Live Cycling Manager 2021 2.15 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Mua sắm miễn phí, Sở Hữu tất cả]
Live Cycling Manager 2021 2.15 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Mua sắm miễn phí, Sở Hữu tất cả]

Live Cycling Manager 2021 2.15 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Mua sắm miễn phí, Sở Hữu tất cả]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (161MB)

Live Cycling Manager 2021 Mod là trình mô phỏng quản lý đua xe đạp thực tế. Nó cho phép bạn trở thành nhà quản lý thực thụ MOD APK – người sẽ tạo, điều hành và phát triển câu lạc bộ đua xe của mình. Trong vai trò quản lý, sứ mệnh của bạn là đưa câu lạc bộ của mình đạt đến vinh quang. Đối thủ của bạn là hơn 40 đội khác đến từ nhiều nơi trên thế giới. Họ và bạn sẽ cùng nhau tranh đấu trên đường đua qua các mùa. Và tất nhiên, bạn sẽ phải nâng cấp đội liên tục nếu muốn giữ lợi thế trên bảng xếp hạng. Hãy tuyển chọn những vận động viên tốt nhất, thuê nhà huấn luyện tài ba và quản lý tài chính hiệu quả. Đó là những gì bạn cần làm.

Live Cycling Manager 2021 MOD APK – Quản lý câu lạc bộ đua xe đạp

Bạn đã từng nghĩ sẽ trở thành nhà quản lý thể thao chưa? Live Cycling Manager 2021 sẽ cho phép bạn làm điều đó ngay trên màn hình điện thoại. Tựa game này được xây dựng dựa trên luật lệ các cuộc đua xe đạp hàng năm. Từ đó, nó mang đến những hạng mục cuộc đua và bảng xếp hạng thực tế. Nhưng nếu bạn chẳng biết gì về đua xe đạp và các hạng mục này, đó cũng không phải vấn đề. Việc của bạn đơn giản là quản lý câu lạc bộ của mình thông qua những quyết định bằng cách chạm vào màn hình. Mọi thứ khá đơn giản nhưng yêu cầu chiến lược.

live-cycling-manager-2021-mod-apk

Xây dựng đội đua xe đạp của bạn

Để bắt đầu trò chơi, bạn cần tạo một câu lạc bộ đua xe đạp cho riêng mình. Hãy bắt đầu với việc chọn đội, tùy chỉnh tên, thiết kế áo thi đấu, tuyển chọn vận động viên và thiết lập chiến lược của bạn. Ở giai đoạn đầu, bạn sẽ không có đủ tài chính để sở hữu những áo đấu hay vận động viên tốt nhất. Nhưng hãy chọn những thứ vừa tầm để khởi động sự nghiệp của bạn. Qua những giải đấu, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và tài chính để nâng cấp câu lạc bộ. Từ đó, bạn sẽ dần cải thiện thành tích và nâng cao danh tiếng.

Về hệ thống vận động viên, trò chơi mang đến hàng chục cái tên nổi bật. Họ là những vận động viên nổi tiếng trong đời thực. Mỗi người có những kỹ năng riêng được biểu thị qua các chỉ số, gồm Time trial, Half mountain, high mountain, downhill, flat, sprint, recovery và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, mỗi vận động viên sẽ được đánh giá bằng số ngôi sao [tối đa là 5 sao]. Bạn cũng cần xem xét độ tuổi và các chỉ số tổng quan của họ trước khi muốn chiêu mộ ai đó vào đội hình.

live-cycling-manager-2021-mod-android

Tham gia vào những thử thách

Sau khi thành lập đội đua xe đạp của mình, bạn sẽ thi đấu cùng những người khác trong Live Cycling Manager 2021. Trò chơi mang đến những hạng mục đua thực tế, gồm WC, CC và HC. Bên cạnh đó, nó có mọi loại đua từ Tour đến Giro, Volta và hơn thế nữa. Mỗi cuộc đua sẽ diễn ra ở một địa điểm nhất định, có thể là Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Lieges và nhiều địa điểm khác. Hơn nữa, các cuộc đua mỗi ngày có thể dài đến hơn 240 chặng.

Đặc biệt, các thử thách dành cho bạn có thể thay đổi linh hoạt trên nhiều dạng địa hình. Đội của bạn có thể phải băng qua những con đường bằng phẳng, leo đồi, leo núi, … Tất nhiên, luôn có nhiều đội khác tham gia cùng để cạnh tranh thành tích trên đường đua. Sau mỗi cuộc đua, bạn sẽ biết được vị trí của đội mình trên bảng thành tích. Nhưng vị trí đó có thể nhanh chóng thay đổi khi có sự xuất hiện của những cái tên mới. Vì vậy, bạn cần nâng cấp liên tục để giữ lợi thế. Hãy nỗ lực để giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng và nhận được phần thưởng xứng đáng.

live-cycling-manager-2021-mod/

Nâng cấp để cải thiện thành tích

Đừng bỏ lỡ các kế hoạch huấn luyện cho đội đua xe đạp của bạn. Nói cách khác, bạn phải luôn chú trọng vào sự nâng cấp hệ thống vận động viên đua xe. Họ cần được huấn luyện với các thiết bị hiện đại và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, họ cần được theo dõi sát sao bởi những chuyên gia huấn luyện hàng đầu. Bạn cũng có thể gửi họ đến trại huấn luyện đáng tin cậy. Sau mỗi những tập luyện, các chỉ số của vận động viên sẽ được cải thiện. Qua đó, họ có thể đạp xe nhanh hơn và giữ sức lâu hơn trên đường đua. Để có tài chính cho các buổi tổ chức huấn luyện, bạn nên thương lượng với những nhà tài trợ tốt nhất.

tai-live-cycling-manager-2021-mod/

Thiết kế chân thực, giao diện trực quan

Mọi thứ trong trò chơi được mô phỏng trực quan trên màn hình điện thoại. Các thông số, hình ảnh, biểu tượng … được thiết kế chi tiết, rõ ràng, giúp bạn dễ dàng theo dõi mọi thông tin. Bên cạnh đó, hệ thống vận động viên được lấy cảm hứng từ thực tế. Vì vậy, bạn có thể gặp gỡ những ngôi sao yêu thích của mình ở đây. Ngoài ra, việc tận hưởng trò chơi không gặp bất kỳ khó khăn nào. Các tính năng được sắp xếp hợp lí để bạn sử dụng đến chỉ với những lượt chạm trên màn hình.

Live Cycling Manager 2021 hiện có sẵn miễn phí để tải về điện thoại của bạn. Đừng chần chừ làm điều này nếu bạn muốn trở thành nhà quản lý thể thao. Đây là nơi để bạn học cách điều hành một câu lạc bộ đua xe đạp. Có đến hàng tá giải đấu và cuộc đua dành cho bạn. Hơn nữa, có rất nhiều vận động viên nổi bật để chiêu mộ, chuyển nhượng. Hãy thể hiện tài năng quản lý và kiểm soát mọi công việc trong câu lạc bộ.

Link Tải Xuống Ngay Của Live Cycling Manager 2021 MOD APK

Tên ID Live Cycling Manager 2021
Cập nhật 11 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Xagu Studios
Kích cỡ 161MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.15
Thông tin MOD Vô hạn tiền, Mua sắm miễn phí, Mở khóa tất cả
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 11 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (161MB)