Soccer Super Star 0.2.68 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Lượt Chơi, Không Quảng Cáo]

Soccer Super Star 0.2.68 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Lượt Chơi, Không Quảng Cáo]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 ngày ago)
Soccer Super Star 0.2.68 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Lượt Chơi, Không Quảng Cáo]
TẢI XUỐNG NGAY (97MB)

Là một tựa game thể thao ngoại tuyến, trò chơi Soccer Super Star mô phỏng lại các tình huống thực tế. Nội dung về chủ đề đá bóng, được coi là môn thể thao vua trên thế giới. Mở ra những giải đấu hấp dẫn, với sự choáng ngợp và diễn ra trong thời gian ngắn. Tái hiện lại các tình huống khác nhau trên sân để ghi bàn. Từ đó chiến thắng đội đối thủ và hoàn thành nhiệm vụ. Theo lối chơi của tựa game này, thay vì quản lý một đội bóng thi đấu cạnh tranh. Bạn chỉ cần dẫn dắt vài cầu thủ phối hợp với nhau. Thực hiện những đường kiến tạo thông minh và ghi bàn vào lưới đội đối thủ. Bên cạnh đó, trò chơi này được trải nghiệm theo chế độ ngoại tuyến. Khi tham gia có cơ hội quản lý một câu lạc bộ. Thậm chí được dẫn dắt 11 cầu thủ khác nhau theo từng vị trí. Thực hiện các nhiệm vụ chia thành từng cấp độ chơi.

Soccer Super Star MOD APK – Phối Hợp Cùng Đồng Đội Để Ghi Bàn Thắng

Lối chơi ngoại tuyến của Soccer Super Star khá đơn giản. Đồng hành cùng vài cầu thủ trên hàng công của một đội bóng đá. Dẫn dắt họ thực hiện những đường chuyền theo chiến thuật thông minh. Sau đó đỡ chính xác và dứt điểm để đưa bóng vào lưới. Khiến thủ môn họ không thể bắt được và thành công ghi bàn. Khi đó sẽ giành chiến thắng để tiếp tục các tình huống trong nhiệm vụ mới. Ngược lại, nhiệm vụ sẽ thất bại nếu không thể ghi bàn. Do bất kì nguyên nhân nào, từ sút ra ngoài khung thành, cho đến việc thủ môn bắt được. Điều đó sẽ khiến bạn phải mất thêm thời gian để chơi lại cấp độ đó. Chưa dừng lại, quá trình thực hiện các tình huống nhằm ghi bàn. Sẽ có sự cản trở từ hàng phòng vệ của đội đối thủ. Họ sẽ lao đến để ngăn chặn những đường chuyền và sút bóng từ đội bạn.

Nhiệm vụ theo từng tình huống

Soccer Super Star mô phỏng lại các tình huống đá bóng trên sân. Với rất nhiều cách ghi bàn khác nhau được diễn ra. Cùng sự phối hợp giữa các cầu thủ tại những vị trí trên hàng công. Với hệ thống nhiệm vụ được chia thành từng cấp độ. Mỗi cấp độ tái hiện lại một tình huống. Thực hiện các đường chuyền để kiến tạo cho đồng đội. Sau đó dứt điểm chính xác và ghi bàn vào lưới. Khi đó sẽ hoàn thành nhiệm vụ để chứng minh khả năng của cả đội. Sau đó tiếp tục bước sang nhiệm vụ mới. Độ khó sẽ tăng lên với sự thay đổi về vị trí của các cầu thủ. Với những pha ghi bàn sẽ phải thực hiện trong các tình huống khó hơn. Đồng thời sẽ bị ngăn chặn bởi thủ môn và hàng phòng vệ của đội đối thủ. Thành tích trong mỗi cấp độ được đánh giá qua số sao. Thực hiện xuất sắc nhiệm vụ có thể đạt tối đa 3 sao.

Cơ chế điều khiển, kỹ thuật và chiến lược

Quá trình diễn ra những nhiệm vụ theo từng tình huống khác nhau tại Soccer Super Star. Sử dụng cơ chế điều khiển vẽ để thực hiện các đường chuyền và dứt điểm. Bằng việc chạm và vuốt để vẽ theo nhiều cách khác nhau. Mặc dù lối chơi đơn giản, không quá phức tạp. Nhưng vẫn đảm bảo độ khó sẽ thay đổi và tăng dần theo từng thử thách. Bởi vậy, kỹ năng là một yếu tố cần cải thiện không ngừng. Sẽ phải trau dồi thêm kinh nghiệm để thực hiện sự phối hợp giữa các cầu thủ. Tạo ra một chiến thuật thông minh, nhằm vượt qua hàng rào phòng thủ. Đồng thời quan sát vị trí của thủ môn, cũng như khoảng trống từ các vị trí của cầu thủ. Khi đó nhanh chóng dứt điểm và đưa bóng vào lưới. Để hoàn thành xuất sắc, cần phải thu thập đủ số sao trong quá trình thực hiện.

Đồ hoạ 3D và âm thanh sống động

Để tăng thêm sự trải nghiệm khi tham gia Soccer Super Star. Nhằm mang đến lối chơi chân thực hơn về các tình huống đá bóng trên sân. Nhà phát triển đã sử dụng đồ hoạ trên nền tảng 3D. Với ưu điểm hình ảnh chất lượng cao, được mô phỏng lại sắc nét. Cùng tạo hình các cầu thủ theo phong cách ngoại hình ấn tượng riêng. Thể hiện qua trang phục của hai đội, cũng như khuôn mặt của từng cầu thủ. Cùng với đó là hiệu ứng ăn mừng bàn thắng sau khi đưa bóng vào lưới. Kết hợp hệ thống âm thanh sôi động. Thể hiện qua sự cổ vũ, reo hò của khán giả trên khán đài. Xen lẫn các giai điệu nhạc vui nhộn. Và âm thanh từ những lượt chuyền bóng để thu thập ngôi sao. Mọi thứ sẽ được thay đổi phù hợp với từng hoạt động diễn ra.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Soccer Super Star được yêu thích

  • Mod Menu
  • Full Đồ
  • Xóa Ads
  • lmhmod

Mặc dù Soccer Super Star là một trò chơi ngoại tuyến. Nhưng sẽ mang đến cho bạn những hoạt động đá bóng thú vị. Theo hệ thống nhiệm vụ với các tình huống khác nhau để ghi bàn. Ngoài một cầu thủ chính được thực hiện hành động theo chỉ dẫn từ bạn khi cầm bóng. Còn lại sẽ được điều khiển bởi AI thông minh. Họ sẽ tự di chuyển theo chiến thuật của cả đội. Từ đó tái hiện lại những hoạt động đá bóng chân thực hơn. Tương tự như vậy, thủ môn và hàng phòng thủ đội bạn. Từng cầu thủ sẽ đảm nhận vai trò khác nhau, sẽ thực hiện các kỹ thuật nhằm ngăn chặn bóng.

Link Tải Xuống Ngay Của Soccer Super Star MOD APK

Tên ID Soccer Super Star
Cập nhật 12 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Real Freestyle Soccer
Kích cỡ 97MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 0.2.68
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Lượt Chơi, Không Quảng Cáo
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 12 Tháng Bảy, 2024 (2 ngày ago )
TẢI XUỐNG NGAY (97MB)