Motor Tour 2.1.0 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu XE]
Motor Tour 2.1.0 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu XE]

Motor Tour 2.1.0 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu XE]

Bởi The Toan - (Khoảng 23 giờ ago)
TẢI XUỐNG NGAY (120MB)

Bạn có muốn được tham gia vào những cuộc đua xe mô tô không? Hãy đến với trò chơi Motor Tour do nhà phát hành Wolves Interactive cung cấp. Đây là một tựa game nằm trong danh mục đua xe. Mở ra các chế độ khác nhau để khám phá và thử thách kỹ năng của bạn. Theo đó sẽ mô phỏng hệ thống lái chân thực ở góc nhìn thứ nhất. Kết hợp cơ chế điều khiển xe mô tô trực quan để dễ dàng sử dụng. Thông qua đó để tham gia các cuộc đua đầy kịch tính trên đường. Thực hiện các nhiệm vụ khác nhau ở từng chế độ để trổ tài kỹ năng. Để tăng thêm sự trải nghiệm, đồ hoạ được xây dựng dựa trên nền tảng 3D. Với chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực. Cùng với đó là sự kết hợp của hiệu ứng âm thanh thực tế theo từng hoạt động diễn ra.

Mô tả về Motor Tour MOD APK – Cuộc Đua Xe Mô Tô Diễn Ra Ở Nhiều Chế Độ Khác Nhau

Cơ chế vận hành của phương tiện xe mô tô được mô phỏng trực quan. Theo đó hệ thống thiết kế tối ưu để mang đến cách sử dụng tốt nhất. Giúp bạn dễ dàng vận hành trên đường để di chuyển tiến về phía trước. Tại đây có thể lựa chọn một trong ba cơ chế lái khác nhau. Gồm nghiêng, nhấn nút và vô lăng. Tuỳ theo cách lái xe của bạn để lựa chọn cơ chế phù hợp và sử dụng. Nhưng cần phải lưu ý mỗi cơ chế điều khiển sẽ có cách sử dụng riêng. Ví dụ nghiêng màn hình rất đơn giản, nhưng không mang lại độ chính xác cao. Ngược lại, khi nhấn nút ảo được hiển thị sẽ mang đến cảm giác thực tế hơn. Bên cạnh đó, hệ thống còn hiển thị chi tiết các thông tin như tốc độ, thời gian và quãng đường di chuyển được trong quá trình đua mô tô.Motor Tour MOD

Chế độ sự nghiệp

Sẵn sàng tham gia vào những cuộc đua ở chế độ sự nghiệp. Mở ra 100 nhiệm vụ với các điều kiện cụ thể cần thực hiện ở mỗi cuộc đua. Có thể kể đến như hoàn thành chặng đường trong thời gian giới hạn. Thu thập đủ số lượng thẻ trên đường di chuyển. Hoặc không xảy ra bất kì vụ va chạm nào trong quá trình lái xe mô tô. Còn nhiều nhiệm vụ khác sẽ được mở ra mỗi khi đến với cuộc đua tiếp theo. Đồng thời độ khó cũng từ đó mà tăng lên với những thử thách mới cần vượt qua. Ví dụ quãng đường di chuyển xa hơn trước, cũng như thời gian bị rút ngắn lại. Hoặc số lượng thẻ cần thu thập sẽ tăng lên nhiều hơn. Điều đó sẽ khiến bạn khó có thể hoàn thành, nhưng phần thưởng được nhận sẽ có giá trị hơn.Game Motor Tour MOD

Các chế độ chơi

Ngoài chế độ sự nghiệp được kể trên. Trò chơi Motor Tour còn nhiều chế độ khác để bạn khám phá. Gồm chạy đua với thời gian thực, vô tận, nhiều người chơi và miễn phí. Ở mỗi chế độ mở ra chủ đề đua theo cách riêng. Được hệ thống xây dựng nội dung và quy tắc không giống nhau. Khi tham gia sẽ yêu cầu người chơi phải tuân thủ theo.

  • Chế độ thời gian thực: Đưa ra yêu cầu cụ thể về thời gian, cần phải lái xe tăng tốc độ tối đa để có thể hoàn thành chặng đường trong thời gian giới hạn.
  • Chế độ vô tận: Không giới hạn thời gian, cũng như quãng đường di chuyển. Từ đó kiểm tra kỹ năng của bạn sẽ lái xe mô tô di chuyển được quãng đường bao xa?
  • Chế độ nhiều người chơi: Cạnh tranh với người chơi thực, cùng họ lái xe mô tô trên đường. Mục tiêu trở thành tay đua dẫn đầu về đến đích để giành chiến thắng.
  • Chế độ miễn phí: Không có bất kỳ quy tắc nào được đưa ra, chỉ đơn giản là lái xe di chuyển tự do trên đường. Ngắm nhìn cảnh đẹp của những con đường trong các môi trường khác nhau.

Tai Motor Tour MOD

Hơn 40 mẫu xe mô tô

Hiện tại trò chơi có 40 chiếc xe mô tô khác nhau để bạn khám phá. Mỗi chiếc xe được thiết kế kiểu dáng theo cách riêng. Chúng đều được lấy cảm hứng từ các nguyên mẫu ngoài đời thực. Đặc biệt đều được sản xuất bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới. Sự khác biệt giữa các phương tiện mô tô được thể hiện qua phần đầu, bảng điều khiển, lốp xe và hình dạng. Khả năng vận hành của mỗi chiếc xe còn được đánh giá chi tiết qua các thông số kỹ thuật. Gồm sức mạnh, tốc độ tối đa, sự điều khiển và phanh. Theo đó ngoài chiếc xe mô tô được mở khoá miễn phí khi mới bắt đầu. Còn lại đều phải trả phí để mở khoá, thông qua việc thu thập các thẻ bài với số lượng yêu cầu.Download Motor Tour MOD

Thông tin MOD đã sửa đổi APK của Motor Tour

  • MOD Menu
  • Full Tiền
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Mua Sắm miễn phí
  • Sở Hữu XE

Những cuộc đua trong tựa game Motor Tour sẽ được diễn ra trong 5 môi trường khác nhau. Gồm ban ngày, hoàng hôn, ban đêm và còn một số khác. Cùng với đó là các địa điểm mở ra ở nhiều nơi như đường cao tốc trong điều kiện mùa đông lạnh giá, trên sa mạc nắng gắt và thành phố. Tuỳ theo từng địa điểm sẽ có môi trường và cảnh quan không giống nhau. Đồng thời theo quãng đường di chuyển sẽ có sự thay đổi. Không những vậy, ở các địa điểm đều có sự xuất hiện của nhiều phương tiện lưu thông khác. Đó cũng chính là chở ngại mà bạn cần phải né tránh để tiếp tục tiến về phía trước.

Link Tải Xuống Ngay Của Motor Tour: Bike racing game MOD APK

Tên ID Motor Tour: Bike racing game
Cập nhật 23 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Wolves Interactive
Kích cỡ 120MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.1.0
Thông tin MOD Menu, Full Vô Hạn Tiền, Mở Khóa XE
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 23 Tháng Năm, 2024 (23 giờ ago )
TẢI XUỐNG NGAY (120MB)

BÌNH LUẬN

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận