Idle Five Basketball Tycoon 1.39.4 APK MOD [Menu LMH, VIP, Lượng Tiền Rất Lớn, Tấn công nhanh, Không hồi chiêu, Điểm kỹ năng]

Idle Five Basketball Tycoon 1.39.4 APK MOD [Menu LMH, VIP, Lượng Tiền Rất Lớn, Tấn công nhanh, Không hồi chiêu, Điểm kỹ năng]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
Idle Five Basketball Tycoon 1.39.4 APK MOD [Menu LMH, VIP, Lượng Tiền Rất Lớn, Tấn công nhanh, Không hồi chiêu, Điểm kỹ năng]
TẢI XUỐNG NGAY (82MB)

Bạn đã từng nghĩ sẽ điều hành một đội bóng rổ quốc gia? Giờ là lúc để làm điều đó trong Idle Five Basketball Tycoon tại MODLMH. Đây là trình giả lập bóng rổ kết hợp với yếu tố quản lý nhàn rỗi. Bạn sẽ chơi như một nhà huấn luyện của đội bóng rổ do chính mình tạo nên. Việc của bạn là tạo ra đội hình mạnh nhất với các cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp. Đồng thời, bạn sẽ quản lý yếu tố tài chính của câu lạc bộ thông qua các quyết định. Bạn sẽ tham gia những giải đấu nào, huấn luyện cầu thủ ra sao và làm thế nào để tăng lợi nhuận? Hãy cho thấy bạn là một chiến lược gia đại tài!

Idle Five Basketball Tycoon MOD APK – Quản lý câu lạc bộ bóng rổ nhàn rỗi

Idle Five Basketball Tycoon được xây dựng với lối chơi “vuốt và chạm” siêu nhàn rỗi. Nhưng chính điều này làm nên sự hấp dẫn của nó. Bạn sẽ không cần làm gì quá nhiều nhưng vẫn dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ. Đồng thời, bạn sẽ chứng kiến cơn sốt tiền mặt từ hoạt động của câu lạc bộ bóng rổ trong mơ. Còn gì tuyệt vời hơn? Tựa game này không chỉ gây ấn tượng với lối chơi hài hước mà còn bởi thiết kế hoạt hình đáng yêu. Hơn nữa, âm nhạc nhẹ nhàng sẽ giúp bạn thư giãn mỗi khi mở trò chơi và tận hưởng nó.

idle-five-basketball-mod-apk

Thành lập đội bóng rổ trong mơ

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ người trợ lý. Cô ấy sẽ giúp bạn hiểu rõ vai trò của mình, sau đó, bạn có quyền quyết định mọi thứ. Về cơ bản, nhiệm vụ chính của bạn là thành lập, xây dựng và quản lý đội bóng rổ. Đó có thể là một đội bóng đến từ các câu lạc bộ nổi tiếng như New York Kings, Los Angeles Bakers, và hơn thế nữa. Chính bạn sẽ đặt tên cho câu lạc bộ, chiêu mộ cầu thủ và huấn luyện họ. Mỗi cầu thủ đều có kỹ năng riêng và giữ vai trò nhất định trong đội hình.

Vậy làm thế nào để kết hợp họ với nhau một cách hiệu quả? Hãy nhìn vào các chỉ số trong hồ sơ của mỗi cầu thủ. Mỗi cầu thủ đều có các chỉ số riêng và bộ kỹ năng gồm chủ động và bị động. Bạn có thể nhấp vào “Train” để huấn luyện họ, từ đó cải thiện các chỉ số thống kê. Đồng thời, khi đạt đến cấp độ nhất định, cầu thủ sẽ có thêm kỹ năng mới. Bạn còn có thể mở khóa số lượng cầu thủ không giới hạn để tha hồ sáng tạo đội hình. Hãy nhớ rằng, một đội hình bóng rổ trong trò chơi này chỉ có 5 cầu thủ.

idle-five-basketball-mod-android

Tham gia những trận đấu nhàn rỗi

Sau khi thành lập đội hình, bạn sẽ đưa họ vào các trận đấu trong Idle Five Basketball Tycoon. Chỉ cần nhấp vào “Play” để bước vào một trận đấu bóng rổ bất kỳ. Mọi trận đấu đều diễn ra trong thời gian nhất định. Trong thời gian đó, game thủ chỉ việc tận hưởng trận đấu mà không cần làm gì quá nhiều. Các cầu thủ sẽ tự động ném bóng vào rổ, rê bóng, cướp bóng và hơn thế nữa. Khi thanh năng lượng đầy, bạn có thể nhấp vào thẻ cầu thủ tương ứng để kích hoạt kỹ năng đặc biệt của họ.

Các trận đấu sẽ ngày càng khó, tất nhiên là vậy. Đối thủ của bạn sẽ ngày càng thông minh và tài năng. Nhưng bạn cũng có nhiều cơ hội hơn để nâng cấp đội hình bóng rổ của mình. Bạn có thể dùng tiền thưởng để mở khóa cầu thủ mới, nâng cấp các cầu thủ và huấn luyện họ. Hoặc bạn có thể giao dịch với các nhà tài trợ để có thêm ngân sách đầu tư. Hãy đưa ra quyết định khôn ngoan trong mọi tình huống để trở nên giàu có hơn nữa.

idle-five-basketball-mod/

Tùy chỉnh cầu thủ của bạn

Với số tiền kiếm được từ việc thi đấu, bạn có thể tùy chỉnh đội bóng rổ của mình. Trò chơi mang đến những item độc đáo như quần áo, giày và hơn thế nữa. Đừng chần chừ để chọn những món đồ yêu thích và biến đội bóng rổ trở nên chuyên nghiệp hơn. Sau đó, bạn có thể chia sẻ top 5 cầu thủ tài năng và ấn tượng nhất đến bạn bè. Còn gì thú vị hơn khi nhận được sự ngưỡng mộ từ người khác? Bạn còn có cơ hội thăng hạng với đội hình bóng rổ trong mơ.

tai-idle-five-basketball-mod/

Chơi ngay khi ngoại tuyến

Tựa game này được thiết kế để hoạt động ngay khi trực tuyến và ngoại tuyến. Khi bạn ngoại tuyến, bạn vẫn có thể kiếm tiền từ các giải đấu bóng rổ và cầu thủ của mình. Khi trực tuyến, bạn sẽ có quyền truy cập vào các sự kiện nổi tiếng, tham gia vào bảng xếp hạng và chia sẻ đội hình với bạn bè. Rất nhiều hoạt động diễn ra mọi lúc và bạn sẽ tìm thấy niềm vui từ đó. Tất nhiên, hoạt động nào cũng đi kèm với giải thưởng hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội nào để kiếm thưởng và đầu tư nhiều hơn vào đội bóng rổ.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Idle Five Basketball Tycoon được yêu thích

  • MOD Menu
  • Sở Hữu VIP
  • Lượng Lớn tiền
  • Full Tiền
  • Tấn công nhanh
  • Không hồi chiêu
  • Điểm kỹ năng

Vậy bạn đã sẵn sàng để quản lý đội bóng rổ của riêng mình? Hãy đến với Idle Five Basketball Tycoon và tận hưởng điều đó. Trình giả lập hài hước này sẽ khiến bạn vui vẻ cả ngày với lối chơi nhàn rỗi. Bạn không cần thao tác quá nhiều hay suy nghĩ chiến lược phức tạp. Đơn giản là tận hưởng những giải đấu bóng rổ 5v5 và hoạch định tài chính để trở thành ông trùm bóng rổ.

Link Tải Xuống Ngay Của Idle Five Basketball Tycoon MOD APK

Tên ID Idle Five Basketball Tycoon
Cập nhật 6 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành Gaminho
Kích cỡ 82MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 1.39.4
Thông tin MOD Menu, VIP, Vô hạn tiền, Tấn công nhanh, Không hồi chiêu, Điểm kỹ năng
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 6 Tháng Bảy, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (82MB)