Idle Lumber Empire 1.9.9 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Biz Points, Danh Tiếng]
Idle Lumber Empire 1.9.9 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Biz Points, Danh Tiếng]

Idle Lumber Empire 1.9.9 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Biz Points, Danh Tiếng]

Bởi The Toan - (Khoảng 4 ngày ago)
TẢI XUỐNG NGAY (144MB)

Idle Lumber Empire Mod là trình giả lập quản lý doanh nghiệp sản xuất gỗ. Tham gia game, bạn sẽ bắt đầu điều hành một xưởng gỗ nhỏ được kế thừa từ gia đình. Nhiệm vụ của bạn là phát triển nó thành đế chế gỗ hàng đầu. Để làm điều đó, bạn phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau mỗi ngày. Chẳng hạn, bạn phải mở khóa và nâng cấp công nhân, huấn luyện họ để làm việc tốt hơn, quản lý nhân viên bán hàng, tiếp nhận các đơn hàng gỗ, mở rộng nhà xưởng, cải thiện các phương tiện, … Nhưng chỉ cần chạm vào màn hình để làm những việc này. Với cơ chế lối chơi nhàn rỗi, trò chơi sẽ giúp bạn thư giãn.

Idle Lumber Empire MOD APK – Quản lý xưởng gỗ để trở nên giàu có

Có rất nhiều cách để trở nên giàu có, và một trong số đó là tham gia Idle Lumber Empire tại MODLMH. Trò chơi nhàn rỗi này sẽ giúp bạn trở thành ông trùm của ngành công nghiệp gỗ xẻ. Khi mới bắt đầu, bạn chẳng có gì trong tay ngoại trừ một số vốn nhỏ. Nhưng dưới sự hướng dẫn từ trợ lý, bạn có thể quản lý xưởng gỗ tốt hơn để kiếm lời. Thông qua các hoạt động mua bán gỗ, bạn sẽ kiếm nhiều tiền hơn để nâng cấp xưởng gỗ không ngừng nghỉ. Và bạn sẽ sớm trở thành ông trùm nếu chơi chăm chỉ.

lumber-empire-idle-tycoon-mod-apk

Quản lý quá trình hoạt động của xưởng gỗ

Để trở thành ông chủ tốt, bạn cần nắm vững quá trình hoạt động của xưởng gỗ. Về cơ bản, nó gồm nhiều giai đoạn nối tiếp nhau. Bắt đầu với giai đoạn khai thác gỗ, bạn cần một nhóm công nhân lành nghề. Bạn sẽ huấn luyện họ để vừa khai thác gỗ, vừa trồng cây để phủ xanh mọi cánh rừng. Điều này giúp bạn luôn có nguồn tài nguyên phong phú để khai thác liên tục. Tiếp đó, gỗ sẽ được chuyển về xưởng để cắt, mài và tạo thành nhiều sản phẩm khác như bàn, ghế, giường ngủ, …

Sau đó, bạn có thể bán các sản phẩm gỗ cho các khách hàng để kiếm tiền. Hoặc bạn có thể bán gỗ chưa qua chế tác cho các nhà thầu xây dựng. Cứ như thế, xưởng gỗ của bạn sẽ trở thành nơi sản xuất gỗ hàng đầu trong thành phố. Bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng hơn, nhiều tiền hơn và chứng kiến cơn sốt tiền mặt tuyệt vời. Nhưng hãy học cách quản lý chi tiêu để kiểm soát tài chính của doanh nghiệp. Bạn cần chi nhiều hơn vào việc nâng cấp và mở rộng, nhưng hãy đảm bảo đem lại lợi nhuận tốt hơn.

lumber-empire-idle-tycoon-mod-android

Quảng cáo để nhận nhiều đơn hàng hơn

Để tiêu thụ gỗ từ xưởng gỗ của bạn, giai đoạn tiếp thị là quan trọng nhất trong Idle Lumber Empire MOD APK. Bạn cần chi tiền cho các chiến dịch marketing để quảng bá thương hiệu. Từ đó, nhiều khách hàng hơn sẽ biết đến xưởng gỗ của bạn và có những lời đề nghị hấp dẫn. Bạn cần xây dựng đội ngũ nhân viên bán hàng tài năng để tiếp nhận các đơn hàng và chăm sóc khách hàng. Đồng thời, hãy đưa ra những quyết định khôn ngoan. Cách tốt nhất để kiếm nhiều tiền hơn là nhận các đơn hàng tiềm năng nhất.

Khi có nhiều đơn hàng hơn, bạn cần nâng cấp và mở rộng xưởng gỗ. Có nhiều thứ cần được nâng cấp, từ diện tích xưởng, số lượng máy móc, trình độ và số lượng công nhân đến số lượng phòng ban và hơn thế nữa. Hãy chi tiêu hợp lí cho các thành quần trong xưởng gỗ. Máy móc tốt hơn sẽ giúp bạn chế tác nhiều sản phẩm gỗ có giá trị cao hơn. Phương tiện vận chuyển tốt hơn cũng giúp tiết kiệm thời gian hơn. Và số lượng công nhân nhiều hơn sẽ giúp quá trình quản lý nhàn rỗi hơn. Bạn sẽ trở thành ông trùm nhàn rỗi nếu có chiến lược quản lý hiệu quả.

lumber-empire-idle-tycoon-mod/

Quản lý và nâng cấp nhân viên

Có nhiều loại nhân viên sẽ làm việc trong xưởng gỗ của bạn. Trước hết, bạn cần một nhóm thợ khai khác và trồng gỗ. Tiếp đó, bạn cần những tài xế có kinh nghiệm để vận chuyển gỗ về xưởng. Tất nhiên, các công nhân chế tác gỗ là không thể thiếu trong từng khu vực sản xuất. Ngoài ra, bạn còn cần nhân viên tiếp thị, bán hàng và quản lý đơn hàng. Mỗi nhân viên sẽ giữ vai trò riêng, giúp bạn quản lý các hoạt động trong xưởng gỗ. Đừng quên mở khóa và nâng cấp hệ thống nhân viên để thúc đẩy lợi nhuận.

tai-lumber-empire-idle-tycoon-mod/

Tận hưởng thiết kế hoạt hình vui nhộn

Giống như nhiều trò chơi mô phỏng khác, tựa game này được thiết kế với phong cách hoạt hình. Phong cách này giúp trò chơi trở nên gần gũi và thân thiện với mọi người chơi. Hình ảnh công nhân, máy móc trong xưởng gỗ trông hết sức đáng yêu. Hơn nữa, từng hình ảnh đều mang màu sắc sặc sỡ, mang đến bầu không khí vui nhộn cho trải nghiệm của bạn. Cùng với đó, âm nhạc nhẹ nhàng sẽ đem lại cảm giác thư giãn, dễ chịu.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Idle Lumber Empire được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền, Đá Qúy

Idle Lumber Empire MOD menu sẽ khiến bạn vui vẻ cả ngày với lối chơi nhàn rỗi. Hãy đến đây để học cách quản lý xưởng gỗ và trở thành ông trùm giàu có. Bạn không cần làm việc quá nhiều nhưng cần biết cách quản lý mọi thứ. Bạn sẽ điều hành công nhân, máy móc và các đơn hàng như một ông chủ thực thụ. Mỗi đơn hàng được xuất xưởng sẽ đem lại lợi nhuận cho bạn. Làm giàu chưa bao giờ nhanh và dễ thế này, phải không nào?

Link Tải Xuống Ngay Của Idle Lumber Empire MOD APK

Tên ID Idle Lumber Empire
Cập nhật 19 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành ADQUANTUM LTD
Kích cỡ 144MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.9.9
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Biz Points, Danh Tiếng
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 19 Tháng Sáu, 2024 (4 ngày ago )
TẢI XUỐNG NGAY (144MB)