Idle Digging Mod APK 1.7.4 (Vô Hạn Tiền)
Idle Digging Mod APK 1.7.4 (Vô Hạn Tiền)

Idle Digging Mod APK 1.7.4 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - 14 Tháng Hai, 2023
Tên LMHMOD Idle Digging
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành ZPLAY Games
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 80MB
Phiên bản 1.7.4
Chuyên mục Mô Phỏng
Get It On MOD Google Play
Price FREE
Đánh giá
Genre
Update 14 Tháng Hai, 2023 (1 tháng ago )

Hãy đến với Idle Digging Mod nếu bạn yêu thích trò chơi mô phỏng nhàn rỗi. Tựa game này sẽ khiến bạn hài lòng khi tham gia vào hành trình “đào” và khám phá các công trình kiến trúc. Việc của bạn là xây dựng đội ngũ các bộ tộc để đào sâu xuống những lớp đất đá hoặc băng tuyết. Bên dưới là vô vàn tài nguyên đắt đỏ và những công trình độc nhất. Vẻ đẹp của những công trình này sẽ khiến bạn mê mẩn. Hơn nữa, âm thanh vui nhộn từ hoạt động đào càng làm đầu óc thư giãn hơn. Trò chơi này còn có số cấp độ không giới hạn. Vì vậy, bạn có vô vàn cơ hội để tìm ra những ngôi nhà.

Tải Idle Digging Mod – Đào và khám phá những công trình đẹp mắt

Bạn có tò mò về những bí ẩn bên dưới lòng đất? Idle Digging sẽ giúp bạn khám phá mọi bí ẩn đó trong trải nghiệm nhàn rỗi này. Tham gia game, bạn sẽ trở thành người đứng đầu của các bộ tộc hoang dã. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng bộ tộc hùng mạnh với nhiều cư dân. Họ là lực lượng quan trọng nhất để giúp bạn khai phá mọi vùng đất. Các cư dân sẽ đào các lớp đất đá và khai phá những công trình kiến trúc lâu đời. Và bạn sẽ nhận được tài nguyên vô giá từ những công trình này.

idle-digging-tycoon-mod-apk

Phong cách lối chơi nhàn rỗi

Tương tự các trò chơi “idle” khác, tựa game này không yêu cầu game thủ thao tác quá nhiều. Cơ chế “clicker” liên tục cũng được loại bỏ, giúp bạn rảnh tay khi đang chơi game. Thay vào đó, trò chơi này tập trung vào yếu tố nâng cấp. Nhờ đó, bạn chỉ cần quan tâm đến việc nâng cấp và tận hưởng sự thư giãn từ trò chơi. Phần còn lại bao gồm quá trình đào vô tận bên dưới các lớp đất đá và băng tuyết. Đó là phần do những cư dân trong bộ tộc đảm nhiệm. Họ sẽ thay phiên nhau làm việc để tạo ra những công trình để đời.

Theo thời gian, bạn sẽ nhìn thấy các cư dân đào đất, để lộ ra những phần của công trình. Điều đặc biệt là phần trên cùng sẽ xuất hiện trước. Khi đào càng sâu thì các phần còn lại mới dần hiện ra. Điều này tạo nên sự bất ngờ cho người chơi. Vì bạn chẳng thể biết công trình thu được trông thế nào cho đến khi hoàn thành. Mỗi địa điểm đào là một công trình, mà mỗi công trình mang vẻ đẹp riêng. Nhờ đó, mỗi cấp độ trong trò chơi đều mang đến sự hào hứng bất tận.

idle-digging-tycoon-mod-android

Nâng cấp không giới hạn

Nhiệm vụ chính của bạn trong Idle Digging Mod là nâng cấp. Vậy nâng cấp thế nào? Có ba chỉ số chính cần được cải thiện theo thời gian, gồm lợi nhuận, tốc độ và số cư dân. Bạn cần chi tiền để nâng cấp từng chỉ số. Vai trò của ba chỉ số đều quan trọng như nhau. Nhưng trong từng thời đoạn, bạn cần biết nên ưu tiên nâng cấp chỉ số nào. Chẳng hạn, ở thời điểm ban đầu, bạn nên quan tâm đến số cư dân hơn là tốc độ. Số cư dân nhiều hơn thì tốc độ đào nhanh hơn, từ đó đem đến nhiều lợi nhuận hơn.

Bên cạnh đó, lực lượng cư dân có nhiều loại khác nhau. Mỗi loại đều có những thuộc tính riêng về năng lượng và sức mạnh. Bạn còn cần nâng cấp các thuộc tính của cư dân để thúc đẩy năng suất làm việc. Hơn nữa, bạn có thể trang trí cho các công trình kiến trúc tìm thấy. Hãy truy cập vào giỏ hàng và tìm mua những món đồ độc đáo như hoa, cây, đèn, đốm lửa, … Có một số cư dân sẽ tham gia vào việc trang trí công trình. Do đó, nếu bạn muốn tập trung lực lượng cho việc đào, hãy dành việc trang trí vào thời đoạn cuối.

idle-digging-tycoon-mod

Khám phá và phiêu lưu nhiều hơn

Trò chơi này mang đến rất nhiều địa điểm khác nhau từ vùng sa mạc đến vùng bắc cực. Ở mỗi nơi, bạn sẽ tìm thấy những công trình và tài nguyên khác biệt. Mỗi công trình được thiết kế với kiểu kiến trúc riêng đầy sáng tạo và mới mẻ. Hơn nữa, khung cảnh các vùng đất mang vẻ đẹp tự nhiên hoang dã. Tất cả điều này đều mang đến cảm giác phiêu lưu tuyệt vời. Đi xa hơn để tìm thấy nhiều hơn, tại sao không? Hãy chơi chăm chỉ để trở thành nhà thám hiểm vĩ đại nhất.

tai-idle-digging-tycoon-mod

Thiết kế đẹp mắt, âm thanh thư giãn

Trò chơi sẽ khiến bạn choáng ngợp trước vẻ đẹp của khung cảnh và các công trình. Mọi thứ đều mang màu sắc sặc sỡ và phong cách kiến trúc cổ điển. Đặc biệt, hình ảnh các cư dân trong bộ tộc trông nhỏ nhắn, đáng yêu. Từng chuyển động đào, khai thác và trang trí đều hết sức mượt mà, mang đến cảm giác dễ chịu. Bên cạnh đó, nhạc nền là những giai điệu sôi động vừa phải. Chính những giai điệu này sẽ giúp bạn thư giãn khi tận hưởng trò chơi.

Đừng bỏ lỡ Idle Digging Mod và chuyến thám hiểm vĩ đại ở đây. Chính bạn sẽ dẫn dắt các bộ tộc khai phá mọi vùng đất và công trình. Chỉ cần nhấp vào màn hình để nâng cấp mọi thứ và chứng kiến quá trình đào nhàn rỗi. Có đến hàng tá công trình với vẻ đẹp cổ điển có sẵn trong trò chơi này. Đó là phần thưởng cho nỗ lực thám hiểm của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận khủng từ các nguồn tài nguyên sâu trong lòng đất.

Tải Idle Digging Hack APK 1.7.4 Android

Mọi thứ đã sẵn sàng để tải xuống miễn phí. Vui lòng chọn liên kết thích hợp để tải xuống. Máy chủ tải xuống hoạt động 24/7 nên bạn có thể tải xuống bất cứ thứ gì bạn muốn trên trang web MODLMH của chúng tôi.

0 /5 (0 Đánh giá)
Từ khóa: Idle Digging modpure | Idle Digging lmhmod | Idle Digging apkmody | Idle Digging happymod | Idle Digging moddroid | Idle Digging modradar