Idle Food Park Tycoon 3.3.2 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Tốc Độ]
Idle Food Park Tycoon 3.3.2 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Tốc Độ]

Idle Food Park Tycoon 3.3.2 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Tốc Độ]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (63MB)

Hãy đến với Idle Food Park Tycoon và tận hưởng cơn sốt ẩm thực trên sa mạc nóng bỏng. Đây là trò chơi mô phỏng quản lý nhà hàng với lối chơi nhàn rỗi và thiết kế hoạt hình. Tham gia game, bạn sẽ trở thành ông chủ của chuỗi quán thức ăn nhanh. Bạn sẽ bắt đầu với một thị trấn ẩm thực nhỏ và phát triển nó thành trung tâm ẩm thực lớn nhất trên sa mạc. Nhưng bạn không cần làm quá nhiều việc, chỉ đơn giản là nhấp trên màn hình. Nhấp để mở khóa quán ăn mới, nâng cấp chi phí và thu thập, tuyển chọn nhân viên, phục vụ khách hàng, … Thật đơn giản, phải không nào?

Idle Food Park Tycoon MOD APK – Học cách trở thành ông trùm quán ăn nhàn rỗi

Bạn đã từng nghĩ sẽ mở quán ăn trên sa mạc? Idle Food Park Tycoon 3.3.2 APK MOD sẽ cho bạn cơ hội làm điều đó ngay trên điện thoại. Trò chơi này sẽ biến bạn thành ông trùm mới của cơn sốt ẩm thực trên sa mạc. Bạn có thể mở khóa chuỗi quán ăn từ tiệm hotdog đến tiệm hamburger, quầy nước giải khát và hơn thế nữa. Các quán ăn sẽ đem lại lợi nhuận đều đặn khi khách hàng ghé thăm thường xuyên. Và số lợi nhuận đó có thể biến bạn thành nhà kinh doanh giàu có nhất thế giới ẩm thực.

idle-food-park-tycoon-mod-apk

Xây dựng trung tâm ẩm thực của bạn

Mở đầu trò chơi, bạn chỉ có trong tay một khoản vốn nhỏ. Đồng thời, bạn chỉ có quyền mở khóa một vài quán ăn nhỏ, chẳng hạn tiệm hotdog. Khi một quán ăn được mở khóa, bạn cần làm việc để đón tiếp và phục vụ khách hàng. Hãy kiểm soát quá trình nấu nướng của đầu bếp và công việc phục của nhân viên. Tiêu chí quan trọng hàng đầu là khiến khách hàng hài lòng và vui vẻ. Để đạt được điều đó, bạn nên chú trọng vào tốc độ phục vụ. Để tăng tốc, bạn cần nhiều nhân viên hơn với tốc độ nấu nướng, phục vụ nhanh hơn.

Không chỉ quán ăn, bạn còn phải xây dựng bãi đậu xe. Bãi đậu xe càng lớn thì khách hàng đến càng đông và tỷ lệ phục vụ càng cao. Vì vậy, hãy nâng cấp và mở rộng bãi đậu xe theo thời gian để cải thiện lợi nhuận của bạn. Bên cạnh đó, bạn cần quản lý hệ thống nhân viên hiệu quả nếu muốn quán ăn vận hành trơn tru. Có nhiều loại nhân viên từ đầu bếp đến nhân viên phục vụ và nhà quản lý. Bạn cần nhiều nhân viên hơn khi quy mô chuỗi nhà hàng càng lớn. Nhưng hãy cân nhắc tiêu chí chi phí để đảm bảo có lời.

idle-food-park-tycoon-mod-android

Nâng cấp không giới hạn

Không giống với những trò chơi mô phỏng thông thường, việc nâng cấp trong Idle Food Park Tycoon MOD APK thực sự đơn giản hơn bạn nghĩ. Thay vì phải nâng cấp hàng loạt tiêu chí như tốc độ, số lượng nhân viên, diện tích quán ăn, …, bạn chỉ cần nâng cấp “Chi phí phục vụ”. Chi phí phục vụ càng cao nghĩa là bạn đầu tư càng nhiều vào nhân viên và cơ sở vật chất. Từ đó, các quán ăn của bạn sẽ có chất lượng cao hơn và thu hút nhiều khách hàng hơn. Và lợi nhuận ngày càng cao khi bạn thực hiện nâng cấp.

Với cơ chế nâng cấp đơn giản, trò chơi sẽ giúp tiết kiệm thao tác chơi game. Bạn không cần nhấp liên tục vào màn hình để kiếm nhiều tiền hơn hay phải xem xét quá nhiều tiêu chí nâng cấp. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận với trò chơi này và không cần suy nghĩ quá nhiều khi quản lý nhà hàng của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành ông trùm thực thụ, hãy học cách quản lý chi tiêu hiệu quả. Bạn nên xem xét giữa việc nâng cấp và mở khóa quán ăn mới. Cách nào sẽ mang lại hiệu quả lợi nhuận tốt hơn?

idle-food-park-tycoon-mod/

Sở Hữu nhiều hơn

Dường như không có giới hạn nào trong trò chơi này. Vì vậy, cấp độ càng cao thì càng nhiều quán ăn mới có quyền mở khóa. Tất nhiên, bạn cần đạt đến cấp độ nhất định và có đủ tiền để mở khóa quán ăn mới. Bên cạnh đó, càng nhiều quán ăn thì chi phí quản lý càng cao. Nhưng bạn sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn với nhu cầu ngày càng đa dạng. Hotdog, hamburger, sushi, gà nướng, cafe, nước giải phát và hơn thế nữa sẽ có mặt trong chuỗi quán ăn của bạn. Và bạn sẽ có một trung tâm ẩm thực lớn nhất thế giới.

tai-idle-food-park-tycoon-mod/

Tận hưởng không gian 3D nhiều màu sắc

Trò chơi sẽ gây ấn tượng cho bạn với thiết kế 3D đầy màu sắc. Không gian trải nghiệm mang màu sắc tươi sáng, làm nổi bật từng quán ăn, khách hàng, xe cộ và nhiều chi tiết khác. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng quan sát và quản lý tất cả quán ăn trong khu ẩm thực của mình. Các chuyển động bên trong quán ăn từ dòng người đi vào/ra cũng tạo cảm giác thích thú. Hơn nữa, âm nhạc nhẹ nhàng xuyên suốt trò chơi sẽ giúp bạn thư giãn.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Idle Food Park Tycoon được yêu thích

  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Tốc Độ

Đừng chần chừ tải xuống Idle Food Park Tycoon MOD tại MODLMH và tận hưởng cơn sốt ẩm thực ở đây. Giờ là lúc để xây dựng đế chế của bạn chỉ với những lượt “click” trên màn hình điện thoại. Bắt đầu với một quán ăn nhỏ và bạn sẽ có một khu ẩm thực khổng lồ khi đạt đến cấp độ cao. Còn gì tuyệt hơn? Hãy nâng cấp từng quán ăn của bạn để thúc đẩy lợi nhuận và trở thành ông trùm kinh doanh giàu có!

Link Tải Xuống Ngay Của Idle Food Park Tycoon MOD APK

Tên ID Idle Food Park Tycoon
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành Wazzapps global limited
Kích cỡ 63MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 3.3.2
Thông tin MOD Vô Hạn Tiền, Tốc Độ
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (63MB)