Kill Shot Bravo 12.2 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Vàng, Nhiều Đạn, Thời Gian]
Kill Shot Bravo 12.2 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Vàng, Nhiều Đạn, Thời Gian]

Kill Shot Bravo 12.2 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Vàng, Nhiều Đạn, Thời Gian]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (120MB)

Trở thành một đặc vụ để tham gia vào những trận chiến của Kill Shot Bravo trong MODLMH. Theo lối bắn súng được kết hợp yếu tố hành động. Bạn sẽ nhập vai thành một tay súng chống khủng bố nhằm ngăn chặn những mối đe doạ tới an ninh thế giới. Mục tiêu bắn các kẻ thù ở nhiều địa điểm khác nhau để tiêu diệt. Giành chiến thắng trước những mối nguy hiểm và hoàn thành nhiệm vụ được giao phó. Trò chơi này nằm trong danh mục hành động của nhà phát hành Deca Games. Mở ra các trận chiến bắn súng ở chế độ chiến dịch và liên minh trực tuyến. Bên cạnh đó còn có rất nhiều trang thiết bị khác nhau để tuỳ chỉnh nhân vật. Đồng thời có thể tự do chiến đấu theo cách của riêng bạn. Thông qua hệ thống súng đa dạng được trò chơi cung cấp.

Mô tả về Kill Shot Bravo MOD APK – Trở Thành Tay Súng Đặc Nhiệm Để Bảo Vệ An Ninh Thế Giới

Trước khi bắt đầu cuộc chiến có thể tuỳ chỉnh diện mạo của tay súng đặc nhiệm. Với các sự lựa chọn khác nhau được hệ thống cung cấp. Thể hiện qua biểu cảm, màu da, ánh mắt và kiểu tóc. Theo thời gian diễn ra những trận đấu chống lại lực lượng kẻ thù. Từ hoạt động nhận thưởng sau khi hoàn thành các nhiệm vụ. Bạn sẽ có cơ hội thu thập được nhiều trang thiết bị khác nhau để tuỳ chỉnh ngoại hình của họ. Gồm kính mắt, găng tay, mũ bảo hiểm, trang phục, mặt nạ và nhiều hơn nữa. Mỗi loại trang bị có nhiều sự lựa chọn, thể hiện qua phong cách thiết kế và màu sắc. Ví dụ trang phục mang phong cách quân đội hoặc đội đặc nhiệm. Còn nhiều loại khác sẽ được bạn khám phá sau khi thu thập được.Game Kill Shot Bravo MOD

Hơn 4000 nhiệm vụ theo chiến dịch

Sẵn sàng tham gia vào chiến dịch chống khủng bố để bảo vệ an ninh thế giới. Thông qua hơn 4000 nhiệm vụ được diễn ra ở các trận chiến theo chủ đề khác nhau. Mỗi chủ đề sẽ diễn ra những trận đấu đầy kịch tính và nguy hiểm. Tại đây sẽ không có sự hỗ trợ từ đồng đội hoặc bất kì nhóm liên minh nào. Thay vào đó sẽ phải một mình chống lại tất cả. Mục tiêu quét sạch toàn bộ và giành chiến thắng để hoàn thành nhiệm vụ. Có thể tìm hiểu các chủ đề sau:

  • Nhiệm vụ chính: Thông qua góc nhìn thứ nhất để tiêu diệt kẻ địch trước khi bị tấn công.
  • Nhiệm vụ tấn công: Sử dụng khẩu súng được trang bị để tiến vào chiến trường, cạnh tranh với những tay súng khác với mục tiêu giành điểm thành tích.
  • Nhiệm vụ trên xe: Được đồng đội chở trên chiếc xe tăng hoặc xe Jeep để tiến vào lãnh thổ của địch. Sử dụng súng tấn công kẻ thù trong quá trình di chuyển.
  • Nhiệm vụ đột nhập: Tìm cách phá huỷ căn cứ kẻ thù và loại bỏ toàn bộ kẻ địch.
  • Nhiệm vụ Black Ops: Trở thành sát thủ, sử dụng súng và tiến vào địa điểm bí mật. Sau đó giết những mục tiêu được chỉ định.

Kill Shot Bravo MOD

Chế độ liên minh

Thử thách kỹ năng của một tay súng chuyên nghiệp trong chế độ liên minh của Kill Shot Bravo. Yêu cầu bạn phải kết nối với mạng, bởi tại đây sẽ diễn ra những cuộc chiến trực tuyến. Với sự tham gia của nhiều người chơi trên toàn thế giới. Theo đó bạn có thể cùng những tay súng trực tuyến khác lập thành một nhóm. Sau đó cạnh tranh với nhóm đối thủ trên chiến trường rộng lớn. Chiến đấu theo thời gian thực để tìm ra nhóm có điểm hạ gục lớn hơn. Sau khi thời gian kết thúc sẽ dựa theo số điểm để phân loại thắng thua. Bên cạnh đó còn có thể thách thức bạn bè hoặc cùng họ thực hiện các nhiệm vụ đồng đội. Ở chế độ này, mọi người chơi đều có thể sử dụng tính năng trò chuyện. Từ đó dễ dàng triển khai chiến lược tấn công hiệu quả, cũng như giữ liên lạc với nhau.Tai Kill Shot Bravo MOD

Đối thủ trong những cuộc chiến

Đối thủ trong những trận trận đấu ở chế độ chiến dịch hoặc liên minh đều là những tay súng. Nhưng họ sử dụng nhiều loại vũ khí và đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Có thể kể đến như đối thủ trực tuyến, lính bắn tỉa tầm xa, máy bay chiến đấu, lính sử dụng súng trường. Lính thiện xạ, tay súng hạng nặng, tội phạm và còn nhiều hơn nữa. Tuỳ theo loại vũ khí được trang bị, mỗi kẻ địch sẽ tấn công theo cách riêng. Đồng thời để có thể bắn hạ sẽ phải có kỹ năng thật chính xác. Đặc biệt nếu bắn trúng phần đầu của mục tiêu sẽ mất mạng ngay lập tức chỉ với một viên đạn.Download Kill Shot Bravo MOD

Thông tin MOD đã sửa đổi của Kill Shot Bravo được yêu thích

  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền, Vàng
  • Nhiều Đạn, Thời Gian

Trò chơi Kill Shot Bravo cung cấp kho súng khổng lồ. Gồm nhiều loại khác nhau được lấy cảm hứng từ thực tế. Đồng thời hệ thống súng được chia thành 4 loại. Gồm Sniper Rifles, Assault Rifles, Shotguns và Machine Guns. Mỗi loại súng có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Sự khác biệt giữa chúng được thể hiện qua kiểu dáng thiết kế và kích thước. Khả năng được đánh giá qua các thông số như sát thương, số lượng đạn và thời gian tải lại. Đồng thời có thể tiến hành nâng cấp vũ khí để tăng cường các chỉ số. Nhưng cần lưu ý để sở hữu được một khẩu súng mới hoặc nâng cấp. Đều phải sử dụng tiền với số lượng không giống nhau để thực hiện giao dịch.

Link Tải Xuống Ngay Của Kill Shot Bravo MOD APK

Tên ID Kill Shot Bravo
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Deca Games
Kích cỡ 120MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 12.2
Thông tin MOD Vô Hạn Full Tiền, Vàng, Nhiều Đạn, Thời Gian
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (120MB)