Mini Football 3.2.0 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Tăng Tốc, Vô hiệu địch]
Mini Football 3.2.0 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Tăng Tốc, Vô hiệu địch]

Mini Football 3.2.0 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Tăng Tốc, Vô hiệu địch]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (140M)

Mini Football Mod là trò chơi bóng đá được làm lại từ lối chơi bóng đá thực tế. Những trận đấu bóng đá ở đây sẽ cho bạn cảm giác vui vẻ cả ngày. Không quá chú trọng vào thực tế nhưng lối chơi của game vẫn rất gần với đời thực. Hơn nữa, với phong cách thiết kế chibi 3D, trò chơi mang đến sự hài hước vào bóng đá. Nó còn có loạt chế độ và giải đấu để bạn tha hồ chơi thể thao. Bạn có thể chọn thi đấu với AI hoặc ghép cặp với ai đó và so tài. Thành tích của bạn sẽ ảnh hưởng đến điểm thăng hạng trực tuyến. Hãy nỗ lực để leo lên vị trí cao hơn!

Mini Football MOD APK – Phong cách bóng đá chibi vui nhộn

Lối chơi bóng đá thực tế khiến bạn căng thẳng? Mini Football tại MODLMH sẽ khiến bạn nghĩ lại. Trò chơi này đã cải cách bóng đá theo phong cách mới, từ đó mang đến cảm giác chơi bóng chưa từng có. Bạn có nghĩ sẽ chơi bóng với các cầu thủ chibi hài hước? Họ sẽ có mặt trong trò chơi này và trở thành một phần trong đội của bạn. Hơn nữa, mỗi cầu thủ đều có hồ sơ riêng. Bạn có thể thu thập thẻ cầu thủ, nâng cấp và sáng tạo đội hình theo ý muốn. Mọi thứ trông khá đơn giản nhưng lại chi tiết và gần gũi với thực tế.

mini-football-mod-apk

Thiết kế đội bóng của bạn

Bước vào trò chơi, bạn phải vượt qua một khóa huấn luyện cơ bản. Sau đó, bạn sẽ được chỉ dẫn để thành lập đội bóng, sắp xếp các cầu thủ và dẫn họ ra sân. Về cơ bản, một đội hình bóng đá cần 11 cầu thủ với các vị trí khác nhau từ thủ môn đến tiền vệ, trung vệ, và tiền đạo. Ở mỗi vị trí, bạn có quyền chọn cầu thủ nào đó tùy vào chiến lược của mình. Mỗi cầu thủ sẽ sở hữu những thế mạnh riêng. Việc của bạn là khai thác tối đa thế mạnh của họ để đem lại chiến thắng trong các trận đấu.

Bên cạnh việc sắp xếp đội hình, bạn còn nhiều nhiệm vụ khác ở cấp câu lạc bộ. Cụ thể, bạn có thể thiết kế áo đấu, tùy chỉnh cầu thủ với quần, áo, giày, và hơn thế nữa. Có đến hàng tá skin và hơn 30 bộ dụng cụ bóng đá trong cửa hàng. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy tất, ủng, quần short, và hàng loạt tùy chọn khác. Hãy kết hợp chúng với nhau để cá nhân hóa đội bóng yêu thích của bạn. Đặc biệt, hãy tiết kiệm tiền để mua sắm những quả bóng độc đáo nhất. Và đừng quên đặt tên cho đội bóng do chính bạn lập nên.

mini-football-mod-android

Chơi bóng theo cách bạn muốn

Sau khi thiết lập đội bóng, bạn có thể tham gia ngay vào một trận cầu trong Mini Football. Bước vào sân bóng, bạn có toàn quyền kiểm soát các cầu thủ thông qua các nút ảo trên màn hình. Cụ thể, có hai tình huống xảy ra trong quá trình chơi bóng. Ở tình huống thứ nhất, cầu thủ của bạn là người giữ bóng. Khi đó, có ba tùy chọn xuất hiện gồm Pass, Sprint và Shoot. Ở tình huống thứ hai, bạn phải đuổi theo bóng từ chân đối thủ. Lúc này, ba tùy chọn sẽ là Sprint, Switch và Slide.

Như vậy, việc của bạn là kết hợp các nút ảo này để chơi bóng. Nếu bạn đang giữ bóng, bạn có quyền chuyền cho đồng đội hoặc sút bóng vào khung thành. Nếu may mắn, cú sút của bạn sẽ đem lại bàn thắng tuyệt vời cho đội bóng. Trong tình huống không có bóng, hãy cố gắng lấy lại bóng từ đối thủ. Bạn có thể thực hiện các mưu mẹo nào đó hay đơn giản là chờ đối thủ chuyền sai bóng. Hãy chơi theo cách bạn muốn và giành chiến thắng bằng kỹ năng và chiến lược. Không có giới hạn nào ở đây, chính bạn sẽ quyết định lợi thế của mình.

mini-football-mod/

Khám phá các sự kiện và giải đấu

Trò chơi sẽ khiến bạn bận rộn mỗi ngày với hệ thống nhiệm vụ dày đặc. Bên cạnh chế độ huấn luyện, trò chơi này còn có loạt giải đấu từ Bras League đến All-Stars League. Ở mỗi giải đấu, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và so tài với đối thủ trực tuyến. Đồng thời, bạn có quyền co-op với bạn bè để thành lập bang hội và cùng nhau xây dựng thương hiệu. Ngoài ra, còn có loạt sự kiện trực tuyến được tổ chức thường xuyên. Đừng bỏ lỡ cơ hội nào để giành thưởng và thăng hạng.

tai-mini-football-mod/

Thiết kế chibi 3D nhiều màu sắc

Tựa game này sẽ khiến bạn nghĩ khác đi về bóng đá. Với phong cách thiết kế chibi vui nhộn, bóng đá trong trò chơi trở nên gần gũi hơn với mọi game thủ. Bên cạnh đó, mọi hình ảnh được thiết kế chỉnh chu ở dạng 3D. Hệ thống cầu thủ được trau chuốt kỹ lưỡng từ diện mạo đến chuyển động và hệ thống tăng cấp. Hơn nữa, sân bóng và khu vực khán đài cũng chân thực không kém. Hiệu ứng khán giả, tiếng hò reo và nhạc nền cũng góp phần vào trải nghiệm của bạn.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Mini Football được yêu thích

  • MOD Menu
  • Tăng Tốc Chạy
  • Vô Hiệu Địch
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền, Đá Qúy

Với những điểm nhấn nói trên, Mini Football nên có mặt trên điện thoại của bạn. Trò chơi này sẽ khiến bạn mê mẩn với phong cách bóng đá mini siêu vui. Bạn sẽ tìm thấy ở đây những trận cầu bóng đá chibi chưa từng có. Đây còn là cơ hội để so tài với game thủ trực tuyến trên toàn cầu. Hãy tranh thủ cơ hội này để quảng bá phong cách chơi bóng của bạn.

Link Tải Xuống Ngay Của Mini Football MOD APK

Tên ID Mini Football
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Miniclip.com
Kích cỡ 140M
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 3.2.0
Thông tin MOD Menu, Full Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Tăng Tốc, Vô hiệu địch
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (140M)