Liên Quân Mobile Mod APK 1.49.1.3 (Menu, MAP Sáng, Camera Xa, No Skill CD, AIM, 60 FPS, Show UNTI)
Liên Quân Mobile Mod APK 1.49.1.3 (Menu, MAP Sáng, Camera Xa, No Skill CD, AIM, 60 FPS, Show UNTI)

Liên Quân Mobile Mod APK 1.49.1.3 (Menu, MAP Sáng, Camera Xa, No Skill CD, AIM, 60 FPS, Show UNTI)

Bởi TT - 11 Tháng Một, 2023
Tên LMHMOD Liên Quân Mobile
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành Garena Mobile Private
Tính năng MOD Menu, MAP Sáng, Camera Xa, No Skill CD, AIM, 60 FPS, Show UNTI
Kích thước 145MB
Phiên bản 1.49.1.3
Chuyên mục Hành Động
Get It On MOD Google Play
Price FREE
Đánh giá
Genre
Update 11 Tháng Một, 2023 (3 tháng ago )

Liên Quân Mobile Mod mang đến nhiều cập nhật mới mà bạn không nên bỏ lỡ. Điển hình, đó là các chế độ, nhân vật, skins, và nhiều tính năng mới. Điều này sẽ làm thay đổi trải nghiệm của bạn trong những cuộc chiến MOBA đỉnh cao. Nhưng hầu hết mọi thứ vẫn giữ nguyên như phiên bản đầu tiên của trò chơi này. Nó mang đến các cuộc chiến MOBA 5v5 trực tuyến hấp dẫn. Ở đó, bạn có thể co-op với bạn bè, sát cánh bên đồng đội và thách đấu hàng triệu người chơi khác. Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy hàng chục tướng khác nhau với bộ kỹ năng tuyệt vời. Hãy chọn vị tướng yêu thích của bạn và dùng nó chinh phạt mọi đấu trường kỹ năng!

Tải Liên Quân Mobile Mod – Trò chơi MOBA hot nhất trên mobile

Có lẽ bạn không còn xa lạ gì với Liên Quân Mobile. Tựa game này đã hấp dẫn hơn 50 triệu người chơi trên toàn cầu và chưa dừng lại ở đó. Tuy nhiên, qua nhiều bản cập nhật, trò chơi đã có thêm nhiều thứ mới. Giờ đây, bạn không chỉ có thể tham gia đấu trường MOBA 5v5 mà còn có thể chơi nhiều chế độ đặc biệt khác. Bên cạnh đó, hệ thống tướng liên tục được cập nhật, các sự kiện nổi bật được tổ chức thường xuyên, và các mùa giải mới thường đến với nhiều luật lệ mới. Nếu bạn là fan của tựa game này, đừng bỏ lỡ bất kỳ cập nhật nào để theo kịp xu hướng chiến thuật.

lien-quan-mobile-mod-apk

Khám phá các chế độ mới

Chế độ điển hình nhất trong trò chơi này là 5v5, nơi bạn sẽ co-op với 4 người chơi khác để tham gia vào đấu trường MOBA trong khoảng 15 phút. Tuy nhiên, giờ bạn có thể tìm thấy nhiều chế độ khác, điển hình là:

Chế độ 3v3 và 1v1: Tương tự như chế độ 5v5 nhưng số người chơi ít hơn, thời gian thi đấu ngắn hơn.

Cờ liên quân: Chế độ được lấy cảm hứng từ chế độ auto chess của LoL. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp các vị tướng trên bản đồ và chống lại đội hình của những người chơi khác.

Ngoài ra, còn có các chế độ khác như Đấu trường Ulti, Hắc ám xâm lăng, Cúp vinh quang, Hỗn loạn đường giữa, Thao trường … Mỗi chế độ sẽ có những luật lệ riêng và thưởng chỉ kéo dài từ 5 đến 10 phút. Thời gian tìm trận ở mỗi chế độ thường chỉ mất hơn khoảng 1 phút. Vì vậy, thật dễ dàng để bắt đầu và kết thúc một trận đấu ngay trên điện thoại của bạn bất kỳ lúc nào và bất kỳ ở đâu. Đặc biệt, bạn không cần trả tiền để mở khóa bất kỳ chế độ nào. Hơn nữa, mọi game thủ đều có quyền tham gia vào bảng xếp hạng toàn cầu.

lien-quan-mobile-mod-android

Tham gia vào đấu trường kỹ năng

Sau khi chọn được chế độ và tìm trận, việc tiếp theo là chọn tướng, cấm tướng và bước vào trận đấu. Bạn nên chọn những vị tướng thích hợp với từng vị trí trong Liên Quân Mobile Mod (top, bot, đường giữa, rừng). Trong trận đấu, bạn cần thành thạo các kỹ năng của vị tướng, đồng thời phải phối hợp và hỗ trợ đồng minh. Bạn và những người khác có thể trao đổi chiến thuật qua tính năng chat và voice. Vì vậy, hãy thường xuyên trò chuyện với đồng đội để gắn kết tình bạn và cùng nhau triển khai kế hoạch tác chiến.

Về cơ chế chiến đấu, bạn cần sử dụng linh hoạt các nút ảo trên màn hình. Nó gồm có nút joystick để di chuyển tướng, một đòn đánh thường, 3 kỹ năng chính và 2 kỹ năng bổ trợ. Tất nhiên, bạn cần phối hợp các kỹ năng này để tạo combo chiến đấu mạnh mẽ và hiệu quả. Bạn cũng có thể hỗ trợ đồng đội bằng các kỹ năng như hồi máu, tăng giáp. Các kỹ năng bổ trợ khác gồm tăng tốc, tốc biến, chống trụ … Hãy tìm hiểu mọi thứ khi bạn tự mình trải nghiệm trò chơi này.

lien-quan-mobile-mod

Khám phá hệ thống nhân vật

Trò chơi sẽ khiến bạn choáng ngợp với hệ thống tướng đa dạng và độc đáo. Nó được chia thành nhiều lớp, gồm xạ thủ, sát thủ, pháp sư, tank, hỗ trợ, chiến binh và hơn thế nữa. Trong mỗi lớp, sẽ có đến hàng tá lựa chọn tướng khác nhau. Mỗi vị tướng sẽ có 4 chỉ số quan trọng gồm hiệu ứng kỹ năng, sát thương tay, độ khó và sinh mệnh. Bạn có thể thử luyện tập với vị tướng bất kỳ trước khi mở khóa nó. Đặc biệt, hệ thống tướng còn có bộ sưu tập skins cực chất. Bạn có thể tìm thấy các skins được lấy cảm hứng từ các bộ phim như Harley Quinn, Superman, Batman, Wonder Woman, … Nhiều skins mới sẽ được thêm vào qua các bản cập nhật.

tai-lien-quan-mobile-mod

Tính năng giao tiếp tiện lợi

Có thể nói, trò chơi này là sân chơi kết nối hàng triệu người chơi trên toàn cầu. Nó cung cấp các tính năng hữu ích để bạn kết nối, tương tác và giao tiết với những người khác. Cụ thể, nó cho phép bạn thành lập bang hội, kết bạn, mời bạn bè vào trận đấu, trò chuyện với tính năng chat, voice, … Ngoài ra, nó mang đến bảng xếp hạng với quy mô toàn cầu. Nói cách khác, bạn có thể so tài và cạnh tranh thứ hạng với tất cả người chơi. Đây là cơ hội thú vị để chứng tỏ năng lực của bạn và thách thức bạn bè.

Đừng chần chừ để tải xuống Liên Quân Mobile Mod và tham gia vào đấu trường kỹ năng. Đây là nơi mà bạn có thể tận hưởng các trận đấu MOBA tuyệt nhất trên điện thoại. Hãy cùng khám phá loạt vị tướng từ cũ đến mới cùng các skins độc quyền. Hơn nữa, bạn có thể dành thời gian khám phá các chế độ mới, điển hình là auto chess. Rất nhiều thứ hay ho qua các bản cập nhật sẽ khiến bạn chẳng thể làm ngơ.

Tải Liên Quân Mobile Hack APK 1.49.1.3 Android

Mọi thứ đã sẵn sàng để tải xuống miễn phí. Vui lòng chọn liên kết thích hợp để tải xuống. Máy chủ tải xuống hoạt động 24/7 nên bạn có thể tải xuống bất cứ thứ gì bạn muốn trên trang web MODLMH của chúng tôi.

0 /5 (0 Đánh giá)
Từ khóa: Liên Quân Mobile modpure | Liên Quân Mobile lmhmod | Liên Quân Mobile apkmody | Liên Quân Mobile happymod | Liên Quân Mobile moddroid | Liên Quân Mobile modradar