Last Hope Sniper 3.66 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Vũ Khí, Bắn Nhanh, Không Giật, Sát Thương Cao]
Last Hope Sniper 3.66 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Vũ Khí, Bắn Nhanh, Không Giật, Sát Thương Cao]

Last Hope Sniper 3.66 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Vũ Khí, Bắn Nhanh, Không Giật, Sát Thương Cao]

Bởi The Toan - 4 Tháng Một, 2024 (3 tháng ago) - 110MB
Tên Last Hope Sniper - Zombie War
Cập nhật 4 Tháng Một, 2024
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành JE Software AB
Kích thước 110MB
Phiên bản 3.66
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Mở khóa Vũ Khí, Bắn Nhanh, Không Giật, Sát Thương Cao
Đánh giá
Lấy trên Play Store
Genre
Update 4 Tháng Một, 2024 (3 tháng ago )
TẢI XUỐNG (110MB)

Đứng trước ngày tận thế bạn sẽ làm gì để sống sót? Tựa game Last Hope Sniper mô phỏng lại một thế giới giả tưởng. Lấy bối cảnh trong một thế giới hậu khải huyền. Theo nội dung mở ra, sẽ không có sự lựa chọn nào khác ngoài chiến đấu. Chỉ khi tiêu diệt toàn bộ kẻ thù mới có thể sống sót. Với sự kết hợp của chủ đề bắn súng và nhập vai hành động. Diễn ra những trận chiến bắn súng zombie đầy kịch tính. Dưới góc nhìn thứ nhất, nhiệm vụ của bạn bắn hạ toàn bộ kẻ thù nhằm tiêu diệt chúng. Từ đó thực hiện hàng loạt hoạt động khác nhau trong những cuộc bắn súng chống thây ma. Đặc biệt trò chơi còn cung cấp hai chế độ, gồm trực tuyến và ngoại tuyến. Khi tham gia còn có cơ hội khám phá hệ thống súng đa dạng, với khả năng tấn công vượt trội.

Tải Last Hope Sniper MOD APK – Bắn Súng Chống Lại Những Zombie Đáng Sợ

Trở thành một tay súng để tham gia vào cuộc chiến hậu khải huyền của Last Hope Sniper tại MODLMH. Kẻ thù của bạn là những thây ma khát máu, kẻ cướp và sát thủ giết người. Chúng lang thang trên những vùng đất hoang vắng và sẽ tấn công bất kì người sống sót nào. Theo đó bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ xoay quanh câu chuyện của trò chơi. Giải cứu những người sống sót khác và tiêu diệt kẻ địch để tồn tại. Đồng thời ngăn chặn các mối nguy hiểm để bảo vệ bản thân. Mục tiêu sinh tồn trong một thế giới chết chóc với điều kiện môi trường khắc nghiệt. Hãy thể hiện bản thân là một tay súng chuyên nghiệp. Sẵn sàng tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt để tiêu diệt toàn bộ zombie và giành chiến thắng.Last Hope Sniper

Lối chơi

Thực hiện nhiệm vụ theo câu chuyện của Last Hope Sniper. Xoay quanh hoạt động bắn thây ma để sinh tồn. Nhập vai thành nhân vật may mắn sống sót để bắt đầu hành trình. Dưới góc nhìn thứ nhất và sử dụng khẩu súng được trang bị để tấn công zombie. Chúng xuất hiện ngẫu nhiên tại nhiều khu vực trong thành phố. Sẽ lao đến tấn công bằng những phát cắn chết chóc để lây nhiễm dịch bệnh, nhằm lấy đi mạng sống của bạn. Sau khi bắn hạ toàn bộ kẻ thù sẽ giành chiến thắng. Dựa theo thành tích bạn đạt được sẽ nhận phần thưởng hấp dẫn. Gồm số lượng tiền tương ứng với thành tích và độ khó của nhiệm vụ.Game Last Hope Sniper

Nhiệm vụ theo câu chuyện

Hệ thống nhiệm vụ theo câu chuyện của Last Hope Sniper được chơi ở chế độ ngoại tuyến. Có thể tham gia hoàn toàn ngoại tuyến theo từng cấp độ chơi. Mỗi cuộc chiến là một cấp độ diễn ra trong một bản đồ mở rộng. Theo đó sẽ đưa ra các điều kiện khác nhau cần phải thực hiện. Thành tích sẽ được đánh giá qua số sao. Mỗi sao tương ứng với một yêu cầu cần phải hoàn thành. Sau khi kết thúc trận chiến và đạt số sao tối đa. Lúc đó sẽ giành chiến thắng với thành tích xuất sắc nhất. Giúp bạn nhận được số lượng tiền thưởng lớn để tích luỹ.

Độ khó tăng dần

Tiếp tục cuộc chiến chống thây ma trong những cấp độ mới của Last Hope Sniper. Thử thách sẽ khó hơn trước, với nhiều yếu tố thay đổi. Khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Không chỉ số lượng zombie cần bắn hạ sẽ tăng lên. Mà còn xuất hiện thêm nhiều xác sống có khả năng chịu đựng vượt trội hơn những thây ma trước đó đã gặp. Điều này sẽ khiến bản thân bạn luôn trong tình trạng gặp nguy hiểm. Thậm chí sẽ phải đánh đổi bằng cả tính mạng nếu mất tập trung hoặc không thể ngăn chặn chúng.Tai Last Hope Sniper

Các cuộc chiến theo chế độ PvP nhiều người

Đến với chế độ trực tuyến của trò chơi Last Hope Sniper. Có thể tham gia vào những cuộc chiến PvP nhiều người. Theo đó sẽ có nhiều chủ đề khác, gồm trận chiến so lo 1vs1, đấu đội và thống trị. Mỗi chủ đề đều xoay quanh những trận chiến bắn súng khốc liệt. Với nhiều quy tắc và lối chơi riêng để bạn thưởng thức.

  • Chế độ tay đôi: Bạn sẽ cạnh tranh với một đối thủ khác để phân loại thắng thua. Nhằm chứng minh kỹ năng bắn súng và giành chiến thắng.
  • Chế độ đấu đội. Cùng những tay súng trực tuyến khác cạnh tranh với đội đối thủ. Phối hợp với nhau theo chiến lược để bắn hạ lực lượng phe địch. Theo lối chơi thời gian thực, sau khi kết thúc trận đấu sẽ dựa trên điểm số hạ gục của hai đội để phân loại thắng thua.
  • Chế độ thống trị. Cố gắng bắn hạ những tay súng khác trên chiến trường để sinh tồn. Mục tiêu trở thành người cuối cùng còn sống sót.

Download Last Hope Sniper

Tính năng MOD của Last Hope Sniper được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Sở Hữu Vũ Khí
  • Bắn Nhanh
  • Không Giật
  • Sát Thương Cao

Cung cấp cho bạn một kho vũ khí đa dạng. Gồm rất nhiều khẩu súng khác nhau được Last Hope Sniper lấy cảm hứng từ thực tế. Gồm bắn tỉa, shotgun, súng trường tấn công và nhiều hơn nữa. Mỗi loại súng sở hữu khả năng tấn công theo nhiều phong cách riêng. Sức mạnh của chúng còn được đánh giá qua các thông số. Gồm sát thương, tốc độ bắn, độ phóng, kích thước và số lượng đạn. Đồng thời còn có thể nâng cấp để tăng khả năng. Cải thiện sức mạnh để tấn công vượt trội hơn.

TẢI XUỐNG (110MB)