Larva Heroes: Lavengers 2.9.2 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Heroes]
Larva Heroes: Lavengers 2.9.2 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Heroes]

Larva Heroes: Lavengers 2.9.2 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Heroes]

Bởi The Toan - (Khoảng 3 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (98MB)

Bạn còn nhớ những con ấu trúng siêu hài hước trong bộ phim Avengers và Larva? Giờ là lúc để gặp lại chúng trong trò chơi Larva Heroes: Lavengers. Tựa game này đã hấp dẫn hàng triệu người chơi. Đó là nhờ lối chơi hành động vui nhộn cùng phong cách hình ảnh lấy cảm hứng từ bộ phim gốc. Tham gia game, bạn sẽ đồng hành cùng những con ấu trùng để chống lại bọn xác chết gớm giếc. Mục tiêu của bạn là bảo vệ nơi ở của mình, đồng thời chiếm lấy căn cứ địch. Để làm điều đó, bạn cần chiêu mộ một đội hình ấu trùng mạnh mẽ. Hãy khám phá tất cả ấu trùng có sẵn và chọn những anh hùng mạnh nhất.

Larva Heroes: Lavengers MOD APK – Cuộc chiến của đội quân ấu trùng

Những hình ảnh ấu trùng hài hước từ bộ phim hoạt hình đình đám là cảm hứng bất tận của trò chơi này. Nhưng thay vì khai thác các cuộc cãi vã vô nghĩa của bọn ấu trùng, trò chơi sẽ mang đến cho bạn những trận chiến thực thụ. Các con ấu trùng hay cãi vã với nhau giờ chung một đội. Sứ mệnh của chúng là chống lại đội quân xác ướp và bảo vệ nơi phòng thủ. Bạn sẽ là chỉ huy chiến lược của chúng. Có nhiều nhiệm vụ dành cho bạn ở chế độ thường và ở các sự kiện hấp dẫn nhất.

larva-heroes-lavengers-mod-apk

Tham gia những trận chiến hấp dẫn

Ở chế độ thường, có đến hàng trăm nhiệm vụ từ dễ đến khó. Ở cấp độ đầu tiên, bạn sẽ làm quen với các cuộc chiến đơn giản và ít kẻ thù. Nhưng các cấp độ mới với thử thách khó hơn sẽ khiến bạn nghĩ lại. Trước khi tham chiến, bạn cần thành lập một nhóm anh hùng ấu trùng. Mỗi ấu trùng sẽ có bộ kỹ năng riêng nên bạn cần cân nhắc cẩn thận trước khi chọn ai đó. Vào cuộc chiến, bạn sẽ tự mình điều khiển các anh hùng này hoặc chọn tính năng auto [anh hùng sẽ tự động chiến đấu]. Cuộc chiến chỉ kết thúc khi bạn thất bại hoặc cướp thành công nơi phòng thủ của kẻ thù.

Nếu bạn tự mình điều khiển trận đấu, việc của bạn là: chọn thẻ anh hùng ấu trùng, chọn kỹ năng, và tận hưởng cuộc chiến. Mỗi kỹ năng sẽ mất một khoảng thời gian để hồi chiêu. Vì vậy, hãy xem xét tính hiệu quả của nó trước khi sử dụng bất kỳ kỹ năng nào trong thời điểm nào. Bên cạnh đó, bạn còn có những vật phẩm hỗ trợ tuyệt vời như hồi máu, tăng sát thương, … Hãy tận dụng chúng trong thời điểm thích hợp để giành lợi thế. Hệ thống kẻ thù sẽ ngày càng mạnh mẽ, còn bạn thì sao?

larva-heroes-lavengers-mod-android

Sở Hữu và nâng cấp nhân vật

Larva Heroes: Lavengers sẽ mang những nhân vật đình đám từ bộ phim hoạt hình trở lại. Tổng cộng có đến hơn 10 nhân vật quen thuộc như Yellow, Red, Wizard Brown, Black Knight, Viking Red, Ninja Red, Rainbow Warrior và hơn thế nữa. Mỗi nhân vật sẽ có diện mạo, kỹ năng và thuộc tính riêng biệt. Bạn có thể xem thông tin của từng nhân vật bằng cách nhấp vào thẻ tương ứng. Mỗi nhân vật sẽ đi kèm với bảng thông số, hiển thị các chỉ số quan trọng như HP, sát thương, phòng thủ, EXP và hơn thế nữa.

Đặc biệt, mỗi anh hùng sẽ thuộc lớp riêng biệt, chẳng hạn như lớp chiến binh, cung thủ, pháp sư, hỗ trợ … Sức mạnh và kỹ năng của họ sẽ có mối liên hệ với tính chất của từng lớp. Bạn nên xem xét các chỉ số thống kể để hiểu rõ hơn về thế mạnh của họ. Hơn nữa, hãy nâng cấp anh hùng để cải thiện cấp độ, từ đó giúp bạn có nhiều lợi thế hơn. Bên cạnh việc nâng cấp bằng tiền vàng như thường lệ, bạn cũng có thể trang bị các vật phẩm cần thiết cho anh hùng ấu trùng. Chẳng hạn, bạn có thể thêm giày, giáp, dây chuyền, nhẫn, … Chúng cũng có tác dụng cải thiện các chỉ số.

larva-heroes-lavengers-mod/

Nhiều sự kiện độc đáo

Nếu bạn muốn kiếm nhiều thưởng hơn, đừng bỏ qua bất kỳ nhiệm vụ hay sự kiện nào. Bên cạnh các nhiệm vụ thường hàng ngày, trò chơi còn tổ chức các sự kiện giới hạn thời gian, điển hình là sự kiện Boss Dungeon. Đây là sự kiện mà chỉ có Boss xuất hiện trong cuộc chiến của bạn. Nó có 3 độ khó từ 1 đến 3, tương ứng với mức độ Boss từ yếu đến mạnh. Bạn có thể tham gia sự kiện này 5 lần một ngày và phải mua vé nếu muốn có thêm lượt. Phần thưởng dành cho bạn ở đây sẽ cực kỳ hấp dẫn.

tai-larva-heroes-lavengers-mod/

Hình ảnh 2D đáng yêu, hiệu ứng mãn nhãn

Trò chơi sẽ không làm bạn thất vọng với chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp. Dù chỉ sở hữu thiết kế 2D nhưng mọi hình ảnh đều được thiết kế chi tiết. Hệ thống nhân vật gồm những ấu trùng đã từng xuất hiện trong bộ phim hoạt hình đình đám. Nay chúng trở nên sinh động hơn khi sở hữu những kỹ năng hành động mãn nhãn. Các cuộc chiến còn làm nổi bật với hiệu ứng âm thanh sôi động. Tuy vậy, trò chơi này vẫn có nét hài hước và gần gũi với mọi người chơi.

Bạn có thể tải Larva Heroes: Lavengers và tận hưởng trò chơi ngay bây giờ. Tựa game này sẽ khiến bạn mê mẩn với những trận chiến hài hước và hấp dẫn nhất. Bạn sẽ gặp lại những con ấu trùng siêu đáng yêu và những người bạn của chúng. Bạn cũng sẽ đồng hành với chúng trong mọi cuộc chiến từ dễ đến khó. Đây là cơ hội để thể hiện tài năng chiến lược của bạn. Hãy sẵn sàng để làm điều đó.

Link Tải Xuống Ngay Của Larva Heroes: Lavengers MOD APK

Tên ID Larva Heroes: Lavengers
Cập nhật 29 Tháng Hai, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành tubaN
Kích cỡ 98MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.9.2
Thông tin MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Heroes
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 29 Tháng Hai, 2024 (3 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (98MB)