Number Master 2.0.8 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu tất cả]

Number Master 2.0.8 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu tất cả]

By The Toan - (Khoảng 2 tháng ago)
Number Master 2.0.8 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu tất cả]
TẢI XUỐNG NGAY (44MB)

Bạn có muốn thử tài nhạy bén với các con số? Nếu có, hãy thử ngay trò chơi Number Master. Trò chơi này được xây dựng với lối chơi giải đố tập trung vào tính toán các con số. Nhưng nó không phức tạp như bạn nghĩ. Việc của bạn là vuốt tay trên màn hình để thu thập các con số và hình thành số ngày càng lớn hơn. Số càng lớn thì thành tích càng hơn, tiền thưởng càng lớn. Nhưng nếu bạn va chạm với những số lớn hơn hay chướng ngại bất ngờ, bạn phải trở lại màn chơi với số điểm tương ứng. Vậy liệu bạn có thể chinh phục toàn bộ đường đua với số điểm tối đa?

Number Master MOD APK – Thu thập các con số trên đường chạy

Các phép toán cộng trừ số tự nhiên trông thì dễ nhưng thực ra khó, nhất là khi bạn phải tính toán thật nhanh. Number Master dựa trên các phép toán này và tạo ra những đường chạy số thú vị. Nó có đến hàng trăm màn chơi với vô số con số có sẵn trên đường chạy. Việc của bạn là thu thập các con số và tạo ra các con số lớn hơn để ghi điểm cao hơn. Nghe có vẻ đơn giản, phải không nào? Nhưng tốc độ đường chạy càng nhanh thì bạn càng phải tính toán nhanh. Hãy để trí não của bạn chơi đùa cùng những con số.

number-master-mod-apk

Giải trí với những con số

Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ bắt đầu với một con số [thường là 2]. Con số này sẽ liên tục chạy về phía trước, và việc của bạn là điều hướng nó để thu thập các con số nhỏ hơn. Chẳng hạn, nếu bạn có số 2 thì bạn cần thu thập các con số 1; nếu bạn có số 10 thì có thể thu thập các con số từ 1 đến 9. Cứ như thế, số của bạn ngày càng lớn hơn và có thể thu thập nhiều số hơn. Nếu nó va chạm với số lớn hơn [chẳng hạn số 10 va chạm với số 12] thì bạn phải dừng lại. Như vậy, sự khéo léo và nhanh nhẹn sẽ quyết định thành tích của bạn.

Hơn nữa, bạn cần tính toán nhanh nếu muốn tối ưu kết quả. Ở một số giai đoạn, trò chơi sẽ chia đường chạy thành 2 bên, mỗi bên sẽ cho bạn một lựa chọn. Bạn cần lựa chọn hướng đi khôn ngoan để tăng số và giảm thiểu thiệt hại. Chẳng hạn, bạn nên chọn đi vào đường [-10] thay vì [-20], phải không nào? Ngoài ra, bạn nên tránh các con số màu đỏ [số lớn hơn] và tập trung vào những con số màu tím.

number-master-mod-android

Hàng loạt chướng ngại trên đường đua

Mỗi đường chạy trong Number Master ẩn chứa hàng tá thử thách đang chờ bạn. Đó có thể là những chiếc răng cưa, tường, hố, cưa điện và hơn thế nữa. Bạn cần né tránh chúng nếu không muốn giảm giá trị số. Để nhảy qua hố, bạn cần đi qua các bậc nhảy có biểu tượng mũi tên. Một số chướng ngại khác thường không có vượt qua hoàn toàn. Bạn chỉ có thể chọn lối đi tốt hơn để tối ưu kết quả.

Các chướng ngại sẽ ngày càng đa dạng khi cấp độ càng cao. Hơn nữa, tần suất xuất hiện chướng ngại trên đường chạy cũng dần nhiều hơn. Do đó, bạn cần sự tập trung tốt hơn qua mỗi màn chơi. Hệ thống chướng ngại cũng thay đổi linh hoạt qua các màn. Chính điều này tạo cảm giác mới mẻ cho game thủ. Bạn sẽ không bao giờ biết mình sẽ gặp chướng ngại gì cho đến khi bước vào đường chạy. Hãy nỗ lực để tránh nhiều chướng ngại nhất có thể và thu thập nhiều số nhất.

number-master-mod/

Số càng lớn thì thành tích càng cao

Ở cuối mỗi đường chạy, số của bạn sẽ chạy qua các bức tường đánh số. Tất nhiên, nó chỉ vượt qua được các bức tường có số nhỏ hơn. Mỗi khi đi qua một bức tường, số sẽ bị trừ đi một lượng nhất định và dừng lại ở điểm nào đó. Số bức tường vượt qua được sẽ quyết định điểm số của bạn. Càng đi qua nhiều bức tường thì điểm số càng cao. Với số điểm ghi được, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng để mở khóa các item trong cửa hàng.

Ngoài ra, số điểm cũng quyết định thứ hạng của bạn trên bảng thành tích. Ở đó, bạn sẽ so tài với những game thủ khác để xem ai chơi giỏi hơn. Hãy cố gắng để leo lên top của bảng xếp hạng và nhận phần thưởng xứng đáng.

tai-number-master-mod/

Thiết kế đơn giản, trực quan

Trò chơi này không chỉ đơn giản về lối chơi mà còn tối giản về mặt đồ họa. Các cấp độ được thiết kế trực quan với một đường chạy và các con số. Các con số sẽ có màu khác nhau, giúp bạn nhận diện số lớn hơn và nhỏ hơn. Bên cạnh đó, bối cảnh đường chạy cũng không quá đặc biệt khi chỉ có các gam màu đơn sắc. Thiết kế này có thể khiến trò chơi dần trở nên nhàm chán. Nhưng nếu bạn thích phong cách tối giản thì đây là lựa chọn hợp lí.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Number Master được yêu thích

  • Trong game có full tiền
  • Lượng Lớn tiền
  • Mod menu
  • Phiên bản của gamehayvl

Number Master sẽ cho bạn khoảng thời gian giải trí tuyệt vời với những con số. Bạn có thể rèn luyện trí não với những màn chơi ghép số ở đây. Chỉ cần vuốt trên màn hình để thu thập số và ghi thành tích theo cách của bạn. Hãy tránh các con số cao hơn và chướng ngại để nâng cao thành tích. Đừng ngại chơi đi chơi lại nhiều lần nếu bạn muốn ghi điểm cao hơn.

Link Tải Xuống Ngay Của Number Master MOD APK

Name ID Number Master
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Publisher KAYAC Inc.
Kích cỡ 44MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 2.0.8
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Mở khóa tất cả
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (44MB)