. Hơn nữa, mỗi thẻ bài còn sở hữu những hiệu ứng kỹ năng riêng. Khi các thẻ bài kết hợp với nhau trên chiến trường, họ tạo nên những màn combat mãn nhãn. Ngoài ra, yếu tố lời thoại cũng được đầu tư chỉnh chu, giúp truyền tải câu chuyện của từng thẻ bài.

Tính năng MOD của Idle Angels được yêu thích

  • Mod Money
  • Hack Skin
  • Phiên bản Lậu
  • Không Quảng Cáo

Có thể thấy, Idle Angels là tựa game hấp dẫn mà bạn nên chơi thử một lần. Trò chơi này sẽ mang bạn vào thế giới huyền bí của những thẻ bài và cuộc chiến theo lượt. Thay vì phải thao tác quá nhiều, giờ bạn chỉ cần chạm tay vào màn hình để chơi. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội khám phá, gặp gỡ hàng trăm thẻ bài thiên thần gợi cảm. Bạn còn có thể làm điều đó ngay khi ngoại tuyến.

Tải Idle Angels APK + MOD 4.40.0.052602 (Money, Skin, Lậu, Không Quảng Cáo) Android

3 /5 (2 Đánh giá)