Monster Super League MOD APK 1.0.230530031 (Vô Hạn Tiền)
Monster Super League MOD APK 1.0.230530031 (Vô Hạn Tiền)

Hack Monster Super League MOD APK 1.0.230530031 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - 31 Tháng Năm, 2023
Tên Monster Super League
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Smart Study Games
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 78MB
Phiên bản 1.0.230530031
Chuyên mục Nhập Vai
Get It On MOD Google Play
Price FREE
Đánh giá
Genre
Update 31 Tháng Năm, 2023 (2 ngày ago )

Chào mừng bạn đến với Monster Super League – tựa game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn. Vào game, bạn sẽ đồng hành cùng những bậc thầy quái vật với sứ mệnh thu thập Astromon và khôi phục nền hòa bình nhân loại. Lối chơi này khá giống với tựa game Pokemon Go huyền thoại. Nhưng thay vì Pokemon, bạn sẽ bắt Astromon – những quái vật biến thể với ba dạng tiến hóa. Bạn cần những quái vật mạnh nhất để thu thập thêm quái vật mới và chinh phục cuộc phiêu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau. Hơn nữa, hãy nâng cấp nhóm Astromon để giành lợi thế trong những cuộc chiến.

Tải Monster Super League – Hành trình phiêu lưu ở thế giới Astromon

Thế giới trò chơi diễn ra tại vùng đất giả tưởng mang tên Latecia. Nơi đây đang rơi vào hỗn loạn do cuộc chiến giữa hai thế lực Order và Chaos. Lực lượng Chaos đến từ bóng tối ngày càng mạnh mẽ, gây ra sự mất cân bằng cho thế giới. Vì vậy, thế lực Order đang cần sức mạnh của bạn để cứu nhân loại khỏi hỗn loạn. Đây là cuộc chiến dài hơi với nhiều nhiệm vụ, thử thách. Để chinh phục nó, bạn cần đến sức mạnh của Astromon đang ẩn mình trên khắp lục địa Latecia. Giờ là lúc truy tìm chúng để mang về đội của bạn. Nhiều thử thách thú vị đang chờ bạn trong hành trình này.

monster-super-league-mod-apk

Thu thập Astromon vào đội hình

Vậy nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi là thu thập các Astromon và chiêu mộ chúng vào đội hình. Có nhiều cách để làm điều này, chẳng hạn sử dụng Astrochips, gacha, tiền vàng, năng lượng và hơn thế nữa. Nếu bạn sử dụng gacha, bạn sẽ có cơ hội sở hữu trứng Astromon. Sau đó, bạn có thể sử dụng máy ấp trứng để phát triển Astromon thành sinh vật thực thụ. Ngoài ra, các nhiệm vụ trong chế độ câu chuyện cũng cho bạn mở khóa Astromon và bắt chúng qua các cuộc chiến. Khả năng bắt được Astromon sẽ tùy thuộc vào độ hiếm của từng sinh vật.

Theo đó, hệ thống Astromon được phân loại từ thường đến hiếm, tương ứng từ 1 sao đến 5 sao. Sinh vật càng hiếm thì càng khó tìm thấy nhưng đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Bên cạnh đó, hành trình tìm kiếm Astromon sẽ gắn liền với quá trình khám phá những nội dung khác. Thế giới giả tưởng Latecia hiện ra trước mắt với vô số bí ẩn đang chờ bạn giải mã. Đừng quá lo lắng nếu bạn chẳng biết bắt đầu từ đâu. Một nhân vật NPC gọi là Seira sẽ hướng dẫn bạn đi qua các nhiệm vụ và khám phá thế giới.

monster-super-league-mod-android

Tham gia những trận chiến hấp dẫn

Tất nhiên, những trận chiến là thứ gia vị không thể thiếu trong Monster Super League. Tựa game này sẽ mang đến những nhiệm vụ đòi hỏi bạn tham chiến để thu thập và nâng cấp Astromon của mình. Bạn có thể tìm thấy chúng ở chế độ câu chuyện hoặc chế độ PvP. Chế độ câu chuyện mang đến những nhiệm vụ theo tiến trình thời gian và từ dễ đến khó. Thông qua đó, bạn sẽ nâng cấp các Astromon và bậc thầy quái vật để chinh phục nhiều thử thách qua các chương.

Trong khi đó, chế độ PvP cho phép bạn co-op và so tài cùng bạn bè trực tuyến. Bạn có thể tham gia bang hội với các bậc thầy khác. Sau đó, mọi người có thể cùng nhau thi đấu để chống lại thế lực Titan đang đổ bộ xuống trái đất. Đồng thời, bạn có thể tham gia cùng gia tộc chống lại những nhóm bang hội khác. Đó là cơ hội để bạn gặp gỡ những bậc thầy quái vật hàng đầu. Chiến thắng cũng mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn kèm theo điểm thăng hạng. Những trận chiến còn đem lại cảm hứng tuyệt vời với loạt hiệu ứng sôi động và yếu tố chiến lược đỉnh cao.

monster-super-league-mod

Nâng cấp Astromon của bạn

Yếu tố nâng cấp là không thể thiếu trong những tựa game nhập vai. Trong trò chơi này, những gì bạn cần nâng cấp là hệ thống Astromon trong nhóm của mình. Mỗi quái vật sẽ mang những thuộc tính riêng biệt như HP, tấn công, phòng thủ, khả năng hồi phục, khả năng hỗ trợ, tỷ lệ chí mạng, … Đồng thời, mỗi sinh vật sẽ có bộ kỹ năng riêng với các hiệu ứng ấn tượng. Bạn cần chi tiền và năng lượng để nâng cấp chúng, từ đó cải thiện các thuộc tính và mở khóa kỹ năng mới. Qua đó, bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn trong mọi đấu trường.

tai-monster-super-league-mod

Thế giới giả tưởng 3D tuyệt đẹp

Trò chơi này là một thế giới giả tưởng tuyệt đẹp được thiết kế với đồ họa 3D. Nhờ đó, nó mang đến một không gian trải nghiệm sống động ngay trên màn hình điện thoại. Hình ảnh nhân vật, quái vật và nhiều chi tiết khác đều mang phong cách anime độc đáo. Nhờ đó, trò chơi này trở nên thân thiện với mọi người chơi, kể cả trẻ em. Các hiệu ứng kỹ năng từ Astromon cũng sinh động không kém. Đó là yếu tố làm nên sức hấp dẫn của mọi cuộc chiến.

Giờ là lúc để tham gia vào hành trình của bạn trong Monster Super League. Tựa game này sẽ khiến bạn mê mẩn với cuộc phiêu lưu nhập vai bất tận. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những bậc thầy hàng đầu và khám phá hệ thống Astromon độc đáo. Mỗi Astromon mang vẻ đẹp và kỹ năng riêng, làm nên sự đa dạng của thế giới giả tưởng kỳ diệu. Hãy khám phá nó và chinh phục những thử thách thú vị nhất trong hành trình của bạn.

Tải Monster Super League APK + MOD 1.0.230530031 (Vô Hạn Tiền) Android

5 /5 (1 Đánh giá)