Lamar MOD APK – Idle Vlogger 208_04-11_ab18store APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Nâng Cấp Miễn Phí]
Lamar MOD APK – Idle Vlogger 208_04-11_ab18store APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Nâng Cấp Miễn Phí]

Lamar MOD APK – Idle Vlogger 208_04-11_ab18store APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Nâng Cấp Miễn Phí]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (123MB)

Làm thế nào để trở thành một Vlogger chuyên nghiệp? Lamar MOD APK – Idle Vlogger sẽ chỉ cho bạn cách đạt được điều đó. Đây là trò chơi mô phỏng với cơ chế “click” nhàn rỗi. Ở đó, bạn sẽ vào vai một thanh niên nghèo khó sống tại khu ổ chuột. Việc của bạn là giúp anh ta thoát nghèo bằng cách quay vlog và đăng nó trên mạng xã hội. Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm nào để bắt đầu. Những gì cần làm là nhấp trên màn hình để nhận nhiều tiền hơn từ người hâm mộ và theo dõi. Với số tiền kiếm được, bạn sẽ thay đổi cuộc đời của mình. Hãy đầu tư cho quần áo, xe hơi và nhiều bất động sản đắt địa.

Mô tả về Lamar MOD APK – Idle Vlogger MOD APK – Mô phỏng đời sống của một Vlogger

Vlogger là công việc xuất hiện gần đây trên thế giới và trở thành cảm hứng cho Lamar MOD APK – Idle Vlogger 208_04-11_ab18store APK MOD. Mở đầu trò chơi, bạn là một thanh niên nghèo đúng nghĩa: ăn một quả trứng cho bữa sáng, lái chiếc xe hơi cũ kỹ, và sống trong khu ổ chuột. Nhưng bạn có thể thay đổi cuộc đời mình với một ý tưởng táo bạo MOD APK – trở thành Vlogger. Công việc ở xưởng hay nông trại khiến bạn nhàm chán, nhưng quay vlog thì không. Bạn có thể chia sẻ đến mọi người những gì mình biết và thấy để nhận được sự yêu mến của họ.

lamar-idle-vlogger-mod-apk

Bắt đầu từ con số 0

Ở cấp độ 1, bạn chỉ có một chiếc điện thoại được mượn từ người bạn của mình. Bạn có thể bắt đầu quay video với nó và kiếm những đồng tiền đầu tiên. Khác với những trò chơi mô phỏng vlog thực tế, tựa game này hoạt động theo cơ chế nhàn rỗi. Khi quay vlog, bạn chỉ việc chạm vào màn hình liên tục để kiếm tiền donate từ người theo dõi. Nhấp càng nhiều thì tiền kiếm được càng lớn. Với số tiền kiếm được, bạn có thể mua sắm một số cần thiết để nâng cấp bản thân. Cấp độ càng cao thì bạn càng tiến gần hơn với ước mơ giàu có.

Bạn dự định sẽ làm gì với số tiền mình có? Số tiền ở những cấp độ đầu chỉ đủ cho bạn mua quần áo mới và sửa chữa chiếc ô tô rỉ sét. Nhưng bạn có muốn dành nó cho việc mua một chiếc điện thoại mới hay máy quay? Đó là tùy thuộc vào quyết định của bạn. Bạn cần có chiến lược quản lý tài chính khôn ngoan để đạt được mơ ước của mình. Mỗi quyết định sẽ ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực trong đời sống của nhân vật. Do đó, bạn là người lựa chọn phong cách sống trong trò chơi này.

lamar-idle-vlogger-mod-android

Đầu tư cho cuộc sống của bạn

Nếu bạn có chiến lược khôn ngoan, bạn sẽ sớm trở nên giàu có trong Lamar MOD APK – Idle Vlogger. Khi đó, với số tiền kiếm được, bạn có thể đầu tư cho đời sống cá nhân. Trước hết, bạn có thể trả lại điện thoại và số tiền nợ cho bạn mình. Tiếp đó, bạn có thể mua sắm vài bộ quần áo mới, mũ, giày, và nơi ở mới. Thay vì sống ở khu ổ chuột, giờ bạn có thể thuê nhà mới hoặc thậm chí mua đứt một căn hộ cao cấp. Hơn nữa, hãy thay thế chiếc xe rỉ thành chiếc siêu xe mà nhiều người mơ ước.

Nhưng đừng từ bỏ công việc và mơ ước của bạn. Dù ở cấp độ nào, bạn vẫn là một vlogger chuyên nghiệp với khát vọng trở thành người nổi tiếng nhất thế giới. Khi có nhiều tiền, bạn có thể đầu tư nhiều hơn cho công việc này. Bạn có thể thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để quay và chia sẻ video. Bên cạnh đó, hãy nói về đời sống mới của bạn khi có nhà, có xe và nhiều bất động sản giá trị khác. Những chủ đề mới sẽ giúp bạn thu hút nhiều người hâm mộ hơn nữa.

lamar-idle-vlogger-mod/

Khám phá nhiều địa điểm khác nhau

Trong tiến trình trở thành một vlogger chuyên nghiệp, bạn có thể khám phá nhiều bối cảnh khác nhau. Nơi đầu tiên là khu ổ chuột nơi bạn sống trong tình cảnh nghèo khó. Tiếp đó là căn nhà hộ mới mà bạn vừa mua khi chuyển đến thành phố mới. Sau đó, bạn có thể đi du lịch qua nhiều đất nước khác nhau trên thế giới. Mỗi nơi sẽ mang đến cho bạn cảm hứng mới để chia sẻ với người hâm mộ. Câu chuyện của bạn sẽ ngày càng đa dạng và thú vị hơn, phải không nào? Đó là lý do mà trò chơi này không bao giờ nhàm chán.

tai-lamar-idle-vlogger-mod/

Hình ảnh và âm thanh vui nhộn

Trò chơi được thiết kế trên màn hình dọc điện thoại với phong cách 2D. Mọi chi tiết trên màn hình đều sở hữu thiết kế hoạt hình hài hước, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Bối cảnh trải nghiệm cũng luôn tràn ngập sức sống khi được mô tả với những màu sắc khác nhau. Nhạc nền và yếu tố âm thanh cũng góp phần vào sức hấp dẫn của trò chơi này. Có thể thấy, mọi thứ đều khá đơn giản nhưng chỉnh chu. Hãy tận hưởng điều này chỉ với thao tác “click” nhàn rỗi.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Lamar MOD APK – Idle Vlogger được yêu thích

  • Mod menu
  • Full tiền
  • Lượng Lớn tiền
  • lmhmod

Nếu muốn trải nghiệm đời sống của vlogger thì hãy đến với Lamar MOD APK – Idle Vlogger ngay bây giờ tại MODLMH. Tựa game này không làm khó bạn khi có lối chơi siêu đơn giản và nhàn rỗi. Nhưng bạn cũng học được nhiều điều từ quản lý tài chính đến quá trình phát triển vlog. Hơn nữa, hình ảnh thân thiện và âm nhạc vui tươi sẽ giúp bạn thư giãn khi chơi.

Link Tải Xuống Ngay Của Lamar - Idle Vlogger MOD APK

Tên ID Lamar - Idle Vlogger
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 7.0
Phát hành Advant Limited
Kích cỡ 123MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 208_04-11_ab18store
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Nâng Cấp Miễn Phí
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (123MB)